Niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền, nên niềng răng ở đâu tiết kiệm nhất?

0
2557
Niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền, nên niềng răng ở đâu tiết kiệm nhất1

Có tới 95% dân số gặp phải tình trạng răng thưa và niềng răng thưa là một trong những  giải pháp hữu hiệu. Nhưng niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền, nên niềng răng ở đâu tiết kiệm nhất để vừa có hàm răng đẹp vừa có thể tiết kiệm chi phí tối đa? Chúng ta hãy cùng đi tìm lời giải nhé.

1. Niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền?

Niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố nhưng trước nhất, Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Tình trạng răng thưa

Đây chính là nguyên nhân giá niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền ở mỗi người là hoàn toàn khác nhau bởi vì mức độ răng thưa nặng thì mức giá điều trị sẽ cao hơn, các mức độ răng thưa được đánh giá theo cấp 1, 2, 3, tương ứng với mỗi mức độ, chi phí niềng răng thưa bao nhiêu tiền sẽ thay đổi.

Niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền, nên niềng răng ở đâu tiết kiệm nhất1

Niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền tùy thuộc vào tình trạng răng miệng

♦ Phương pháp niềng răng thưa

Phương pháp niềng răng thưa chi phối lớn đến chi phí niềng răng thưa bao nhiêu bởi vì mỗi phương pháp có đặc thù riêng, sử dụng các khí cụ khác nhau, từ đó mức giá cũng khác nhau. Trên thực tế, mức giá niềng răng tăng dần theo thứ tự sau: niềng răng mắc cài, niềng răng bằng khay Aligner (đặt làm thủ công), niềng răng bằng khay Invisalign (đặt làm tại Mỹ). Sở dĩ khay niềng Invisalign có giá đắt nhất vì mang tính thẩm mỹ cao, được làm ở một địa chỉ duy nhất, được chế tác chính xác, chất lượng cao.

♦ Loại mắc cài bạn chọn

Mỗi loại mắc cài sẽ có mức giá khác nhau tuy nhiên cần chú trọng chọn loại mắc cài chính hãng có độ bền cao, lực kéo ổn định, không ma sát thì hiệu quả niềng răng sẽ cao hơn. Chi phí niềng răng thưa giá bao nhiêu vì thế mà phụ thuộc vào loại mắc cài, chi phí sẽ tăng dần theo thứ tự sau: Mắc cài kim loại chuẩn, mắc cài kim loại có khóa, mắc cài sứ, mắc cài sứ có khóa, mắc cài sứ loại Damon Clear và mắc cài mặt trong.

♦ Cơ sở nha khoa bạn chọn

Mỗi cơ sở nha khoa khác nhau sẽ đưa ra mức giá khác nhau căn cứ vào cơ sở vật chất kỹ thuật, trình độ của bác sĩ. Sự chênh lệch này không quá lớn. Tuy nhiên, bạn cần chọn cơ sở niềng răng thưa uy tín có mức giá hợp lý để đạt hiệu quả chỉnh nha cao nhất. Lưu ý rằng niềng răng thưa giá bao nhiêu không quan trọng bằng chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được.

Vậy nên niềng răng thưa ở đâu để vừa có hàm răng đẹp vừa tiết kiệm chi phí tối đa, không còn lo lắng niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền?

2. Niềng răng thưa ở đâu tiết kiệm và biết chính xác niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền

Mặc dù bạn đã biết rõ các yếu tố tác động đến mức giá niềng răng thưa nhưng chỉ phán đoán tình trạng răng miệng của mình và ước định mức giá thì không thể chính xác hoàn toàn được. Để khắc phục điều này và có thể nhận báo giá chính xác nhất, đúng tới 100% niềng răng thưa giá bao nhiêu, bạn phải đến cơ sở nha khoa có uy tín để thăm khám. Tốt nhất là bạn nên đến các bệnh viện răng hàm mặt lớn để các bác sĩ khám và báo giá trực tiếp.

Một trong những bệnh viện răng hàm mặt có thể giúp bạn đạt được kỳ vọng có hàm răng đẹp long lanh, có giá cả hợp lý và niềng răng an toàn nhất hiện nay là Nha khoa Kim.

Niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền, nên niềng răng ở đâu tiết kiệm nhất2

Nha khoa Kim có bác sĩ giỏi, chuyên sâu về niềng răng

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Kim tự hào là nơi điều trị hiệu quả mọi sai lệch răng, từ răng hô, vẩu, móm, khấp khểnh, răng thưa cho tới sai lệch khớp cắn…với mức giá rẻ và tiết kiệm nhất, giúp ai cũng có thể có hàm răng đẹp mà không cần quá lo lắng về chi phí niềng răng.

Thêm vào đó, tất cả các bệnh nhân muốn niềng răng thưa đều được các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về niềng răng thăm khám, từ đó được báo giá trực tiếp. Vì thế bạn không phải đoán định chi phí niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền mà sẽ được biết 1 con số chính xác. Tuy chi phí niềng răng thưa giá bao nhiêu ở mỗi người là khác nhau căn cứ vào tình trạng răng miệng cụ thể nhưng chất lượng chỉnh nha mà bạn đạt được luôn tốt nhất, đa số các ca niềng răng thưa, trong đó có cả những ca phức tạp đều đạt hiệu quả  cao, mang lại niềm vui cho nhiều bệnh nhân.

Niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền, nên niềng răng ở đâu tiết kiệm nhất3

Hiệu quả niềng răng thưa tại Nha khoa Kim

* Lưu ý: kết quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người

Có được kết quả đó là nhờ Nha khoa có bác sĩ giỏi, tiêu biểu là NCS. ThS. BS Nguyễn Hữu Nam. Nhờ chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm thực tế và đã chữa trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân, các bác sĩ sẽ mang đến cho bạn một hàm răng đều đặn, sát khít nhất.

Các trang thiết bị hiện đại tại Nha khoa đều được trang bị đầy đủ để phục vụ quá trình niềng răng, các loại mắc cài, khay niềng được nhập khẩu chính hãng, được bảo quản trong điều kiện vô trùng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Qua những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã biết niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền. Nếu còn các câu hỏi khác có liên quan đến nha khoa hoặc muốn đặt lịch khám trước, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 1900 6899.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN