Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu khi sử dụng mắc cài? Tư vấn

0
484
Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu khi sử dụng mắc cài? Tư vấn -2
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Răng từ nhỏ đã không đều và khấp khểnh không đầu, chiếc vào chiếc ra. Em là sinh viên đi làm thêm nên cũng dành dụm được một ít và mong muốn sắp tới đi làm răng, sử dụng mắc cài chỉnh nha. Bác sỹ tư giúp nhanh giúp em niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu? Cảm ơn bác sỹ (Trần Thị Hòa – Thái Bình)

Trả lời :

Thân chào Hòa!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu?” của bạn đến với chúng tôi trong chuyên mục tư vấn nha khoa. Chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu khi sử dụng mắc cài? Tư vấn -1Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu?

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu phụ thuộc vào từng nha khoa vì mức chi phí này thường không đồng nhất ở các nha khoa khác nhau. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào trình độ của bác sỹ, hiệu quả niềng răng, trình độ và uy tín của cơ sở niềng răng. Đặc biệt, chi phí niềng răng là do các loại mắc cài quy định nên niềng răng giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc loại mắc cài có chi phí thấp nhất.

Chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu?

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu chủ yếu phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn sử dụng hay độ khó dễ hàm răng của bạn. Ngoài ra, một phần còn phụ thuộc vào chính sách hỗ trợ giá và ưu đãi của từng nha khoa cụ thể. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí nhất, bạn có thể sử dụng các loại mắc cài truyền thống như mắc cài kim loại thông thường hoặc mắc cài sứ với chi phí thấp nhưng bộc lộ khí cụ trên răng. Còn nếu do nhu cầu công việc yêu cầu, bạn có thể sử dụng các loại mắc cài với độ thẩm mỹ cao hơn như : mắc cài trong suốt, mắc cài mặt lưỡi hay niềng răng tháo lắp,..

Nha khoa KIM xin cung cấp đến bạn bảng giá niềng răng cụ thể cho từng loại mắc cài như sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Ngoài ra, khi chỉnh ra thì cũng có một số nha khoa phát sinh những vấn đề cũng như các chi phí khác nhau cho nên ở mỗi địa chỉ Nha khoa sẽ có những cách xử lý và báo giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu khác nhau.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá quan tâm về vấn đề niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu mà nên chú ý đến tay nghề bác sĩ thực hiện, loại khí cụ niềng răng mình sử dụng, chất lượng dịch vụ sau khi niềng răng để đảm bảo bạn có một ca niềng răng với kết quả tốt nhất.

Trong quá trình điều trị các bác sỹ sẽ tính toán sao cho chi phí niềng răng của bạn diễn ra được thuận lợi và tốt nhất. Đồng thời, tư vấn cho bạn cách giữ gìn và chăm sóc không ảnh hưởng đến độ bền và lực kéo của những chiếc mắc cài thường.

Nha khoa KIM chúng tôi cũng có những chế độ bảo hành dài lâu, do đó nếu gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến niềng răng, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với KIM, trong quá trình đấy các nha sỹ sẽ thăm khám và điều trị miễn phí cho bạn.

Xem thêm: Niềng răng ở đâu

Để có câu trả lời chính xác hơn về niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu, qua số điện thoại tư vấn hay đến trực tiếp tại nha khoa KIM để được bác sỹ thăm khám và tư vấn loại mắc cài phù hợp với tình trạng răng miệng hiện tại của bạn để có kết quả tốt nhất.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN