Niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền để có hàm răng đẹp?

0
463
Niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền để có hàm răng đẹp?-2
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Răng em bị thưa, sắp tới em mong muốn đi niềng răng tại nha khoa KIM nhưng em vẫn đang băn khoăn không biết là niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền tại nha khoa ạ? Bác sỹ tư vấn giúp em (kimphuong2…@gmail.com)

Trả lời :

Chào bạn!

Ngày nay, đối với hàm răng bị thưa không còn là vấn đề lo ngại của mọi người nữa, bởi đã có phương pháp niềng răng giúp bạn có được một hàm răng đều và đẹp. Áp dụng kỹ thuật niềng răng cho răng thưa sẽ giúp xếp các răng về đúng vị trí của nó trên cung hàm để khớp cắn không bị lệch, tạo cảm giác thoải mái khi ăn nhai và sở hữu một nụ cười tỏa sáng.

Kỹ thuật niềng răng thưa sẽ kéo các răng xít lại, đều nhau hơn, khi nhai thức ăn sẽ không bị nhét vào các kẽ răng gây ra tình trạng sâu răng, giúp bạn không phải e ngại khi giao tiếp và còn phát âm chuẩn hơn. Vậy niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền?

Niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền?

Để có được hàm răng như mong muốn thì thời gian điều trị niềng răng thưa sẽ kéo dài từ 12 – 24 tháng, tùy theo độ thưa của răng cũng như kết cấu của xương răng của bạn là cứng hay mềm, cho đến việc lựa chọn các loại mắc cài truyền thống cơ bản như mắc cài kim loại. mắc cài kim loại-có khóa đến loại mắc cài có tính thẩm mỹ cao hơn như mắc cài sứ, mắc cài sứ-có khóa, mắc cài mặt trong, hay niềng răng bằng khay trong suốt Clear Aligner, không mắc cài Invisalign, mắc cài mặt lưỡi Incognito,…

Niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền để có hàm răng đẹp?-1

Niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền?

Dưới đây là chi phí niềng răng tại nha khoa KIM, bạn có thể tham khảo:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Xem thêm:

chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền

hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền

Khi đến với nha khoa KIM bạn sẽ được tư vấn niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền? bởi các chuyên gia, bác sỹ chỉnh nha với nhiều năm kinh nghiệm, tận tình, đã từng đi tu nghiệp ở nước ngoài và không ngừng trau dồi những kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cập nhật các trang thiết bị và khí cụ chỉnh nha mới nhất để hỗ trợ cho quá trình chỉnh nha được thuận lợi và đạt kết quả cao.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN