Niềng răng KIM Dental cho hàm răng đều đẹp, chắc khỏe

0
1596

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha thẩm mỹ được rất nhiều người lựa chọn hiện nay để giúp sở hữu hàm răng đều và đẹp hơn. Niềng răng KIM Dental giúp bạn trải nghiệm những kỹ thuật và dịch vụ tuyệt vời nhất với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ đắc lực của máy móc hiện đại

Tổng hợp thông tin về các kỹ thuật niềng răng KIM Dental

Niềng răng KIM Dental có thể thực hiện được đa dạng các kỹ thuật niềng răng từ đơn giản đến phức tạp. Hãy cùng tìm hiểu các kỹ thuật niềng răng KIM Dental để có cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất. Niềng răng KIM Dental gồm 2 kỹ thuật chính:

Kỹ thuật niềng răng mắc cài: bác sĩ dùng khí cụ gắn lên thân răng, các răng được kết nối với nhau bằng một dây cung. Trong suốt liệu trình niềng răng được thiết kế bác sĩ sẽ điều chỉnh lực tác động từ dây cung để các răng dịch chuyển về vị trí như mong muốn. Niềng răng KIM Dental với kỹ thuật này có niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài thường và niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mặt ngoài và niềng răng mặt trong.

Niềng răng KIM Dental cho hàm răng đều đẹp, chắc khỏe 1

Niềng răng KIM Dental gồm 2 kỹ thuật chính là mắc cài và không mắc cài

Xem thêm: Nha khoa quận 6

Kỹ thuật niềng răng không mắc cài: là kỹ thuật niềng được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào tính tiện dụng và thẩm mỹ cao. Bác sĩ sẽ thiết kế cho bạn bộ khay niềng trong suốt chuyên biệt. Bộ khay này sẽ chỉnh răng theo từng giai đoạn một cách hợp lý. Niềng răng KIM Dental với phương pháp này có niềng răng Invisalign hoặc niềng răng Clear Aligner.

Ưu điểm vượt trội khi niềng răng KIM Dental

Niềng răng đẹp và khỏe: Trực tiếp thực hiện niềng răng cho bạn tại KIM Dental là đội ngũ bác sĩ giỏi, đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca niềng răng cũng như phẫu thuật chỉnh nha phức tạp nên các bác sĩ sẽ biết làm gì để giúp bạn có răng vừa đẹp vừa bảo tồn được chức năng ăn nhai.

Niềng răng hiệu quả với thời gian ngắn: Nhờ vào sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc, đặc biệt là phần mềm Vceph, mà niềng răng KIM Dental không những an toàn mà còn rút ngắn được liệu trình niềng còn 18-24 tháng tùy vào tình trạng răng khách hàng.

Niềng răng KIM Dental cho hàm răng đều đẹp, chắc khỏe 2

Niềng răng KIM Dental giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp

Xem thêm: Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội

Niềng răng kết quả duy trì dài lâu: Sau khi niềng răng kết quả đạt được sẽ duy trì lâu dài. Bạn cũng sẽ được hưởng chế độ bảo hành chu đáo nên có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không có bất kì biến chứng, rủi ro nào với nụ cười bạn.

Nha khoa KIM là địa chỉ niềng răng uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Niềng răng KIM Dental giúp bạn trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất để nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp và chắc khỏe giúp bạn tự tin tỏa sáng.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ