Phẫu thuật chỉnh hàm hô – hết hô triệt để và vĩnh viễn trong thời gian ngắn

0
970

Phẫu thuật là một trong những biện pháp áp dụng hiệu quả trong một số trường hợp hợp hô vẩu. Nhưng khi nào phẫu thuật chỉnh hàm hô cho hiệu quả triệt để và vĩnh viễn? Thông tin sẽ được làm rõ trong bài viết sau đây.

1. Phẫu thuật chỉnh hàm hô là phương pháp nào?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là kỹ thuật sử dụng phương pháp giả phẫu trong y học để bóc tách phần hàm và tác động điều chỉnh xương hàm để chữa hô triệt để. Đây là đặc trưng quan trọng phân biệt giữa phẫu thuật chữa hô với niềng răng chữa hô hoặc bọc răng sứ chữa hô.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô - hết hô triệt để và vĩnh viễn trong thời gian ngắn 1Phẫu thuật là kỹ thuật giải phẫu vùng hàm, tác động điều chỉnh để chữa hô

2. Ai có thể phẫu thuật chỉnh hàm hô hiệu quả?

Không phải ai bị hô vổ cũng phẫu thuật hiệu quả. Chỉ có những trường hợp bị hô do xương hàm phát triển đưa ra trước quá mức khiến cho miệng bị hô mới có thể áp dụng phương pháp này đề chỉnh sửa răng hô.

Bởi vì chỉ phẫu thuật chỉnh hàm hô mới có thể tác động được tới xương hàm để chỉnh sửa sự sai lệch của xương hàm.

Những người bị hô nhưng không do xương hàm tạo nên thì phẫu thuật hàm không đem lại giá trị, chỉ có thể áp dụng niềng răng mới chữa hô triệt để. Nhưng hô do xương hàm thì không thể niềng hiệu quả mà chỉ có thể phẫu thuật mới đem đến kết quả triệt để và như ý.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô - hết hô triệt để và vĩnh viễn trong thời gian ngắn 2Quy trình chữa hô bằng cách phẫu thuật

Xem thêm: Quy trình niềng răng

3. Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô

Để phẫu thuật chỉnh hàm hô bạn cần trải qua quy trình các bước sau đây:

– Bước 1: Khám và tư vấn tình trạng hô cụ thể

– Bước 2: Chụp phim Cone Beam CT để khảo sát xương hàm lấy dữ liệu để phân tích và lên kế hoạch phẫu thuật.

– Bước 3: Phân tích hàm mặt bằng phần mềm Vceph hiện đại để đưa ra hướng phẫu thuật cụ thể.

– Bước 4: Tiến hành phẫu thuật trực tiếp tại phòng mổ vô trùng hiện đại

– Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu đảm bảo để ca phẫu thuật thành công và an toàn tối đa.

4. Hiệu quả phẫu thuật chỉnh hàm hô

Phẫu thuật hàm hô có thể giúp chỉnh hình lại vòm miệng về tỷ lệ tương quan với cấu trúc hàm mặt hài hòa và cân đối nhất. Nhờ vậy, sau phẫu thuật hàm, không chỉ hàm răng, khuôn miệng mà cả khuôn mặt cũng có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực, thẩm mỹ hơn.

Đó là thực tế đã được kiểm chứng qua các ca phẫu thuật hàm hô tại Nha khoa Kim sau đây:

Phẫu thuật chỉnh hàm hô - hết hô triệt để và vĩnh viễn trong thời gian ngắn 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Xem thêm: Những chú ý khi niềng răng

5. Địa chỉ phẫu thuật chỉnh hàm hô uy tín

Không phải địa chỉ khám chữa và điều trị các vấn đề về răng hàm mặt cũng có khả năng phẫu thuật hàm hô hiệu quả. Chỉ những địa chỉ uy tín, có năng lực và kinh nghiệm mới có thể tiến hành phẫu thuật cho bạn. Bác sỹ điều trị hô trong trường hợp này phải là bác sỹ giải phẫu hàm mặt, không đơn thuần chỉ là nha sỹ khám răng thông thường.

Do đó, nha khoa Kim là đia chỉ xứng đáng để bạn tin tưởng lựa chọn. Nha khoa Kim không chỉ có đội ngũ bác sỹ giỏi, chuyên sâu về giải phẫu hàm mặt mà còn có hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng 1 chiều cho phép phẫu thuật chỉnh hình xương hàm một cách an toàn và thành công.

Do đó, nếu cần tư vấn thêm về phẫu thuật chỉnh hàm hô bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ giải đáp thêm cho bạn.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ