Niềng răng móm mất bao lâu thời gian để được hàm răng ” Đẹp ” tự nhiên

0
1200
Niềng răng móm mất bao lâu thời gian để được hàm răng

Có thể bạn chưa biết: Thời gian niềng răng móm mất bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tình trạng sức khỏe răng miệng, mức độ khó dễ, độ tuổi. Cũng có thể là theo ý của bệnh nhân và những điều trị kèm theo.

Thời gian niềng răng móm mất bao lâu?

Có rất nhiều khách hàng, trước khi đi niềng răng đều có chung một thắc mắc chính là: Niềng răng móm mất bao lâu thời gian ? Đối với vấn đề này, việc đạt được hiệu quả nhanh hay chậm, lâu hay mau còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng, mức độ khó dễ của xương hàm, độ tuổi của bệnh nhân.

Trước khi tiến hành quá trình niềng răng, bước đầu tiên nha sỹ sẽ khám thật kỹ lưỡng răng hàm thông qua các phương pháp như: chụp phim X-quang, lấy mẫu răng hàm, soi chụp tổng thể hàm.. để sau đó lập ra phác đồ điều trị của riêng bệnh nhân đó.

Đối với những trường hợp bệnh nhân mắc phải những bệnh lý về miệng như: sâu răng, viêm tủy, răng mọc lệch lạc…thì sẽ được điều trị trước khi gắn mắc cài vào răng.

Thời gian niềng răng móm mất bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố
Thời gian niềng răng móm mất bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Thời gian niềng răng móm mất bao lâu còn phụ thuộc vào

+ Loại mắc cài mà bệnh nhân chọn lựa.

+ Bạn có thực sự tuân thủ theo tất cả những hướng dẫn của nha sỹ không

+ Có thường xuyên đi thăm khám định kỳ như chỉ dẫn của bác sỹ không. Bởi vì, việc bỏ lỡ mất buổi hẹn với bác sỹ với một lý do cá nhân nào đó là điều không thể tránh khỏi. Cho nên để đảm bảo thời gian niềng răng móm không quá lâu bạn cần phải sắp xếp thời gian sao cho hợp lý. Và trong những ngày kế tiếp cần đến gặp nha sỹ để tránh thời gian điều trị bị kéo dài hơn so với dự kiến.

>>> Chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền-Bảng giá Mới Cập Nhật T6-2017

Thời gian niềng răng móm ở người trưởng thành

Với tất cả các kỹ thuật niềng răng chỉnh nha ngày nay; thì niềng răng móm cho người trưởng thành không còn khó như trước đây nữa. Niềng răng sẽ không mất nhiều thời gian nếu tuân thủ đúng phác đồ và hướng dẫn của bác sĩ. Thì thời gian niềng răng móm sẽ không mất bao lâu và được rút ngắn đáng kể.

Bình thường với một ca điều trị niềng răng với mức độ trung bình thì dao động từ: 6-18 tháng. Còn đối với các trường hợp khó như: hô, móm nhiều, răng mọc lệch lạc nhiều thì thời gian có thể kéo dài từ 2-3 năm.

Quy trình niềng răng móm

Thời gian niềng răng móm mất bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố
Quy trình niềng răng móm cơ bản

Tham khảo thêm quy trình niềng răng móm tại:

>>> Quy trình niềng răng – Nhanh Chóng-An Toàn-Chuẩn chất lượng Quốc Tế

Hiệu quả của phương pháp niềng răng móm

Thời gian niềng răng móm mất bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố
Hình ảnh thực tế sau khi kết thúc quá trình niềng răng móm

Niềng răng móm là giải pháp điều trị khớp cắn ngược so với người bình thường, răng mọc chen chúc, lộn xộn, lệch lạc hay các kẽ hở răng quá nhiều khiến bạn cảm thấy khó chịu khi sinh hoạt ăn uống . Gây mất thẩm mỹ khiến bại ngại ngùng khi giao tiếp, làm mất đi nụ cười tươi xinh.

Phương pháp niềng răng móm ngày nay càng được cải tiến nên bạn không cần lo lắng nhiều quá. Kỹ thuật này sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng răng miệng của mình mà không không mất bao lâu thời gian.

Xem thêm:

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ