Niềng răng giá bao nhiêu? Bảng giá chuẩn nhất T11- 2016

0
437

Một trong những vấn đề nhận được nhiều thắc mắc của bệnh nhân là niềng răng giá bao nhiêu. Và tại sao lại có mức giá chênh lệch khi niềng răng. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp hoàn toàn các thắc mắc khi niềng răng.

  1. niềng răng giá bao nhiêu?

Niềng răng giá bao nhiêu chủ yếu tùy thuộc vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào một số yếu tố như chính sách hỗ trợ giá của bệnh viện nha khoa nơi bạn thực hiện niềng răng.Niềng răng giá nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn nhất T11- 20161

Niềng răng giá nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay

Niềng răng cần sử dụng khá nhiều kỹ thuật chỉnh nha phức tạp và cũng đòi hỏi cần được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao nên giá niềng răng thường tương đối mắc. Tuy nhiên mỗi địa chỉ nha khoa lại đưa ra một mức niềng răng bao nhiêu tiền tùy thuộc vào trình độ , kỹ thuật.

Để biết được niềng răng giá bao nhiêu tiền có thể tham khảo bảng giá niểng trăng chuẩn nhất cho đến thời điểm hiện tại:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Các yếu tốt chi phối và quyết định đến giá niềng răng.

Như đã nói ở trên niềng răng hết bao nhiêu tiền được chi phối bởi nhiều yếu tốt và cũng tùy vào mắc cài mà  bạn lựa chọn.

Mắc cài sứ hay mắc cài tự buộc thường có giá đắt hơn vì mắc cài này có vừa có chất lượng chỉnh nha tốt vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cho hàm răng trong quá trình niềng. Niềng răng mắc cài kim loại thường có giá thành rẻ hơn (trừ những kim loại quý hiếm) nhưng thường được nhiều người sử dụng bởi có giá cả phải chăng và phù hợp với túi tiền của đại đa số.Niềng răng giá nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn nhất T11- 20162

Các loại mắc cài là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến giá niềng răng

Mắc cài mặt lưỡi thường có giá cả đắt nhất vì đây là hình thức chỉnh nha mà mắc cài được lắp ở mặt trong của răng nên cần đến thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên sâu đặc biệt là bác sĩ trực tiếp điều trị cho bệnh nhân.

Trong quá trình điều trị cần khám và chụp cấu trúc hàm răng bằng những công cụ hiện đại nên tình huống này phát sinh cũng ảnh hưởng đến giá của niềng răng .

Niềng răng tốt nhất cho bệnh nhân là trách nhiệm của bác sĩ như trên thực tế trình độ kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ cũng tác động mộ phần đến niềng răng mất bao nhiêu tiền.

Các địa chỉ nha khoa hiện đại thường có giá niềng răng đắt hơn những bệnh viện thông thường nhưng bù lại bệnh nhân sẽ được đảm bảo an toàn và được hỗ trợ bảo nhiều trang thiết bị hiện đại bệnh nhân cũng thoải mái hơn khi thực hiện niềng răng.

Nếu bạn có nhu cầu cần được hỗ trợ niềng răng giá bao nhiêu vui lòng nhấc máy và gọi đến số 1900 6899 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN