Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất tháng 11/2016

0
2084
Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất tháng 11/20163
Câu Hỏi:

Thưa bác sĩ! Cháu nhà tôi 14 tuổi, răng bị mọc chen chúc, 1 chiếc bị sâu, tôi muốn đi niềng răng cho cháu nhưng băn khoăn không biết niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tiền, sâu răng thì có thể niềng răng được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn bác sĩ. (Minh Anh, Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào chị!
Rất cảm ơn chị Minh Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tiền, răng bị sâu có niềng được không?” của chị, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng là một phương pháp nắn chỉnh răng hiệu quả được khuyến khích thực hiện càng sớm càng tốt, nhất là trong giai đoạn dậy thì từ 13 đến 20 tuổi vì giai đoạn này xương hàm của trẻ phát triển nhanh. Răng vĩnh viễn sẽ mọc đủ thay thế cho răng sữa. Chính vì thế, những vấn đề phát triển xương hàm như hô, móm, răng mọc chen chúc, cắn sâu,… sẽ được biểu hiện rõ rệt nhất trong giai đoạn này. Bởi vậy, lúc này các bậc phụ huynh nên đưa con em mình đến gặp bác sĩ nha khoa để giúp trẻ chỉnh sửa những sai lệch răng, cải thiện thẩm mỹ và đảm bảo chức năng ăn nhai, ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng như sâu răng, nha chu…

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất tháng 11/20161Niềng răng cho trẻ em càng sớm càng tốt

Niềng răng sớm cho trẻ trong giai đoạn này sẽ giúp hiệu quả chỉnh nha đạt kết quả cao nhất, có thể rút ngắn được thời gian điều trị. Kỹ thuật niềng răng không gây xâm lấn răng nên rất an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Đối chiếu với trường hợp của con chị, cháu đã 14 tuổi đang trong giai đoạn dậy thì, nắn chỉnh nha lúc này sẽ mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên theo như chị mô tả thì ngoài răng bị mọc chen chúc, cháu còn bị sâu răng, do đó trước khi tiến hành niềng răng, cháu phải được điều trị sâu răng dứt điểm. Mức chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu cũng vì thế mà khó có thể tiên lượng được nếu không được thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng. Để biết chính xác mức giá, chị nên đưa con đến cơ sở nha khoa để được thăm khám cụ thể.

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất tháng 11/20162

Chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu cần phải được thăm khám cụ thể

Chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tiền? Bảng giá nha khoa chuẩn 2016

Mặc dù phải tiến hành thăm khám chính xác mới biết mức phí phải trả cho một ca niềng răng trẻ em nhưng để có thể ước lượng khoảng chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tiền, để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Qua bảng trên, chúng ta có thể thấy, chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tình trạng răng của trẻ, trình độ của bác sĩ nha khoa, loại khí cụ và kỹ thuật niềng răng mà bạn chọn. Với các loại khí cụ khác nhau, mức phí niềng răng sẽ khác nhau.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất trong số các điều trên là thời điểm mà phụ huynh đưa trẻ đến gặp bác sĩ nha khoa. Đưa trẻ đến gặp bác sĩ đúng lúc hoặc đến sớm có thể giúp bác sĩ kiểm soát được sự tăng trưởng của xương và răng, nhờ đó kết quả mang lại sẽ tốt nhất mà không phải nhổ răng hay phẫu thuật. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu.

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất tháng 11/20163

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Để biết chính xác chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu, phụ huynh cần đưa trẻ đến trực tiếp phòng khám uy tín, có máy móc hiện đại, bác sĩ giỏi để thăm khám, từ đó mới đưa ra mức giá niềng răng chính xác được.

Nếu còn băn khoăn niềng răng trẻ em giá bao nhiêu, bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa Kim – một trong những địa chỉ niềng răng chỉnh nha uy tín được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn. Với trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi chuyên môn và chính sách giá tốt, Nha khoa sẽ giúp con trẻ có hàm răng như ý, bền đẹp.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN