Hiện nay, niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là rẻ nhất?

0
500
Hiện nay, niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là rẻ nhất4
Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Xin tư vấn giúp tôi hiện nay niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là rẻ nhất? Các răng hàm dưới của tôi mọc thưa cách xa nhau nhìn rất xấu. Tôi đang có ý định đi niềng răng cho đẹp nhưng không biết chi phí khoảng bao nhiêu tiền, tôi rất muốn biết chính xác để dự trù chi phí cho phù hợp. Xin cảm ơn bác sĩ. (Lê Trọng – Bắc Ninh)

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Lê Trọng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Việc niềng răng 1 hàm có thể thực hiện được tuy nhiên, cần xem xét mức độ tương quan hai hàm trên – dưới để biết có thể thực hiện chỉnh nha 1 hàm được không. Nhiều trường hợp, niềng răng 1 hàm không thể thực hiện được vì tương quan khớp cắn không chuẩn, nếu chỉ niềng răng một hàm thì sai lệch răng vẫn có thể diễn ra, lúc đó việc niềng răng sẽ không còn ý nghĩa gì. Vậy niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay trong trường hợp có thể thực hiện được?

Hiện nay, niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là rẻ nhất1

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu hoàn toàn có thể thực hiện được

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng dưới đây. Vì rất ít trường hợp thực hiện niềng răng 1 hàm nên các nha khoa không niêm yết giá cụ thể. Muốn biết niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền cũng giống như câu hỏi niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu, bạn chỉ cần lấy mức chi phí đang được niêm yết chia đôi.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Bảng trên thể hiện giá mức giá niềng răng, bạn có thể thấy sự khác biệt giá tiền giữa các kỹ thuật niềng răng. Kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài và niềng răng không mắc cài đều cho hiệu quả chỉnh nha tốt tuy nhiên nên chọn kỹ thuật nào phù hợp lại do tình trạng răng miệng của bạn quyết định. Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu vì thế cũng do kỹ thuật niềng răng và loại mắc cài của kỹ thuật niềng răng đó chi phối.

Hiện nay, niềng răng giá bao nhiêu tiền bạn có thể thấy là chi phí niềng răng mắc cài rẻ hơn chi phí niềng răng không mắc cài. Nếu bạn không quá yêu cầu thẩm mỹ, muốn tiết kiệm chi phí ở mức tối đa thì có thể chọn niềng răng mắc cài kim loại.

Hiện nay, niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là rẻ nhất2

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tùy thuộc vào tình trạng răng, kỹ thuật và loại mắc cài

Bên cạnh đó, niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào mức độ sai lệch răng, tình trạng răng miệng. Vì nếu phát hiện các bệnh nha chu, viêm lợi, sâu răng thì bác sĩ nha khoa sẽ phải điều trị triệt để tình trạng bệnh, một số trường hợp cần nhổ răng,… Từ đó mức phí cũng sẽ thay đổi. Để biết rõ mức phí niềng răng 1 hàm, bạn nên đến thăm khám và kiểm tra chính xác tại các cơ sở nha khoa uy tín.

Mặt khác, chính sách giá của cơ sở nha khoa bạn chọn cũng ảnh hưởng lớn tới chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu. Nhiều cơ sở nha khoa uy tín có chính sách giá ưu đãi tạo điều kiện cho bạn có hàm răng đẹp, một số khác có mức giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo. Để chọn cơ sở niềng răng có mức phí hợp lý tương xứng với chất lượng dịch vụ, bạn nên dành thời gian tìm hiểu kỹ.

Hiện nay, niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là rẻ nhất3

Nên tìm địa chỉ nha khoa chất lượng tốt, chi phí hợp lý để niềng răng

Nếu vẫn mơ hồ về địa chỉ niềng răng, bạn có thể tới Nha khoa Kim. Đây là một bệnh viện răng hàm mặt lớn có bác sĩ giỏi, sử dụng nhiều kỹ thuật niềng răng tiên tiến với các loại mắc cài chính hãng, có thiết bị hỗ trợ hiện đại cho bạn hàm răng đều đặn với mức chi phí hợp lý, chính sách giá nhiều ưu đãi của Nha khoa cũng sẽ khiến bạn yên tâm niềng răng mà không cần quá lo lắng về gánh nặng chi phí.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác về chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu, bạn có thể gọi số hotline 1900 6899 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN