Niềng răng giá bao nhiêu tiền và thời gian bao lâu để có hàm răng đẹp

0
406
Niềng răng giá bao nhiêu tiền và thời gian bao lâu để có hàm răng đẹp-2

Chào bác sỹ KIM! Em chuẩn bị đi niềng răng và có tham khảo giá niềng của một số trung tâm trên website, nhưng có điều em thấy giá ở mỗi chỗ khác nhau. Em muốn bác sỹ tư vấn cho em thật chính xác niềng răng giá bao nhiêu tiền để em chuẩn chi phí trước khi đến trung tâm ạ (Việt Anh – Quận Phú Nhuận)

Xin chào bạn, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn trong hòm thư tư vấn và xin giải đáp giúp bạn như sau:

1. Niềng răng giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Niềng răng giá bao nhiêu tiền chủ yếu do bạn quyết định lựa chọn loại mắc cài nào cho quá trình niềng răng của bạn. Tuy nhiên, còn phụ thuộc một phần là dựa vào các chính sách hỗ trợ giá và ưu đãi của từng nha khoa cụ thể. Theo như chuyên gia chỉnh nha nhận định thì niềng răng mắc cài là một kỹ thuật chỉnh nha khá phức tạp, đòi hỏi về nhiều thời gian và tay nghề bác sỹ điều trị.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền và thời gian bao lâu để có hàm răng đẹp-1

Bởi vì chi phí trọn gói dịch vụ này tại các trung tâm tương đối cao. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là có được hàm răng đều, đẹp như ý thì mức chi phí đó thực tế cũng không phải là quá lớn so với về thẩm mỹ của hàm răng sau này mà bạn được sở hữu. Lựa chọn niềng răng mắc cài cũng mang lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ tối đa và dễ thích nghi hơn so với nhiều hình thức đeo khay niềng.

Trong quá trình điều trị có thể phát sinh một số vấn đề cũng như chi phí khác, khó có thể chuẩn đoán được chi phí chính xác. Vậy nên, cũng giống như bạn tìm hiểu và biết ở mỗi địa chỉ nha khoa sẽ có những cách xử lý và báo giá niềng răng giá bao nhiêu tiền không như nhau đối với từng khách hàng.

Tại Nha khoa KIM, chúng tôi có rất nhiều loại hình về dịch vụ khác nhau nói chung và dịch vụ chỉnh nha nói riêng. Trong đó niềng răng chỉnh nha là một trong những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao về chi phí và dịch vụ chăm sóc tốt trước và sau khi niềng răng thành công. Có thể giá niềng răng mắc cài của KIM có giá rất cạnh tranh so một số nha khoa khác, hay thậm chí có phần thấp hơn nhưng bạn có thể thấy các chính sách và chế độ ưu đãi, bảo hành lại cao hơn.

Để biết niềng răng hay chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiềnáp dụng tại KIM là bao nhiêu, bạn có thể tham khảo theo bảng giá sau đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

2. Niềng răng giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào yếu tố nào?

Niềng răng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào: loại mắc cài mà bạn lụa chọn trước khi niềng. Nếu chọn loại mắc cài sứ hay mắc cài tự buộc thì giá sẽ cao hơn chút so với loại thường hay kim loại.

Ngoài ra, trước thực hiện chỉnh nha bạn sẽ được bác sỹ khám và chụp CT để có cách phòng tránh một số tình huống có thể phát sinh trong quá trình niềng. Những phát sinh này sẽ được trao đổi rõ ràng và cụ thể với khách hàng trước lúc chuẩn bị và quyết định có tiếp tục hỗ trợ điều trị hay không. Bởi giá niềng răng của bạn có thể chủ động.

Xem thêm: hàm răng mất bao nhiêu tiền

Vậy nên bạn trực tiếp đến nha khoa để được thăm khám tư vấn kỹ lưỡng hơn về kỹ thuật niềng răng và chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền với trường hợp cụ thể của mình nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN