Núm vú nhỏ phải làm sao và khắc phục thế nào là TỐT nhất

0
691

Núm vú nhỏ là tình trạng khá phổ biến ở các chị em, làm mất đi thẩm mỹ khuân ngực. Vậy tại sao núm vú nhỏ, có ảnh hưởng đến sinh sản và cách khắc phục hiệu quả nhất hiện nay như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu bài viết nhé.

Tại sao núm vú nhỏ?

Núm vú nhỏ do các nguyên nhân khác nhau sau đây:

– Do bẩm sinh: hoocmon bên tong cơ thể của mỗi người khác nhau nên kích thước núm vú cũng rất khác, cơ thể người có nội tiết tố tốt thì ngực sẽ to, ổn định thì núm vú và ngược lại.

– Do chế độ ăn uống: nếu chế độ ăn thiếu chất ngực sẽ không phát triển được hết.

– Do dậy thì: trong giai đoạn này thiếu hoocmon nữ estrogen nên núm vú phát triển kém.

Núm vú nhỏ có sao không có ảnh hưởng tới sinh sản?

Thông thường, kích thước dáng ngực núm vú trên cơ thể mỗi người phụ nữ đều khác nhau. Cho nên, tình trạng núm vú nhỏ, ngực lép, hay nhũ hoa thâm sạm,… đều tùy cơ địa.

Núm vú nhỏ phải làm sao và khắc phục thế nào là TỐT nhất-2

Núm vú nhỏ có ảnh hưởng khi cho con bú?

Theo như các chuyên gia khoa học chứng minh thì tình trạng núm vú nhỏ không ảnh hưởng gì đến việc mang thai hay chăm con. Chỉ cần cơ thể người mẹ có đủ sữa cho con bú mút, tuyến sữa phát triển lên và cũng giúp núm và vú nhỏ to lên.

Vậy nên bạn không cần quá lo lắng núm vú nhỏ có ảnh hưởng đến việc cho con không nữa nhé. Trừ khi bạn áp dụng những bài tập hay các phương pháp pháp khác để cải thiện thì nên đến bác sĩ khoa sản để thăm khám, kiểm tra trực tiếp nhé.

2. Núm vú nhỏ – cách khắc phục hiệu quả nhất

Để cải khắc phục tình trạng núm vú nhỏ bạn có thể thực hiện 2 cách hiệu quả sau đây:

∗ Cách khắc phục đầu vú nhỏ ngay tại nhà

Bạn có thể áp dụng một số cách khắc phục đầu vú nhỏ tại nhà. Dùng 2 ngón trỏ và cái kéo núm vú, đây là cách khá đơn giản tuy nhiên cần thực hiện nhiều mới mang lại hiệu quả

Cùng với chế độ ăn uống dinh dưỡng có chứa nhiều các estrogen giúp ngực to lên nhanh chóng bằng các thực phẩm giúp tăng vòng 1 như đu đủ , các loại đâu, thịt nạc,…

Núm vú nhỏ phải làm sao và khắc phục thế nào là TỐT nhất-1 Canh đu đủ hầm chân giò cải thiện núm vú và giúp chị em nhiều sữa hơn

Ngoài ra, việc mặc áo ngực cũng rất quan trọng trong thời kỳ dậy thì đây là lúc ngực phát triển cho nên cần chú ý mặc những chiếc áo nâng ngực vừa vặn giúp ngực dễ dàng phát triển và núm vú cũng phát triển hoàn thiện hơn.

∗ Khắc phục bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Ngoài cách khắc phục núm vú nhỏ có sao không tại nhà tuy mang hiệu quả tương đối nhưng để tiếp kiệm thời gian thì phương pháp thẩm mỹ là hiệu quả tối ưu nhanh chóng nhất.

Các bác sĩ thực hiện chỉnh sửa tạo núm vú to và đẹp lên, cố định lại ví trí cân đối giữa bầu ngực đồng thời loại bỏ các mô sơ dính làm chậm sự phất triển núm vú. Chỉ sau 1 lần liệu trình duy nhất mang đến hiệu quả vĩnh viễn sau này.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì liên quan đến núm vú nhỏ có thể liên hệ với chúng tôi qua số 190006899 để tư vấn miên phí nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN