Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu, có nên niềng răng giá rẻ nhất?

0
3187
Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu, có nên niềng răng giá rẻ nhất1

Không ít người băn khoăn niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền? Niềng răng giá rẻ nhất có thực sự chất lượng không?…Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp ngay sau đây. Hãy cùng nhau khám phá và phân tích nhé.

1. Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Để biết niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng chuẩn, được cập nhật tới tháng 12 năm 2016 như sau đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo vì niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu do nhiều yếu tố chi phối. Từ đó, mỗi người sẽ có một mức giá niềng răng khác nhau. Các yếu tố đó bao gồm :

Tình trạng răng miệng

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tùy thuộc vào mức độ răng lệch lạc nặng hay nhẹ, có mắc các bệnh lý về răng miệng hay không. Nếu mức độ sai lệch nhẹ, không mắc các bệnh răng miệng thì chi phí niềng răng sẽ thấp hơn so với trường hợp nặng.

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu, có nên niềng răng giá rẻ nhất1

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng

Phương pháp niềng răng

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chỉnh nha, mỗi phương pháp có một mức giá khác nhau. Do đó, niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu có thể do bạn quyết định thông qua việc chọn phương pháp niềng răng và việc lựa chọn mắc cài.

Hiện tại, niềng răng mắc cài kim loại có giá rẻ nhất so với niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong hay niềng răng không mắc cài Invisalign. Tùy theo điều kiện tài chính, nhu cầu của bạn và tình trạng răng mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp niềng phù hợp nhất.

Độ tuổi

Độ tuổi cũng ảnh hưởng rất lớn tới giá cả niềng răng. Niềng răng sớm trong độ tuổi từ 6-8 tuổi khi phát hiện các sai lệch răng sẽ giúp tiết kiệm chi phí vì xương hàm ở lứa tuổi này đang phát triển có thể dễ dàng nắn chỉnh. Ngược lại, ở lứa tuổi trưởng thành, thời gian niềng răng lâu hơn do xương hàm đã ổn định, việc nắn chỉnh răng trở nên khó hơn, kéo theo chi phí niềng răng cũng cao hơn đôi chút.

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu, có nên niềng răng giá rẻ nhất2

Độ tuổi chi phối giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu

Tay nghề của bác sĩ và chất lượng của cơ sở nha khoa

Khi xác định niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền bạn không thể bỏ qua yếu tố này bởi đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đển sự thành công của ca niềng răng và có chi phối mức giá. Bác sĩ có trình độ cao, kinh nghiệm vững vàng, nha khoa có trang thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo chất lượng niềng răng, giúp bạn có một hàm răng như ý, có thể bạn sẽ phải trả mức giá niềng răng cao hơn nhưng kết quả mà bạn nhận được luôn tốt nhất.

2. Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền – Có nên niềng răng giá rẻ nhất?

Bạn sẽ biết chính xác chi phí niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền khi thăm khám tại các cơ sở nha khoa uy tín. Chi phí niềng răng sẽ giảm bớt nếu răng bạn sai lệch nhẹ, không mắc các bệnh lý răng miệng, chọn loại mắc cài chi phí thấp, chọn chỉnh nha tại cơ sở nha khoa ít danh tiếng. Tuy nhiên, việc có nên niềng răng giá rẻ nhất hay không cần phải được cân nhắc kỹ vì:

♥ Loại mắc cài có giá thấp nhất có thể không đạt hiệu quả niềng răng như mong đợi. Mắc cài không chính hãng, lực kéo không ổn định, ma sát lớn sẽ làm tổn thương nướu và răng. Trong vài trường hợp, mắc cài rẻ nhưng không nên chọn vì chúng không phù hợp với cơ địa của bạn, có thể gây kích ứng, điển hình là các loại mắc cài kim loại.

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu, có nên niềng răng giá rẻ nhất3

Cần chọn loại mắc cài tốt để đảm bảo hiệu quả niềng răng

♥ Trung tâm nha khoa ít danh tiếng có chi phí niềng răng rẻ nhưng cơ sở vật chất không đảm bảo hoặc bác sĩ tay nghề non kém không am hiểu kỹ thuật niềng răng, phác đồ điều trị không đi đúng hướng… Sẽ khiến việc niềng răng không đạt hiệu quả, có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm khác.

-> Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi niềng răng giá rẻ nhất, đồng thời cần quan tâm nhiều hơn tới chất lượng niềng răng thay vì chỉ lo lắng đến việc niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền. Bên cạnh đó bạn cần tìm địa chỉ nha khoa uy tín, có bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất khang trang để thực hiện nhằm đảm bảo thành công cho ca niềng răng, tránh những biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe răng miệng.

Hiện nay, Nha khoa Kim là một trong những nha khoa hàng đầu về niềng răng, chỉnh nha tại Nha khoa Kim, bạn không chỉ có kết quả chỉnh nha cao, có hàm răng đẹp như ý mà còn không cần phải lo lắng nhiều tới việc niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền bởi:

→ Chi phí niềng răng tại Nha khoa có nhiều ưu đãi cho bệnh nhân, đã tính toán kỹ dựa trên mức thu nhập bình quân của người Việt, đảm bảo bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý, sớm sở hữu hàm răng đẹp, đều đặn mà không cần lo lắng việc niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền.

→ Nha khoa có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên sâu về niềng răng, đã thực hiện chỉnh nha thành công cho hàng ngàn bệnh nhân.

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu, có nên niềng răng giá rẻ nhất4

Hiệu quả niềng răng tại Nha khoa Kim

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người

→ Trang thiết bị tối tân giúp việc niềng răng đạt hiệu quả cao nhất, mắc cài chính hãng, có lực kéo ổn định giúp dịch chuyển răng đi đúng lộ trình đã định, không gây bất kỳ tổn thương nào tới nướu và răng.

→ Đảm bảo vô trùng tuyệt đối, ngăn chặn nhiễm trùng chéo, giúp bệnh nhân an tâm điều trị. Có chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc: “Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền, có nên niềng răng giá rẻ nhất không”. Nếu còn các câu hỏi khác về Nha khoa, bạn có thể gọi số 19006899 để được tư vấn cụ thể.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ