28.9 C
Vietnam
Thứ Bảy, 21 Th7 , 2018
Niềng răng giá bao nhiêu tiền, cần biết các mức giá khác...

Niềng răng giá bao nhiêu tiền, cần biết các mức giá khác nhau như thế nào?

0
435
Niềng răng giá bao nhiêu tiền, cần biết các mức giá khác nhau thế nào?
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Cho em hỏi là niềng răng giá bao nhiêu tiền được không ạ? Hàm răng của em bị khấp khểnh từ nhỏ nhưng giờ em mới có điều kiện chỉnh lại. Em muốn biết niềng răng có các mức chi phí như thế nào thật cụ thể và chính xác mức giá để chuẩn bị trước ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Cao Kỳ Anh – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Kỳ Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng giá bao nhiêu tiền, cần biết các mức giá khác nhau như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Với hàm răng khấp khểnh sai lệch, đặc biệt là những sai lệch bẩm sinh từ nhỏ với mức độ nặng thì chỉ niềng răng mới đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho bạn. Vì vậy bạn lựa chọn niềng răng là đúng đắn, nhưng chi phí niềng là vấn đề không nhỏ nên bạn cần cân nhắc kỹ nhé!

Niềng răng giá bao nhiêu tiền, cần biết các mức giá khác nhau như thế nào? 1
Niềng răng có nhiều kiểu khác nhau nên chi phí điều trị không chỉ có một

Xem thêm: Răng khểnh – Top 7 điều ” Chắc Chắn ” Bạn Phải Biết và nên Tham Khảo

Niềng răng giá bao nhiêu tiền, cần biết các mức giá khác nhau như thế nào?

Để niềng răng, bạn không chỉ có một cách duy nhất và một hướng niềng chỉnh duy nhất. Theo đó, mức giá niềng răng không chỉ có một mà phụ thuộc vào các khí bạn sử dụng cũng như vào tình trạng sai lệch răng cụ thể của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Qua bảng giá sẽ thấy có nhiều mức niềng răng khác nhau phụ thuộc vào từng loại khí cụ cơ bản. Các khí cụ thiết kế tự động thường có chi phí cao hơn so với loại thường. Chất liệu chế tạo mắc cài cũng ảnh hưởng đến giá thành của khí cụ một cách trực tiếp. Do đó mà mắc cài tự buộc niềng với giá cao hơn mắc cài thường, niềng mắc cài sứ giá cao hơn niềng mắc cài kim loại. Niềng răng mắc cài mặt trong tốn kém chi phí hơn so với niềng răng thông thường.

Hơn nữa, nếu tình trạng sai lệch răng của bạn ở mức độ nặng, giá niềng răng sẽ cao hơn nếu có các chỉ định phát sinh khi niềng như dùng các mini vít chỉnh hàm,…

Niềng răng giá bao nhiêu tiền, cần biết các mức giá khác nhau như thế nào? 2
Các loại mắc cài chi phối trực tiếp đến giá niềng răng

Như vậy, giá niềng răng bị chi phối bởi nhiều yếu tố mà những yếu tố này chỉ xác định được sau khi bạn được thăm khám trực tiếp, qua đó mới biết chính xác bạn cần bảo nhiều chi phí để niềng chỉnh hoàn tất.

Vậy nên nếu muốn biết chính xác nhất niềng răng giá bao nhiêu tiền bạn nên đặt lịch khám miễn phí theo số Hotline 1900 6899, các chuyên viên sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Có thể bạn đọc quan tâm:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ