Niềng răng invisalign giá bao nhiêu? Tư vấn nha khoa KIM

0
416
Niềng răng invisalign giá bao nhiêu? Tư vấn nha khoa KIM-2

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi có tìm hiểu và được biết niềng răng không mắc cài Invisalign này khá hiệu quả, nhìn thẩm mỹ và tiện lợi, và cho tôi hỏi là niềng răng invisalign giá bao nhiêu? Bác sỹ giải đáp nhanh giúp tôi (Hoàng Hoài – Bác Giang)

Trả lời

Hoài thân mến!

Với chia sẻ trên của bạn, thì như bạn đã biết phương pháp niềng răng trong suốt invisalign hiện đang là một công nghệ hot được rất nhiều khách hàng sử dụng và ưa chuộng. Với sự pháp triển của công nghệ kèm theo sự phát minh của con người thì hiện nay, niềng răng bằng Invisalign không sử dụng mắc cài như trước, mà sử dụng hàng loạt khay trong suốt, mang đến nhiều ưu điểm, sự tiện lợi và các bạn trẻ không còn phải e ngại khi giao tiếp với bạn bè, người thân.

Tìm hiểu thêm: niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền

Mặc dù đang trong quá trình điều trị niềng răng nhưng bạn có thể tùy ý tháo ra lắp vào thoải mái và ăn uống những món khoái khẩu, an toàn và hiệu quả cao. Không phải lo lắng khi gặp phải sự cố như: bung mắc cài, sút thun hay thay dây cung,…nữa. Thông thường thì với những loại niềng răng có mắc cài thì theo định kỳ 3-4 tuần bạn phải tái khám nha sỹ 1 lần. Nhưng điều đặc biệt với niềng răng trong suốt Invisalign thì có thể từ 6-8 tuần mới tái khám 1 lần. Vì phương pháp này rất tiện lợi cho những ai ở ngoại ô hoặc quá bận rộn. Niềng răng invisalign đã được chứng minh mang lại hiệu quả tốt cho hàng triệu khách hàng trên thế giới trong đó có Việt Nam. Và với phương pháp niềng răng này thì hầu như nhổ răng không được chỉ định. Vậy niềng răng Invisalign giá bao nhiêu?

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu? Tư vấn nha khoa KIM-1

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí niềng răng Invisalign tại Nha khoa KIM có giá chung từ 70-120 triệu. Tuy nhiên, sẽ từng trường hợp của răng ở mức độ nặng nhẹ mà niềng răng invisalign giá bao nhiêu? khác nhau nhé. Chúng tôi hiểu được tâm lý của khách hàng khi phải chi trả một số tiền quá lớn cùng lúc, vậy nên Nha khoa KIM sẽ hỗ trợ giúp bạn chi trả phí thành nhiều đợt khác nhau, nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Ngoài ra, với những bạn có khả năng hay điều kiện có thể chi trả trong 1 lần thì sẽ giảm từ 5-10% tổng dịch vụ.

Xem thêm: niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền

Để có cái nhìn chính xác hơn về “niềng răng Invisalign giá bao nhiêu?” bạn có thể dọi điện trực tiếp tới nha khoa để đặt lịch thăm khám cụ thể hơn về trường hợp của bạn và tư vấn biện pháp niềng răng tốt nhất

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN