Niềng răng invisalign ở đâu tốt tại Hà Nội

0
412

Niềng răng invisalign ở đâu tốt tại Hà Nội hay bất cứ nơi nào cũng cần phải đảm bảo cung cấp được những tiêu chí ngay dưới đây. Vì khay niềng invisalign được chế tạo tại duy nhất 1 địa chỉ tại Mỹ nên hiệu quả của ca niềng răng Invisalign ở Hà Nội được quyết định bởi  đội ngũ bác sỹ, năng lực điều trị của trung tâm đó. Vậy làm sao để chọn lựa được địa chỉ niềng răng invisalign uy tín?

Niềng răng Invisalign là giải pháp dùng khay invisalign thay cho mắc cài. Đây là một khay trong suốt, được thiết kế vừa khít ôm sát lấy răng, di chuyển răng từng chút một nhằm điều chỉnh nha trên khung hàm về đúng đắn những vị trí mong muốn mà ko cần sử dụng tới mắc cài.Vậy những tiêu chí đánh gia nha khoa tốt là gì.

chup-phim-conebeam-ct-3d

>>>> nieng rang 1 cai có tác dụng gì?

1. Nha sỹ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm

Mặc dù niềng răng invisalign được sử dụng phổ biến để trị cho các vấn đề về răng. tuy thế, chỉ có những bác sĩ được đào tạo và cấp chứng chỉ về invisalign mới có thể chữa bằng invisalign cho người mắc bệnh của mình. bác sỹ trực tiếp kiểm duyệt và khám tổng quát hiện tượng răng miệng hiện tại để biết được chính xác vị trí lệch lạc răng của bệnh nhân như thế nào để từ đó sở hữu phác đồ chữa phù hợp. Trong suốt quá trình trị liệu thì nha sĩ sẽ là người theo dõi và từ đó có hướng điều chỉnh thích hợp nhất sao cho đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Tại nha khoa KIMmột địa chỉ niềng răng invisalign Hà Nội khá đáng tin, mọi phác đồ trị của tất cả các ca niềng răng đều phải trải qua quy trình phân tích cấu trúc hàm mặt bài bản, chi tiết, có sự theo dõi, kiểm tra và tham vấn chuyên môn của các bác sỹ chỉnh răng tại bệnh viện danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ. Các bác sĩ nha khoa trực tiếp trị liệu cho bạn đều là các nha sỹ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm với những ca chữa thành công sẽ mang đến cho bạn hiệu quả chỉnh răng tốt và giảm thời gian nhất.

2. Niềng răng invisalign ở đâu tốt có thiết bị hiện đại

Trang thiết bị sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ trị liệu một cách chuẩn xác nhất. nha khoa KIM luôn thực hiện các thiết bị thiết bị hiện đại nhất, được nhập khẩu từ Thế Giới như máy chụp X-quang kỹ thuật số, máy chụp CT 3D, giúp xác định rõ tình trạng răng miệng bạn gặp phải cũng như bảo đảm lấy dấu hàm chế tạo khay niềng chuẩn xác.

>>>> các giai đoạn niềng răng được diễn ra theo quy trình nào

3. Máy móc niềng răng tân tiến

Hợp tác với Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth danh tiếng của Hoa Kỳ, KIM Dentistry luôn thực hiện những tiến bộ mới nhất về máy móc vào trong trị cho bệnh nhân. bác sỹ sẽ tiến hành chụp X-Quang về răng và xương hàm bằng máy kỹ thuật số CT 3D. sau khi bác sĩ đã hoàn thành xong quy trình phân tích và lấy dấu hàm thì sẽ tiến hành gửi mẫu hàm và các phim liên quan tới hiện trạng răng miệng của người mắc bệnh đến trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co tại Mỹ. Chất liệu nhựa dùng để chế tạo khay Invisalign đã qua kiểm định của Nha khoa Thế Giới, được sản xuất theo dây chuyền máy móc của Nhà máy Invisalign duy nhất trên Châu Âu nên đảm bảo thỏa mãn được các tiêu chí an toàn đối với cơ thể.

Nếu bạn đang ở Hà Nội và mong muốn được trị tại Hà Nội, bạn nên tới bệnh viện đầu ngành như Bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương để được bác sỹ ở đây áp dụng chỉnh nha không mắc cài cho bạn nhé. Trong trường hợp bạn muốn được chữatư vấn thêm về hình thức chỉnh răng tại KIM Dentistry, hãy liên lạc đến tổng đài 1900 6899 luôn sẵn sàng tiếp nhận những câu hỏi và trả lời cực nhanh cho bạn nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN