Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền tại thời điểm tháng 12 năm 2016?

0
2081
Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền tại thời điểm tháng 12 năm 2016?4

Chính bởi niềng răng mặt trong có rất nhiều ưu điểm vượt trội về hiệu quả và thẩm mỹ mà nhiều người băn khoăn niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền tại thời điểm tháng 11 năm 2016. Để tìm đáp án chính xác nhất, hãy cùng khám phá qua bài viết sau.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền là mối quan tâm của rất nhiều người vì niềng răng mặt trong có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà phương pháp khác không có như có tính thẩm mỹ cao, người ngoài khó phát hiện, hiệu quả niềng răng không thua kém bất cứ hình thức niềng răng nào khác.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền tại thời điểm tháng 12 năm 2016?1

Niềng răng mặt trong hiệu quả, thẩm mỹ cao

Thực tế, niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố tình trạng răng miệng cụ thể của từng bệnh nhân, mức độ khó dễ của hàm răng (mức độ khó dễ này được phân làm 3 cấp độ), độ tuổi niềng răng và cơ sở nha khoa mà bạn chọn. Để biết mức giá niềng răng mặt trong hiện nay, bạn có thể theo dõi thông tin ngay bên dưới đây.

1. Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền tại thời điểm năm 2016?

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Bảng giá trên đã phần nào cho biết niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền tại thời điểm năm 2016. Bạn có thể thấy mức giá niềng răng mặt trong cao hơn nhiều so với các phương pháp niềng răng invisalign . Tuy nhiên, các lợi ích mà niềng răng mặt trong đem lại rất lớn, xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Do đó, niềng răng mặt trong là một phương án bạn có thể cân nhắc thực hiện.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền tại thời điểm tháng 12 năm 2016?2

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền không quan trọng bằng hiệu quả mà nó mang lại

2. Vì sao niềng răng mặt trong lại có giá cao như vậy?

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu mà khiến nhiều người e ngại tới vậy? Cùng khám phá xem các nguyên nhân cụ thể nhé.

»» Kỹ thuật niềng răng mặt trong khó, phức tạp

Vì đặc thù của kỹ thuật là niềng răng mặt trong là gắn mắc cài vào mặt trong của răng rất khó, chỉ có bác sĩ chuyên sâu về niềng răng và có tay nghề cao mới có thể thực hiện được kỹ thuật này. Quá trình gắn mắc cài cũng rất khó thực hiện, để có thể gắn mắc cài thành công, bác sĩ sẽ phải sử dụng thêm các dụng cụ để hỗ trợ, thao tác phải đảm bảo cẩn thận, chính xác và tỉ mỉ, thận trọng từng chút một. Việc điều chỉnh mắc cài và dây cung khi tăng lực đối với niềng răng mặt trong bao giờ cũng khó thực hiện hơn niềng răng mặt ngoài.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền tại thời điểm tháng 12 năm 2016?3

Kỹ thuật niềng răng mặt trong khó, phức tạp

»» Tính thẩm mỹ cao

Niềng răng mặt trong đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho hàm răng. Đây cũng là một trong những nguyên do lý giải vì sao giá niềng răng mắc cài mặt trong thường cao hơn hẳn so với các hình thức niềng răng khác. Bên cạnh đó, niềng răng mặt trong là một kỹ thuật khó, phức tạp, coi, muốn đạt hiệu quả cao với phương pháp này cần có bác sĩ phải giỏi, tay nghề vững vàng, nhiều kinh nghiệm, cùng với đó là sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại giúp bác sĩ thăm khám và lên kế hoạch niềng răng chính xác, hiệu quả tốt nhất.

Nha Khoa nha khoa KIM là bệnh viện nha khoa đầu tiên tại Việt Nam thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa và đã niềng răng thành công cho nhiều bệnh nhân trong đó có cả các trường hợp niềng răng mặt trong… Thực hiện niềng răng mặt trong tại bệnh viện nha khoa KIM không chỉ đảm bảo chức năng ăn nhai tốt, giúp răng luôn chắc khỏe mà còn mang lại cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ cao, nụ cười rạng rỡ.

Chỉ duy nhất tại Nha Khoa KIM, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình niềng răng mặt trong với sự hỗ trợ của các công nghệ 3D hiện đại như: Máy chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D, phần mềm Vcelph 3D… Trong đó, máy chụp phim Cone Bean CT có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, giúp bác sĩ xác định được chuẩn xác tình trạng răng miệng và đưa ra phương pháp, kế hoạch niềng răng mặt trong chính xác nhất.

Song song với chất lượng chuyên môn, Nha Khoa luôn có các chế độ chăm sóc tận tình và đồng hành cùng với khách hàng trong suốt quá trình niềng răng. Trước khi quyết định niềng răng mặt trong, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và ký kết hợp đồng niềng răng với mục đích bảm bảo kết quả đúng như bạn kỳ vọng.

Nếu còn băn khoăn niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền hay có các câu hỏi nha khoa khác, bạn vui lòng liên hệ đường dây nóng 1900 6899 để các bác sĩ có thể giải đáp cụ thể cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN