Niềng răng nhanh nhất bằng phương pháp nào, có đắt không?

0
303
Niềng răng móm mất bao lâu thời gian để được hàm răng

Thời gian niềng răng luôn khiến cho người điều trị thấy mệt mỏi. Thế nhưng vẫn có cách giúp bạn niềng răng nhanh nhất, rút ngắn thời gian đáng kể.

1. Niềng răng nhanh nhất bằng phương pháp nào?

Đa số các kỹ thuật niềng răng đều cần nhiều thời gian để điều trị. Thông thường sẽ mất khoảng từ 15 – 18 tháng để niềng chỉnh. Vì thế, dù mong muốn niềng rằng nhanh nhất thì cũng không có cách nào giúp niềng răng nhanh tới mức từ 18 tháng xuống còn 5 tháng hay vài tháng.

Niềng răng nhanh nhất bằng phương pháp nào, có đắt không? 1Niềng răng bằng mắc cài kim loại tự buộc rút ngắn thời gian điều trị tối đa

Phương pháp niềng răng nhanh nhất chỉ có thể giúp bạn rút ngắn phần nào khoảng khoảng thời gian điệu trị. Mức độ rút ngắn bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng sai lệch răng ở từng người. Nên điều này bạn cần nắm được cơ bản.

Khi đó, niềng răng nhanh nhất chính là cách áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tự buộc. Đây là loại niềng răng có hiệu quả nhanh nhất, gắn chắc chắn trên răng, làm bằng chất liệu bền vững, khó bung bật và bể vỡ khi chịu lực xiết, thiết kế chốt tự đóng cố định dây cung trong rãnh mắc cài để không bị bung bật, không bị giảm lực hoặc kiểm soát lực kéo của dây cung đều.

Nhờ vậy, khả năng kéo chỉnh răng đạt được tốt hơn, đúng lộ trình dự tính của bác sỹ trong phác đồ điều trị và cho bệnh nhân cơ hội rút ngắn đáng kể thời gian niềng răng.

2. Phương pháp niềng răng nhanh nhất có đắt không?

Niềng răng nhanh nhất bằng mắc cài kim loại tự buộc cũng có khung giá chung như các cách niềng răng khác. Nếu so với niềng răng mắc cài thường thì chi phí cao hơn. Nhưng nếu so sánh chung với các mức giá niềng răng khác như niềng răng sứ, niềng răng mặt trong thì chi phí không cao hơn.

Niềng răng nhanh nhất bằng phương pháp nào, có đắt không? 2Mắc cài kim loại tự buộc cho phép kéo chỉnh răng vô cùng hiệu quả

Xem thêm: chỉnh sửa răng vẩu như thế nào?

Vậy nên nếu niềng răng là mục tiêu của bạn thì mức chi phí của phương pháp niềng rằng nhanh, vẫn nằm trong khoảng chi trả chung của bạn. Thường sẽ dao động từ 30 – 40 triệu trọn gói.

3. Còn cách nào khác hỗ trợ niềng răng nhanh nhất?

Ngoài việc lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tự buộc để rút ngắn thời gian điều trị thì chỉ có một số yếu tố sau đây ảnh hưởng đến thời gian niềng mà bạn cần điều chỉnh:

– Tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ định của bác sỹ

– Có chế độ chăm sóc răng miệng tốt nhất

– Có chế độ ăn uống hợp lý, không làm ảnh hưởng đến sự di chuyển của răng

– Tái khám đúng lịch và có niềm tin vào bác sỹ trực tiếp thực hiện niềng răng cho mình.

Niềng răng nhanh nhất bằng phương pháp nào, có đắt không? 3Niềng răng bằng mắc cài kim loại tự buộc có thể giúp răng đều tăm tắp

Xem thêm: chinh rang ho gia bao nhieu tien

Với phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại tự buộc và lưu ý những vấn đề trên, bạn chắc chắn sẽ có được ca niềng rằng nhanh nhất như ý muốn, cho hiệu quả cao.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ