Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu? Tư vấn bác sỹ chỉnh nha

0
470
Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu? Tư vấn bác sỹ chỉnh nha2
Câu hỏi:

Chào bác sỹ nha khoa! Cháu nhà em năm nay lên 12 tuổi, tình trạng răng của cháu bị khấp khểnh, chiếc ra chiếc vào, nên sắp tới thì em muốn cho cháu đi niềng răng nhưng em vẫn chưa biết rõ chi phí như thế nào. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em “niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu” để em chuẩn bị trước. Mong nhận được phản hồi sớm (Hằng – Gia Lâm)

Trả lời :

Chào bạn Hằng!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi, cảm ơn bạn vẫn luôn tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về “Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?” của bạn đến với nha khoa, bác sỹ xin giải đáp như sau:

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu? Tư vấn bác sỹ chỉnh nha1

Niềng răng cho trẻ giá bao nhiêu?

Tình trạng răng bị khấp khểnh, hô,…của trẻ em hiện nay ngày càng phổ biến hơn ở đất nước chúng ta, khi trẻ còn nhỏ và chưa ý thức được vấn đề về răng miệng thì cha mẹ trẻ cần lưu ý giúp cho trẻ đưa ra một số vấn đề khi quyết định niềng răng cho trẻ em, bởi có thể ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cũng như thẩm mỹ nụ cười sau này.

Chi phí trọn gói dịch vụ niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu khá khó để xác định chính xác. Bởi khi ở độ tuổi nhỏ thì việc niềng niềng răng cho trẻ phức tạp, bởi bác sỹ phải căn cứ vào đà phát triển và tăng trưởng hàm của trẻ nhỏ. Cho nên đối với trẻ em thì sẽ có 2 kiểu niềng răng tương ứng với như sau:

– Niềng răng mắc cài

Chi phí hay đặc điểm của mỗi loại mắc cài đều khác nhau, niềng răng bao lâu và hiệu quả sau khi chỉnh nha tương ứng như vậy. Bác sỹ sẽ thăm khám và đưa ra biện pháp cũng như loại mắc cài sử dụng phù hợp với ca điều trị sẽ có mức chi phí đó.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

– Niềng răng tháo lắp

Đối với hàm tháo lắp có khá nhiều loại và sẽ tùy theo sự thay đổi cho phù hợp với từng trường hợp của trẻ. Cho nên, cha mẹ lựa chọn cho con loại hình này thì niềng răng giá bao nhiêu tiền sẽ được xác định chính xác sau khi trẻ được các bác sỹ thăm khám cụ thể.

Vậy nên, để có cái nhìn tổng quát chính xác nhất chúng tôi khuyên bạn nên đưa trẻ để các bệnh viện nha khoa uy tín để bác sỹ thăm khám và tư vấn niềng răng cho trẻ giá bao nhiêu nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN