Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu? Bảng giá ưu đãi tháng 1/2017

0
495
Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu? Bảng giá ưu đãi tháng 1/2017-2
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em muốn hỏi niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu? hiện tại em vẫn đang là sinh viên và cũng đi làm thêm nên để dành được một khoản chuẩn bị niềng răng, nên em muốn hỏi trước để chuẩn bị chi phí ạ. Mong sớm nhận được giải đáp từ bác sỹ! (Huyền Ly – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào Ly! Cảm ơn bạn đã tn tưởng và gửi câu hỏi về qua chuyên mục tư vấn của nha khoa KIM. Bạn đang băn khoăn về vấn đề niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu chúng tôi xin giải đáp như sau:

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu ?

Khi niềng răng, ngoài các vấn đề mà khách hàng quan tâm đến chất lượng, dịch vụ, kết quả đạt được, thời gian niềng răng là bao lâu thì mức giá cho một liệu trình cũng là vấn đề mà hầu hết mọi khách khách hàng đều quan tâm và tìm hiểu. Hiện nay, trên thị trường đa số các trung tâm thẩm mỹ đều có các dịch vụ chỉnh nha – niềng răng và mỗi nha khoa chất lượng dịch vụ, kỹ thuật mà mức chi phí niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu cũng khác nhau.

Mức chi phí niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

– Tình trạng răng: Đối với mức hô, móm, lệch lạc…tùy theo mức độ nhẹ thì chi phí niềng răng sẽ thấp hơn so với mức nặng.

– Lựa chọn phương pháp niềng răng: Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có một mức giá khác nhau, lựa chọn niềng răng cài kim loại có giá rẻ nhất so với niềng răng mắc cài sứ, mắc cài mặt trong hay mắc cài invisalign. Tùy theo điều kiện kinh tế và nhu cầu của mỗi người mà bác sĩ chỉnh nha sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất cho từng khách hàng.

– Trình độ chuyên môn của nha sĩ và dịch vụ tại trung tâm: Đây cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tại trung tâm, là điều kiện quyết định thành công của một ca điều trị. Bạn phải bỏ ra một số tiền lớn hơn và bạn sẽ được đảm bảo an toàn trong khi điều trị và có được kết quả làm bạn hài lòng nhất.

Niềng răng giá rẻ mà an toàn và uy tín nhất hiện nay?

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu? Bảng giá ưu đãi tháng 1/2017-1

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu sẽ phụ thuộc tình trạng răng, lựa chọn loại mắc cài,…

Niềng răng ở đâu uy tín và an toàn? Nha Khoa KIM là địa chỉ chỉnh nha niềng răng uy tín – an toàn tại TP. Hồ Chí Minh. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi điều trị tại đây. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, có trình độ cao được đào tạo chuyên sâu, bài bản đã từng theo học các khóa tu nghiệp tại những nước có kỹ thuật nha khoa phát triển như: Mỹ, Úc, Hà Lan, Hàn Quốc.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài giúp quá trình khám, chuẩn đoán và điều trị được chính xác và nhanh chóng. Bên cạnh đó, với mức niềng răng giá rẻ được đảm bảo, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, tương xứng với chất lượng dịch vụ, kết quả đạt được, sẽ không khiến bạn cảm thấy thất vọng khi đã lựa chọn chúng tôi.

Xem thêm: tẩy trắng răng bằng laser

Để biết xác định chính xác tình trạng răng và mức chi phí niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu bạn nên đến trực tiếp nha khoa để được bác sĩ chuyên môn thăm khám và tư vấn cụ thể đưa ra giải pháp phù hợp nhất với bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN