Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu chuẩn nha khoa nhất hiện nay?

0
410

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là điều mà bất kỳ bệnh nhân nào khi có ý định đi chỉnh nha đều phải lo lắng để có lại vẻ đẹp như tự nhiên của hàm răng đều, đẹp, thoát khỏi tình trạng hô, móm, hay răng thưa.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Bạn mất tự tin với nụ cười của mình khi có một hàm răng mọc không ngay ngắn làm mất hết nét duyên? Bạn muốn niềng răng một hàm càng sớm càng tốt để sửa chữa ngay khiếm khuyết này? Vì vậy, niềng răng 1 giá bao nhiêu là điều bạn để tâm nhất hiện nay?

Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc tình trạng răng miệng bây giờ của bạn như mức độ nghiêm trọng của bệnh lý, tỷ lệ vênh của hàm răng, cũng như giải pháp chỉnh nha mà bạn chọn lựa. hiện tượng răng càng phức tạp, càng khó thì chi phí sẽ càng cao.

Xem thêm:  niềng răng hô bao nhiêu tiền

Phương pháp niềng răng 1 hàm có tốt không?

Trong chỉnh nha có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau nhưng đây có thể phần thành hai loại căn bản đó là: Niềng răng mắc cài và không mắc cài.

Trong đó, niềng răng mắc cài bao gồm mắc cài kim loại và mắc cài sứ. Nếu bạn chọn niềng răng mắc cài kim loại thì sẽ có giá rẻ hơn nhưng đây bù lại không đạt được độ thẩm mỹ như mắc cài sứ.

Còn với niềng răng không mắc cài, bác sĩ sẽ dùng các khay niềng trong suốt để nắn chỉnh lại răng bạn. Ưu điểm của giải pháp này là tính thẩm mỹ cực cao, người đối diện gần như không nhận thấy bạn đang niềng răng.

Đồng thơi, các khay niềng cũng có thể tháo lắp dễ dàng nên rất thuận tiện trong việc ăn uống và vệ sinh răng miệng.

Khi muốn niềng răng một hàm, bạn cần phải lưu ý rằng số nhiều những trường hợp niềng răng đều phải tiến hành trên cả hai hàm mới mang hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Xem thêm: quy trình niềng răng hô như thế nào?

Tại nha khoa Kim niềng răng giá bao nhiêu?

Nha khoa Kim là 1 trung tâm nha khoa chuẩn 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài nên bạn hoàn toàn có thể an tâm chữa ở đây.

Hàng năm, chúng tôi trị liệu thành công hàng nghìn ca niềng răng phứt tạp, trong đó phải kể đến hàng trăm khách hàng là người nước ngoài tới từ khắp mọi nơi trên Châu Âu.

Chúng tôi có đội ngũ bác sỹ nhiều kinh nghiệm, được chuyên tu thực hành nhiều năm tại Pháp. Trong đó có Tiến Sỹ, bác sỹ Nguyễn Hữu Nam là những chuyên gia nha khoa bậc nhất tại TPHCM.

Tuy vậy, để biết được niềng răng một hàm giá bao nhiêucó hợp với mình không thì bạn cần được đến trực tiếp nha khoa Kim để được các bác sỹ khám, chụp phim. Sau khi xem xét kĩ lưỡng hiện tượng răng của bạn, các bác sỹ sẽ giải thích chi tiết cho bạn những thắc mắc này.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN