Niềng răng invisalign giá bao nhiêu – bảng giá chuẩn và các yếu tố chi phối

0
1248
Niềng răng invisalign giá bao nhiêu – bảng giá chuẩn và các yếu tố chi phối

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều người có nhu cầu niềng răng thẩm mỹ. Vậy niềng răng invisalign bao nhiêu tiền là hợp lý? Các yếu tố chi phối giá niềng răng invisalign là gì? Hãy khám phá và tìm lời giải đáp ngay để giải tỏa thắc mắc của mình nhé.

Niềng răng invisalign là giải pháp chỉnh nha số 1 vừa đảm bảo hiệu quả chỉnh nha cho các trường hợp răng sai lệch nhẹ vừa tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng, giúp nhiều người có thể thỏa mãn nhu cầu niềng răng mà vẫn không gây ảnh hưởng tới công việc và sự tự tin của mình. Vậy niềng răng invisalign giá nhiêu tiền?

1. Niềng răng invisalign giá bao nhiêu – bảng giá chuẩn nhất năm 2016

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu – bảng giá chuẩn và các yếu tố chi phối1

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu là thắc mắc của rất nhiều người

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể vì thế không có đáp án chung chính xác cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng invisalign chuẩn tại Nha khoa Kim để có thể hình dung một phần mức giá niềng răng theo phương pháp này.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Như vậy, qua bảng giá niềng răng invisalign tại Nha khoa Kim như trên, bạn đã có thể xác định phần nào mức phí niềng răng invisalign. Tuy nhiên, để có câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi niềng răng invisalign giá bao nhiêu?, bạn nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa để các bác sĩ thăm khám, từ đó báo giá đúng với trường hợp của bạn.

2. Niềng răng invisalign giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố gì?

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể và bị các yếu tố sau chi phối.

♦♦ Mức độ lệch lạc của răng

Giá niềng răng invisalign sẽ có sự chênh lệch trong trường hợp răng lệch lạc nhẹ và lệch lạc nặng. Tuy nhiên, nếu hàm răng có độ sai lệch lớn thì bạn không nên dùng phương pháp này, thay vào đó hãy dùng phương pháp khác phù hợp và tiết kiệm hơn, chẳng hạn như niềng răng bằng mắc cài sứ cũng rất hiệu quả và cho thẩm mỹ tối ưu.

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu – bảng giá chuẩn và các yếu tố chi phối2

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ lệch lạc của răng

♦♦ Độ khó dễ của hàm

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào độ khó dễ của hàm. Trong trường hợp hàm dễ, có mức độ sai khớp cắn nhẹ hoặc vừa phải thì sẽ có chi phí niềng răng invisalign thấp hơn so với trường hợp hàm khó, khớp cắn phức tạp.

♦♦ Địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn

Địa chỉ nha khoa bạn chọn được xem là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí niềng răng invisalign. Đặc biệt, mỗi cơ sở nha khoa lại áp dụng một mức giá niềng răng khác nhau, vì vậy, bạn dành thời gian để tìm hiểu và cân nhắc sao cho vừa có thể đảm bảo hiệu quả niềng răng vừa có mức phí hợp lý.

Niềng răng tại Nha khoa Kim, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả niềng răng invisalign và không cần bận tâm xem niềng răng invisalign bao nhiêu tiền vì mức niềng răng giá bao nhiêu tiền mà Nha khoa đưa ra đã dựa trên mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam. Phương châm của Nha khoa là có thể mang tới cho người dân Việt những dịch vụ nha khoa tốt nhất, giá thành hợp lý nhất để ai cũng có thể chi trả được.

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu – bảng giá chuẩn và các yếu tố chi phối3

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền tùy thuộc rất nhiều vào địa chỉ nha khoa bạn chọn

Với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, đội ngũ bác sĩ nha khoa trên 15 năm kinh nghiệm, Nha khoa Kim đã tiến hành chỉnh nha niềng răng invisalign thành công cho nhiều khách hàng, luôn đáp ứng được kỳ vọng của bệnh nhân. Mức giá niềng răng invisalign tại Nha khoa được bệnh nhân đánh giá là hợp lý, tương xứng với chất lượng dich vụ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Bên cạnh đó, các khay niềng invisalign trong suốt được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ cho phép bạn đạt hiệu quả chỉnh nha cao nhất. Nha khoa còn tư vấn tỉ mỉ cách chăm sóc răng sau khi niềng và hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng hiệu quả. Nhờ đó, hiệu quả niềng răng luôn được đảm bảo.

Nếu cũng đang phân vân tìm hướng chỉnh nha hiệu quả cho mình và muốn biết rõ nhất niềng răng invisalign giá bao nhiêu, bạn có thể tới các phòng khám của Nha khoa để được các bác sĩ thăm khám và báo giá trực tiếp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN