Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ? Tư vấn niềng răng

0
2033
Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ? Tư vấn niềng răng 3

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi bác sĩ niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ạ ? Hàm răng của em bị hô em muốn niềng răng nhưng do tính chất công việc nên em không muốn sử dụng niềng răng mắc cài. Em nghe nói có loại niềng tháo lắp rất thẩm mỹ, nhưng không biết răng của em bị hô có dùng được không. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn bác sĩ! ( Nam Anh – Sơn La)

Trả lời:

Chào bạn Nam Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ? Tư vấn niềng răng 1

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ?

Niềng răng tháo lắp là khí cụ đặc biệt được dùng trong chỉnh nha thẩm mỹ. Giống như tên niềng răng tháo lắp có thể tháo ra và lắp lại, niềng răng tháo lắp thường có tính thẩm mỹ hơn những loại niềng răng thông thường bởi độ trong suốt.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Hiện nay trên thị trường có hai loại niềng răng phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất là niềng răng mắc cài và niềng răng tháo lắp. Vậy niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Niềng răng tháo lắp còn được gọi với tên niềng răng không mắc cài. Là loại niềng răng trong suốt, phương pháp sử dụng là cùng các khay trong suốt để làm dụng cụ tác động trực tiếp chỉnh răng.

Niềng tháo lắp có công dụng giống như niềng răng mắc cài thông thường nên bạn Nam Anh không cần lo lắng về niềng răng tháo lắp có hiệu quả không vì trên thực tế niềng răng cũng giúp chỉnh răng về đúng vị trí khớp cắn giúp răng bạn đều hơn.Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ? Tư vấn niềng răng 2

Niềng răng tháo lắp có dạng trong suốt và dễ dàng tháo lắp

Niềng răng tháo lắp đảm bảo tính thẩm mỹ vì được làm từ nhựa nha khoa trong suốt và khi lắp thường ôm sát vào răng nên đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn những loại hàm ít lộ nhất và vừa với cung hàm nhất.

Khi thực hiện niềng răng tháo lắp các khay niềng răng sẽ được đánh số theo từng giai đoạn chỉnh răng. Bạn cũng có thể tháo lắp để vệ sinh cho răng miệng không cần đến các phòng khám nha khoa thường xuyên.

Để niềng răng tháo lắp đạt được hiệu quả tốt nhất sau khi niềng răng bạn nên đeo niềng răng thường xuyên khoảng 20 giờ mỗi ngày. Tuy nhiên niềng răng tháo lắp thường tốn nhiều thời gian hơn niềng răng mắc cài và thích hợp nhất là niềng răng cho những trường hợp răng không đúng vị trí khớp cắn nhẹ.

Nên trước khi quyết định niềng răng bạn cần đến gặp nha sĩ để được kiểm tra và tư vấn về cách niềng răng cũng như chọn khí cụ niềng răng phù hợp.

Bạn có thể liên hệ đến số 1900 6899 để được tư vấn thêm về niềng răng tháo lắp có hiệu quả không và nghe giải đáp trực tiếp từ các bác sĩ chuyên gia

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN