Niềng răng đẹp cỡ nào – liệu bạn đã biết hết những gì niềng răng đem lại

0
995

Niềng răng từ lâu đã là một giải pháp nắn chỉnh răng hiệu quả được đa số mọi người lựa chọn. nhưng niềng răng đẹp cỡ nào với thiết bị niềng răng 3M UGSL tân tiến nhất hiện nay? Cùng xem những hiệu quả bất ngờ sau đây để cho mình một quyết định đúng nhất nhé.

Hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào?

niềng răng đẹp cỡ nào

Niềng răng công nghệ 3M UGSL là dùng các loại mắc cài, dây cung tự động cùng các khí cụ chuyên dụng để sắp xếp và kéo răng về vị trí như ý muốn. Sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh răng Dolphin 11.7 giúp lên phác đồ chuẩn xác, dự kiến quỹ thời gian điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt nhất, hỗ trợ rút ngắn thời gian đeo dụng cụ hình dung sau khi tháo mắc cài. Vậy niềng răng đẹp cỡ nào với thiết bị niềng răng 3M UGSL này?

>>> Nội dung liên quan: niềng răng phải kiêng gì

Với những hàm răng lệch lạc, hô, móm, thưa….thì việc niềng răng xong chắc chắn bạn sẽ đẹp đẽ hơn trước rất nhiều. Hàm răng của bạn sẽ không còn bị hô, thưa, lệch lạc … như trước nữa, thay vào đó sẽ là một hàm răng đều đặn, thẳng hàng cộng khớp cắn chuẩn giúp bạn ăn nghiền, chải răng hàng ngày trở nên dễ dàng hơn cũng như hạn chế các bệnh lý răng miệng thường gặp.

Niềng răng đẹp cỡ nào nên được thực hiện ở đâu?

Tại KIM Dentistry với độ ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chỉnh răng niềng răng sẽ giúp bạn sỡ hữu 1 nụ cười tỏa sáng. ngoài ra, trang bị, máy móc tiên tiến sẽ giúp quá trình chỉnh răng trở nên dễ dàng, nhanh chóngmang đến hiệu quả cao nhất. bởi thế, niềng răng đẹp cỡ nào muốn biết được hiệu quả tốt, bạn nên tới trung tâm nha khoa KIM để áp dụngthử nghiệm quá trình niềng răng khác biệt này.

+ Hệ thống mắc cài Unitek Gemini SL với 80 lỗ sàng mặt đế cho sự lưu trữ tối ưu. Mắc cài hình bình hành có thể gia gia tăng tác dụng định vị trên răng và cơ chế tự buộc Nitinol kháng mỏi cao, giúp tạo lực kéo đồng đều, ổn định. nhờ vậy, răng di chuyển chầm chậm về đúng đắn hướng phán đoán của bác sĩ nha khoako bị xô lệch, sai khác.

+ Mắc cài UGSL được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống bị động hạn chế ma sát. Đây chính là hai yếu tố làm cho mắc cài sau khi cấy ghép lên răng không bung tuột, không thay đổi lực và ko làm đau đớn cho bệnh nhân trong tiến trình co kéo.

>>> Những điều cần lưu ý khi niềng răng để có hiệu quả NHANH NHẤT

Cho nên, dù răng di chuyển theo hướng nào, xương hàm đều có thể thích nghi tốt, ko bị yếu đi sau chỉnh răng. KIM sở hữu hệ thống mắc cài tự buộc mau lẹ và phần mềm chỉnh răng chuyên dụng Dolphin nhất hiện nay để đạt hiệu quả niềng răng mắc cài tối ưu.

Bạn muốn mình có được một hàm răng đẹp, được mọi người hâm mộ cũng như ghen tỵ thì KIM Dentistry luôn là nơi sẵn sàng đón bạn. Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn thêm về vấn đề niềng răng đẹp cỡ nào, bạn hãy liên lạc trực tiếp về Hotline 1900.6899, để các bác sĩ giải đáp cho bạn nhanh nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN