Niềng răng invisalign Hà Nội – Cam kết hàm răng “đều & khớp cắn chuẩn”

0
6056

Niềng răng invisalign hà nội muốn đạt được hiệu quả hàm răng đều đặn, khớp cắn chuẩn và không làm tổn thương mô mềm trong suốt quá trình thực hiện, địa chỉ nha khoa áp dụng phải đáp ứng được tối thiểu những điều kiện do Bộ Y Tế đặt ra dưới đây.

1. Niềng răng invisalign Hà Nội có hiệu quả không?

Niềng răng invisalign là một hình thức niềng răng tiên tiến, giữ nguyên bản chất của chỉnh nha nhưng là phiên bản hoàn hảo hơn, không sử dụng các loại mắc cài niềng răng gắn vào răng mà thay vào đó là hệ thống khay niềng trong suốt được chế tác từ nhựa dẻo chuyên khoa đảm bảo được tính thẩm mỹ và ăn nhai thuận tiện hơn cho người bệnh.

Niềng răng invisalign ở Hà Nội có hiệu quả không?
Niềng răng invisalign ở Hà Nội có hiệu quả không?

Xem thêm: Răng bị thưa phải làm sao

Để biết niềng răng invisalign Hà Nội hiệu quả như thế nào, bạn có thể tham khảo những case khách hàng đã thực hiện thành công dưới đây:

Hiệu quả của khách hàng trước và sau khi niềng răng hô vẩu bằng khay niềng invisalign
Hiệu quả của khách hàng trước và sau khi niềng răng hô vẩu bằng khay niềng invisalign

(*Lưu ý: Hiệu quả còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người)

Hiệu quả của khách hàng trước và sau khi niềng răng khấp khểnh bằng khay niềng invisalign
Hiệu quả của khách hàng trước và sau khi niềng răng khấp khểnh bằng khay niềng invisalign

(*Lưu ý: Hiệu quả còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người)

2. Niềng răng invisalign Hà Nội cần trang bị những điều kiện gì?

Là phiên bản mới của hình thức niềng răng truyền thống nên việc trang bị những điều kiện tốt nhất cho ca chỉnh nha là rất cần thiết. Dù thực hiện niềng răng invisalign Hà Nội hay bất cứ nơi nào trên toàn quốc bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng địa chỉ nha khoa đó có đáp ứng các tiêu chuẩn dưới đây hay không.

* Trình độ của đội ngũ bác sỹ

Niềng răng là phương pháp nắn chỉnh răng không đơn giản, khá phức tạp vì phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người. Do đó, để niềng răng hiệu quả, yêu cầu về trình độ và kinh nghiệm của bác sỹ khá quan trọng. Phải là bác sỹ giỏi mới có thể chẩn đoán được nguyên nhân gây ra lệch lạc răng do đâu, từ đó lên kế hoạch niềng răng cụ thể qua mỗi giai đoạn, xử lý linh hoạt các vấn đề phát sinh.

Niềng răng invisalign Hà Nội</strong> hiệu quả cần được thực hiện bởi bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm
Niềng răng invisalign Hà Nội hiệu quả cần được thực hiện bởi bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm

Xem thêm: Niềng răng thưa giá bao nhiêu

* Khay niềng chính hãng, chuẩn dấu khớp hàm

Do ứng với mỗi khớp hàm của bệnh nhân cần 1 bộ khay niềng riêng biệt, được thiết kế theo thông số hàm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất thực hiện chế tạo khay niềng nên niềng răng invisalign Hà Nội uy tín phải liên kết được với trung tâm thiết kế khay niềng tại Mỹ để hoàn thành bộ khay niềng chính hãng, khớp chuẩn với dấu hàm của bệnh nhân.

* Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo

Gọi điện nhắc bệnh nhân thực hiện lịch tái khám đúng theo y lệnh của bác sỹ, thăm hỏi tình trạng và diễn biến dịch chuyển các răng giúp bệnh nhân yên tâm trong suốt quá trình niềng răng, cảm giác được quan tâm, không lo bị gián đoạn trong suốt quá trình.

* Cam kết không phát sinh phí trong suốt quá trình niềng răng

Chi phí niềng răng khá cao nên phải có cam kết không phát sinh phí trong suốt quá trình điều trị
Chi phí niềng răng khá cao nên phải có cam kết không phát sinh phí trong suốt quá trình điều trị

Chi phí để thực hiện niềng răng invisalign Hà Nội không phải khoản tiền nhỏ vì kỹ thuật niềng răng hiện đại hơn, khí cụ chuẩn mực hơn, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho bệnh nhân nên việc cam kết không phát sinh phí dịch vụ là điều cần phải đảm bảo ở bất cứ nha khoa nào.

Khi bạn muốn thực hiện niềng răng invisalign tại Hà Nội, hãy đảm bảo địa chỉ nha khoa thực hiện đáp ứng được tối thiểu các điều kiện trên đây. Có như vậy bạn mới có thể kỳ vọng hàm răng đều đặn, khớp cắn chuẩn an toàn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ