Niềng răng trả góp ở đâu tốt – giá ưu đãi – cam kết đảm bảo nhất?

0
1557
Bí quyết để được niềng răng giá rẻ - chất lượng không giảm

Chi phí là vấn đề gây cản trở nhất cho bệnh nhân khi niềng răng. Do đó, nhiều nha khoa đã áp dụng hình thức niềng răng trả góp để nhằm hỗ trợ cho nhiều khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính muốn niềng răng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng thực hiện đúng hình thức trả góp với giá niềng gốc cho bệnh nhân và khách hàng.

1. Thế nào là hình thức niềng răng trả góp?

Chỉnh nha có lẽ là phương pháp điều trị nha khoa duy nhất có áp dụng hình thức niềng răng trả góp. Có nghĩa là người điều trị khi ký hợp đồng có thể chưa cần thanh toán hết tổng chi phí cho toàn bộ gói niềng răng mà có thể chia thành nhiều lần trả trong toàn bộ quá trình niềng chỉnh.

Niềng răng trả góp ở đâu tốt - giá ưu đãi - cam kết đảm bảo nhất? 1Niềng răng có chi phí cao nên trả góp là chính sách hỗ trợ khách hàng hữu hiệu

Sở dĩ có điều này là bởi vì:

– Một gói niềng răng thông thường có thể tốn khá nhiều chí phí, tổng mức giá phải chi trả có thể ở khoảng trên dưới 20 triệu tùy thuộc vào từng hình thức niềng cụ thể. Do đó nên phần lớn người có răng sai lệch muốn niềng như không có khả năng chi trả một lần.

– Ca niềng răng cần nhiều thời gian điều trị và kết quả nhận thấy được không tính trong ngày một ngày hai và tính theo tiến trình di chuyển và sắp xếp của răng. Khả năng niềng răng thành công, nhưng cũng có khả năng niềng không thành công tùy trường hợp, tùy trình độ bác sỹ và kiểu sai lệch răng.

Vì thế, niềng răng trả góp giống như một hình thức cam kết với  khách hàng và bệnh nhân, niềng hiệu quả tới đâu, thanh toán tiền tới đó, như là một sự đảm bảo để người niềng răng yên tâm điều trị.

Xem thêm>> Thời gian niềng răng nhanh nhất trong bao lâu

2. Những địa chỉ áp dụng hình thức niềng răng trả góp

Tuy niềng răng trả góp là sự đảm bảo niềm tin cho bệnh nhân và khách hàng nhưng không có nghĩa là nha khoa nào cũng áp dụng phương thức này thay cho việc thanh toán 1 lần trọn gói. Có thể kể đến một số nha khoa áp dụng như:

Niềng răng trả góp ở đâu tốt - giá ưu đãi - cam kết đảm bảo nhất? 2Nha nha Kim là một trong những địa chỉ đang áp dụng chính sách trả góp khi niềng

– Nha khoa Kim

– Nha khoa Đông Nam

– Nha khoa Việt Đức

– Nha khoa Việt Úc…

Còn nhiều nha khoa khác cũng áp dụng chính sách này, nhưng thường mức giá từng đợt hoặc chính sách trả góp cụ thể của các địa chỉ không phải luôn giống nhau. Do đó, bạn lựa chọn địa chỉ nào cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng.

Xem thêm>> Niềng răng ở đâu tốt _ 3 tiêu chí xác định các địa chỉ – An Toàn – Uy Tín nhất hiện nay

3. Địa chỉ nào cho niềng răng trả góp ưu đãi và cam kết đảm bảo?

Mỗi nha khoa áp dụng chính sách niềng răng trả góp chi tiết có thể không giống nhau. Vì vậy tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn là điều quan trọng nên làm. Xin giới thiệu tới bạn chính sách “trả góp lãi suất 0%” cho bệnh nhân niềng răng tại Nha khoa KIM – một trong những địa chỉ uy tín có chính sách trả góp cụ thể, với mức ưu đãi và thành toán hợp lý, có sự cam kết đảm bảo với bệnh nhân.

– Nha khoa áp dụng chương trình niềng răng trả góp cho gói niềng răng hô, vẩu, móm, răng lệch lạc, răng thưa sử dụng bất kể loại khí cụ niềng chỉnh nào.

– Nha khoa vừa khuyến mại giảm giá vừa áp dụng trả góp với số chi phí còn lại sau khi đã giảm trong nhiều tháng, thanh toán nhiều lần suốt toàn bộ thời gian niềng chỉnh, từ khi bắt đầu cho tới khi kết thúc điều trị.

Niềng răng trả góp ở đâu tốt - giá ưu đãi - cam kết đảm bảo nhất? 3Ngoài chỉnh sách niềng răng trả góp, bệnh nhân niềng tại Nha khoa Kim còn được ký hợp đồng cam kết đảm bảo

– Chương trình áp dụng cho tất cả bệnh nhân và khách hàng có nhu cầu niềng răng trả góp, hình thưc thanh toán qua ngân hàng hoặc trả góp tại cơ sở nha khoa. 

– Với chương trình này, khi tham gia, bạn sẽ không phải chịu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác ngoài giá dịch vụ đã được niêm yết của Nha khoa. Cụ thể, khách hàng sẽ thanh toán trước 30% giá trị liệu trình điều trị ngay khi đăng ký thực hiện. Số tiền còn lại sẽ thanh toán hàng tháng bằng cách cà thẻ hoặc chi trả tiền mặt tại cơ sở nha khoa. Tối thiểu mỗi tháng là 1.000.000đ.

Niềng răng trả góp đang là hình thức niềng răng chỉnh nha đáp ứng nhu cầu đông đảo của khách hàng, bệnh nhân. Bạn sẽ vẫn được hưởng các dịch vụ và đảm bảo về chất lượng điều trị, hiệu quả không khác gì với phương pháp thanh toán 1 lần, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá bằng cách gọi theo số Hotline 1900 6899 các chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp các mức chi phí cụ thể cho bạn và cho biết thêm nhiều thông tin cụ thể hơn về chính sách niềng răng trả góp đang áp dụng cũng như các chương trình có thể áp dụng để thay thế cho chương trình hiện tại nếu như đã hết thời hạn bạn muốn đăng ký.

Có thể bạn quan tâm:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ