Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu khi thực hiện tại nha khoa KIM

0
506
Trồng răng – kỹ thuật “tái sinh” răng hoàn hảo, tân tiến nhất hiện nay6
Câu hỏi:

Chào bác sỹ KIM! Răng em bị lệch lạc, không được đều và em cũng có ý định niềng răng lâu rồi nhưng ngại vì sợ niềng răng bằng mắc cài sẽ bị lộ. Em cũng hay tìm hiểu các phương pháp niềng răng và thấy gần đây thấy xuất hiện kỹ thuật niềng răng mắc cài mặt trong nên em muốn làm. Cho em hỏi là ” dịch vụ niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền với ạ?”. Cảm ơn bác sỹ, mong nhận được phản hồi nhanh (Ngọc Thảo – Hà Nội)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi và cảm ơn bạn đã tin tưởng, chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Để trả lời thắc mắc về “Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?”. Nha khoa KIM xin giải đáp như sau:

Niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền khi thực hiện tại nha khoa KIM-1

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền tại nha khoa KIM?

Niềng răng mặt trong là một kỹ thuật công nghệ chỉnh nha đặc biệt có thể gọi theo cách khác là niềng răng ẩn. Do ẩn được ẩn bên mặt trong của răng nên phương pháp này được khá nhiều người có nhu cầu chỉnh nha quan tâm. Nhưng không phải ai muốn cũng có cơ hội được thực hiện. Bởi vì, niềng răng mắc cài mặt trong không chỉ khó, kỹ thuật phức tạp mà còn có chi phí khá cao so với mặt bằng chung.

Dịch vụ niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền khi thực hiện tại Bệnh viện KIM?

Xét về khí cụ chỉnh nha thì phương pháp này cũng tương tự như niềng răng mắc cài thông thường. Điểm của cả hai dịch vụ niềng răng là trị đều cần phải dùng đến các mắc cài và khách hàng có thể tùy ý lựa chọn loại mắc cài yêu thích và phù hợp với khả năng chi trả của mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo thêm sự tư vấn của bác sỹ về các loại mắc cài cụ thể để có ca điều trị tốt nhất.

Bạn sẽ sử dụng phương pháp chỉnh nha nào sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn và chỉ định của bạn về mắc cài niềng răng sẽ quyết định chủ yếu bạn sẽ được niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền. Bởi các mức chi phí của mỗi loại mắc cài là khác nhau.

Hiện nay, chi phí niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tại nha khoa KIM từ khoảng 90 – 110 triệu đồng. Chi phí này sẽ phụ thuộc việc khách hàng lựa chọn niềng răng mắc cài mặt trong cấp 1, cấp 2 hay cấp 3.

Bạn có thêm các chi phí niềng răng dịch vụ khác như:

Chúng tôi khuyên khi thực hiện chỉnh nha bạn nên chọn mắc cài tự buộc để điều trị hơn là mắc cài thường. Bởi vì loại mắc cài tự buộc này có chốt tự đóng nên không lo trong thời gian niềng dây cung bị co kéo nhiều, hay lực ma sát lớn làm đau và ảnh hưởng đến quá trình điều trị. Tiện dụng nữa là loại mắc cài tự buộc có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, khó bị bung bật hơn nên giúp tránh được các tình huống cấp cứu bất thường trong khi điều trị và thời răng chỉnh răng cũng rút ngắn hơn rất nhiều.

Vậy nên, bạn sẽ không phải lo lắng vì sẽ không mất nhiều thời gian để đeo mắc cài trên răng. Nhưng nếu bạn có đủ điều kiện và chi phí cho dịch vụ này thì bạn nên làm. Tại sao niềng răng mặt trong lại cao hơn? Bởi vì kỹ thuật điều chỉnh phức tạp và rất khó kiểm soát được mắc cài theo đúng mong muốn vì mắc cài được gắn ở bên trong của hàm răng.

Tất cả các thao tác từ: gắn mắc cài, dây cung, tăng lực xiết hay khắc phục những sự cố cấp cứu khi niềng răng khá phúc tạp nên đòi hỏi người thực hiện phải là bác sỹ giỏi và thực sự chuyên sâu về chỉnh nha điều trị trực tiếp.

Với kỹ thuật niềng răng này, bạn có thể yên tâm vì quá trình niềng răng của bạn sẽ hoàn toàn bí mật, không bị người đối diện nhìn thấy mà lại mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất ngay cả những trường hợp sai lệch răng phức tạp nhất.

Nếu cần tư vấn thêm về “niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền” chính xác nhất, bạn có thể liên hệ theo thông tin bên dưới để được bác sỹ tư vấn tận tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN