Niềng răng hô giá bao nhiêu và niềng răng ở đâu ưu đãi nhất?

0
535
Niềng răng hô giá bao nhiêu và niềng răng ở đâu ưu đãi nhất1

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền và niềng răng ở đâu ưu đãi nhất chắn chắn là băn khoăn của không ít người, băn khoăn này hoàn toàn chính đáng và nên được tìm hiểu một cách chính xác. Để giúp bạn, bài viết sau sẽ chia sẻ những thông tin chuẩn nhất về giá cả niềng răng. Hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

1. Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền được đông đảo người có nhu cầu niềng răng hô quan tâm, thực tế cho thấy, giá niềng răng hô bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng răng miệng, mức độ hô, kỹ thuật niềng răng, loại mắc cài và chính sách giá của cơ sở nha khoa bạn chọn.

Niềng răng hô giá bao nhiêu và niềng răng ở đâu ưu đãi nhất1Niềng răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Xem thêm: nieng rang 1 cai như thế nào là tốt?

Chính vì thế, niềng răng hô giá bao nhiêu ở mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên bạn vẫn có thể ước định một phần mức giá niềng răng hô khi tham khảo bảng giá niềng răng chuẩn có tại cơ sở nha khoa uy tín như sau đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Qua quan sát bảng giá, bạn có thể thấy mức giá niềng răng hô bao nhiêu tiền rất khác biệt, trong đó giá niềng răng hô tiết kiệm nhất là 30.000.000 VND, áp dụng với mắc cài kim loại chuẩn. Giá niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay) có giá cao nhất là 6.500 USD.

Niềng răng hô giá bao nhiêu và niềng răng ở đâu ưu đãi nhất2Khay Invisalign được sản xuất tại Mỹ

Xem thêm: hàm duy trì sau khi niềng răng

Như vậy, rất khó có thể khẳng định chính xác mức giá niềng răng bao nhiêu tiền nếu chưa qua thăm khám cụ thể. Tốt nhất bạn nên tới cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám và nhận bảng báo giá chi tiết. Trong đó, bí quyết để niềng răng giá rẻ mà vẫn chất lượng là chọn cơ sở nha khoa uy tín có áp dụng các chính sách niềng răng giá ưu đãi nhất.

2. Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền ở đâu ưu đãi nhất?

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền ở đâu ưu đãi nhất cũng là câu hỏi chung của đa số người, nhất là những người có mức thu nhập trung bình. Hiện nay, không khó để bạn có thể đạt được ước muốn có hàm răng đẹp, không còn hô vẩu với mức giá niềng răng hợp lý bởi có nhiều trung tâm nha khoa lớn và uy tín áp dụng nhiều chính sách giảm giá, ưu đãi cho bệnh nhân. Một trong số đó là Nha khoa KIM.

Niềng răng hô giá bao nhiêu và niềng răng ở đâu ưu đãi nhất3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng hô tại Nha khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc tình trạng răng miệng của mỗi người)

Đây là Nha khoa hàng đầu cả nước về răng hàm mặt, ngoài sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật niềng răng, nhiều bác sĩ từng hoàn thành xuất sắc các khóa tu nghiệp ở nước ngoài, Nha khoa còn chú trọng đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất để chỉnh nha an toàn, nhanh chóng cho bệnh nhân.

Đặc biệt, niềng răng tại Nha khoa KIM, bạn không phải lo lắng niềng răng hô giá bao nhiêu tiền vì Nha khoa đã tính toán sao cho cân bằng giữa tay nghề của bác sĩ và mức thu nhập bình quân của người Việt Nam, lại có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn dành cho khách hàng nên ai cũng có thể yên tâm chỉnh nha với chất lượng cao nhất. Do đó, nếu bạn đang tìm địa chỉ niềng răng hô ở đâu ưu đãi nhất, bạn có thể tham khảo Nha khoa KIM để niềng răng cho mình.

Thông tin về chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu tiền và niềng răng ở đâu ưu đãi nhất có trong bài viết trên đây hi vọng đã giúp bạn biết các xác định chính xác giá cả chỉnh nha, đồng thời không còn quá lo lắng về chi phí niềng răng của mình.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN