Niềng răng mất bao nhiêu tiền thì thoát khỏi hàm răng Xấu Xí Kém Duyên

0
474

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em niềng răng mất bao nhiêu tiền thì hợp lý, cho răng đều đặn ạ? Em muốn niềng răng khấp khểnh nhưng chưa rõ mức giá như thế nào, chỉ biết là khá cao nên vẫn chưa quyết định thực hiện, bác sỹ có thể cho em biết mức giá cụ thể để em chuẩn bị được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Hoàng Hà – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hoàng Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng mất bao nhiêu tiền thì hợp lý, cho răng đều đặn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng mất bao nhiêu tiền thì hợp lý, cho răng đều đặn? 1Niềng răng mất bao nhiêu tiền thì hợp lý, cho răng đều đặn?

Hàm răng khấp khểnh không đều khiến mọi người tự ti với bản thân mình, do đó, nhu cầu niềng răng cũng ngày càng tăng cao, tuy nhiên, niềng răng mất bao nhiêu tiền cũng khiến nhiều người phải đắn đo trước khi thực hiện.

Niềng răng mất bao nhiêu tiền thì hợp lý, cho răng đều đặn?

Niềng răng mất bao nhiêu tiền ? Mức giá niềng răng nhìn chung khá cao vì đây là kỹ thuật khó, không phải bác sỹ nào cũng có thể thực hiện được, khí cụ sử dụng cũng là loại chính hãng và cần nhập khẩu từ nước ngoài về nên giá cao là điều không tránh khỏi, tuy nhiên hiệu quả mà phương pháp này mang lại sẽ không khiến bạn thất vọng.

Về mức giá niềng răng mất bao nhiêu tiền cụ thể, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá của Nha khoa KIM dưới đây để bạn tham khảo:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Theo bảng giá trên đây, niềng răng mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chúng sẽ chi phối khiến giá niềng răng đắt hay rẻ, cụ thể như sau:

– Niềng răng mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại mắc cài niềng răng: mắc cài kim loại là loại rẻ nhất có giá dao động từ 30-40 triệu đồng, tiếp theo là mắc cài sứ có giá 45-55 triệu đồng và mắc cài mặt lưỡi có giá 100-120 triệu đồng. Tùy vào tình trạng cụ thể của răng là lệch lạc nặng hay nhẹ mà khi bạn đến thăm khám trực tiếp bác sỹ sẽ cho bạn con số chính xác.

Loại mắc cài không chỉ căn cứ vào chất liệu mắc cài mà còn phụ thuộc vào việc mắc cài đó là loại thường hay loại có khóa. Nếu sử dụng mắc cài loại thường có sử dụng thun buộc thì mức giá sẽ rẻ hơn, loại có khóa sẽ có giá cao hơn khoảng 5-10 triệu đồng.

Niềng răng mất bao nhiêu tiền với niềng răng không mắc cài? Mức giá niềng răng này sẽ cao hơn so với niềng răng mắc cài, chi phí niềng răng sẽ căn cứ cụ thể vào tình trạng răng lệch lạc nhiều hay ít bởi chúng sẽ quyết định số khay niềng sử dụng ít hay nhiều, càng nhiều khay thì số tiền càng nhiều:

Niềng răng mất bao nhiêu tiền thì hợp lý, cho răng đều đặn? 2Niềng răng không mắc cài Invisalign có giá tương đối cao so với các phương pháp niềng răng khác

+ Niềng răng invisalign cấp 1 với 14 cặp khay có giá khoảng 79 triệu đồng

+ Niềng răng invisalign cấp 2 với 14-35 cặp khay có giá khoảng 124 triệu đồng.

+ Niềng răng invisalign cấp 3 với trên 35 cặp khay có giá gần 147 triệu đồng.

Một số lời khuyên của bác sỹ nha khoa giúp tiết kiệm tối đa chi phí niềng răng

Theo nghiên cứu của Hiệp Hội Nha Khoa Quốc Tế thì thời gian niềng răng đối với 1 người trung tình từ 1 – 2 năm. Tuy nhiên, cũng có trường hợp sẽ lâu hơn bởi mức độ bệnh lý răng miệng phức tạp hơn có thể lên tới 3 năm. Chính vì thế để giảm thiểu phần chi phí niềng răng cũng như tiết kiệm được thời gian thì mọi người nên đi niềng răng càng sớm càng tốt. Độ tuổi niềng răng thích hợp nhất là từ 8 – 17 tuổi. Bởi lúc này sự liên kết giữa răng vĩnh viễn và xương hàm chưa ổn định. Nên thời gian điều trị sẽ được rút ngắn đi tối đa.

Niềng răng mất bao nhiêu tiền với tình trạng của bạn sẽ được bác sỹ đưa ra cụ thể sau khi đã thăm khám và chụp phim, do đó bạn nên đến phòng nha để được khắc phục răng càng sớm càng tốt nhé.

Xem thêm: Niềng răng xong vẫn xấu – Vạch trần nguyên nhân và cách khắc phục

Tin tức liên quan

CHIA SẺ