Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền năm 2016 – Bảng giá mới nhất

0
509
Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền năm 2016 – Bảng giá mới nhất1

Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền năm 2016 được đông đảo người bệnh quan tâm. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, hãy giải tỏa băn khoăn trong lòng bằng cách cập nhật ngay bảng giá niềng răng hô mới nhất và các thông tin liên quan bên dưới đây.

1. Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền, bảng giá mới nhất 2016

Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng hô của hàm răng, loại mắc cài và chính sách giá của nha khoa bạn chọn. Trong thực tế rất hiếm người có thể điều trị hô 1 hàm đơn lẻ nên các nha khoa thường không niêm yết mức giá cụ thể.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo vì nếu bạn niềng răng hô 1 hàm thì mức giá sẽ bằng ½ mức giá niềng răng hô 2 hàm như bảng giá. Tuy nhiên, rất ít trường hợp có thể chỉ điều trị niềng răng hô 1 hàm (ví dụ niềng răng hô hàm trên) mà phải tiến hành chỉnh nha cả hai hàm để kết quả điều trị tốt nhất, đồng thời đảm bảo tương quan khớp cắn chuẩn giữa hai hàm trên – dưới. Do đó, để biết chính xác tình trạng hô hàm trên của mình cũng như xác định được mức chi phí niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín như Nha khoa Kim để khám và nhận sự tư vấn từ bác sĩ nha khoa chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền năm 2016 – Bảng giá mới nhất1

Thăm khám sẽ giúp xác định chính xác niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu

2. Niềng răng hô hàm trên áp dụng khi nào?

Niềng răng chỉ được áp dụng cho các trường hợp hô do răng, còn trong trường hợp, hô do cấu trúc xương hàm thì cần phải tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm mới có thể điều trị triệt để tình trạng hô. Một số trường hợp khác có nguyên nhân hô do cả răng và hàm kết hợp thì niềng răng sẽ được chỉ định kết hợp với phẫu thuật chỉnh hàm hô, do đó mức chi phí niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu cũng sẽ thay đổi.

Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền năm 2016 – Bảng giá mới nhất2

Niềng răng hô hàm trên chỉ được áp dụng trong 1 trường hợp 

*Lưu ý: Hiệu quả niềng răng tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người

3. Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bao gồm:

» Tình trạng răng miệng

Chi phí niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu phụ thuộc lớn vào tình trạng hô của bệnh nhân trong đó nguyên nhân gây hô có tính chất quyết định và chi phối tới phương pháp điều trị, từ đó mức chi phí bạn phải chi trả cũng khác nhau.

Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu tiền năm 2016 – Bảng giá mới nhất3

Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng

» Kỹ thuật niềng răng

Tùy theo kỹ thuật niềng răng bạn chọn là niềng răng mắc cài, niềng răng không mắc cài hay niềng răng bằng khí cụ tháo lắp mà mức giá sẽ khác nhau.

» Loại mắc cài

Mỗi loại mắc cài có đơn giá riêng do đó loại mắc cài bạn chọn ảnh hưởng lớn tới chi phí niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu. Do đó cần sáng suốt lựa chọn loại mắc cài sao cho vừa hiệu quả vừa có chi phí hợp lý.

» Chính sách giá của cơ sở nha khoa bạn chọn

Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có mức giá niềng răng khác nhau, tuy nhiên độ chênh lệch không lớn. Do đó cần cân nhắc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, có máy móc, thiết bị tối tân và bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm để thực hiện nhằm đạt kết quả tốt nhất.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc “Niềng răng hô hàm trên giá bao nhiêu“, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác hoặc muốn đặt lịch khám trực tiếp xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Kim theo hotline 1900 6899, các bác sĩ luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN