Núm vú nhỏ phải làm sao cho to và dài ra nhanh chóng?

0
1099
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ? Cháu sắp lập gia đình nhưng đang cảm thấy hơi lo lắng về kích cỡ của đầu vú, sợ chồng chê với ảnh hưởng đến nuôi con sau này. Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu núm vú nhỏ phải làm sao bây giờ ạ? Liệu có cách nào cho to và dài ra không ạ? Cháu cảm ơn! (Bùi Hoài Thương – TP. HCM)

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Hoài Thương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Núm vú nhỏ phải làm sao cho to và dài ra nhanh chóng?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhiều chị em cũng bị núm vú nhỏ và có cùng lo lắng như cháu. Nhưng không nên quá lo lắng, đây là sự phát triển không phải ở mức bất thường bởi còn phụ thuộc vào việc đánh giá nhiều yếu tố về kích cỡ ngực, độ nhô của núm vú, có bị tụt sâu vào trong không, tương quan với độ lớn của bầu ngực thế nào, độ đàn hồi của da và tổ chức đầu vú ra sao,… Nhìn chung chúng ta đều có thể khắc phục và cải thiện được. Tìm hiểu thêm về phẫu thuật thu gọn núm vú có đau không?

Núm vú nhỏ phải làm sao cho to và dài ra nhanh chóng? 1Núm vú nhỏ hay không cần xác định dựa trên kích cỡ của cả bầu ngực

Vậy núm vú nhỏ phải làm sao?

Trong một số trường hợp bạn không cần phải bận tâm về việc núm vú nhỏ phải làm sao, khi kích cỡ núm vú hài hòa với độ lớn của ngực.

Chỉ khi núm vú có những dấu hiệu như bị thụt vào trong, kích cỡ nhỏ hơn nhiều so với kích cỡ ngực hoặc nhỏ một cách bất thường thì mới cần tính đến các biện pháp khắc phục. Việc khắc phục này có thể tự thực hiện hoặc nhờ đến can thiệp y khoa còn tùy thuộc vào từng mức độ nhỏ của núm vú.

Núm vú nhỏ phải làm sao cho to và dài ra nhanh chóng? 2Massage nhẹ nhàng và đều đặn có thể giúp núm vú lồi và to ra

Phải làm sao cho núm vú nhỏ to ra và dài ra nhanh?

Nếu bạn quan sát thấy núm vú chỉ hơi nhỏ, hãy thử dùng tay kéo nhẹ ra hoặc massage kích thích cho núm vú lồi to ra hết cỡ. Khi đó quan sát xem núm vú có lồi và to hơn không. Nếu có thì có thể yên tâm, chỉ cần áp dụng cách massage hàng ngày sẽ cải thiện được đáng kể sau 6 tháng. Hơn nữa, khi bạn lập gia đình, việc gần gũi chồng cũng khiến cho núm vú to ra. Đặc biệt khi sinh con, em bé bú lâu cũng làm núm vú lồi ra nên không cần lo lắng vấn đề núm vú nhỏ phải làm sao.

Nhưng nếu sau khi đã thử hết các biện pháp kích thích mà không có tác dụng và kích cỡ đầu vú rất bé thì cần đi thăm khám để được chân đoán tốt hơn xem đó có phải sự khiếm khuyết không và cần khắc phục như thế nào.

Núm vú nhỏ phải làm sao cho to và dài ra nhanh chóng? 3Thăm khám giúp xác định được mức độ núm vú nhỏ để biết có cần khắc phục hay không

Có nhiều trường hợp khắc phục được bằng cách phẫu thuật tạo hình làm to và dài đầu vú. Biện pháp không chỉ có tác dụng thẩm mỹ cho bầu ngực mà còn có ý nghĩa cho việc nuôi con sau này, tránh việc em bé không thể ngậm được núm vú để bú sữa mẹ.

Xem thêm: vu phu nu nhu the nao la dep cách tìm lại vẻ đẹp núm vú cho chị em!

Nếu cần tư vấn thêm về việc núm vú nhỏ phải làm sao và có nhu cầu muốn khắc phục bằng biện pháp chuyên khoa hoặc thăm khám để xác định kích cỡ núm vú là bình thường hay nhỏ, bạn có thể liên hệ tới số Hotline 1900 6899 của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sỹ chuyên khoa sẽ giải đáp tận tình cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN