Nha khoa KIM – Khuyến mãi niềng răng trả góp tại Sài Gòn với lãi suất 0%

0
1039
SONY DSC

Nếu bạn đang đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn và đang có dự định đi chỉnh sửa lại hàm răng của mình trong khi chi phí lại khá cao mình không có khả năng chi trả trong một lần được thì phương pháp niềng răng trả góp sau đây đảm bảo sẽ phù hợp với bạn đấy.

Hiện nay, bệnh viện NHA KHOA KIM đang có dịch vụ niềng răng trả góp tại Sài Gòn với lãi suất cực kỳ ưu đãi tới 0% cho tất cả khách hàng khi đến thăm khám điều trị tại đây.

Nha khoa KIM - Khuyến mãi niềng răng trả góp tại Sài Gòn với lãi suất 0% 1NHA KHOA KIM – Địa chỉ niềng răng trả góp 0% tại Sài Gòn

NHA KHOA KIM – Khuyến mãi niềng răng trả góp tại Sài Gòn với lãi suất 0%

Tại NHA KHOA KIM có hai hình thức niềng răng trả góp mà khách hàng có thể lựa chọn.

Hiện nay Nha khoa KIM đã kết hợp với 3 ngân hàng để hỗ trợ cho phép các bạn tham gia nhà cung cấp niềng răng trả góp lãi suất 0%, sử dụng cho bạn sử dụng thẻ nguồn hỗ trợ của nhà băng ANZ, Sacombank và VIB. Thủ tục giản đơn, phục vụ và hỗ trợ cực kỳ tốt cho mọi khách hàng.

Chỉ cần thanh toán trước 1 khoản chi phí điều trị đầu tiên của liệu trình điều trị niềng răng. Đây chính là 1 chương trình khác của niềng chỉnh răng trả góp thông qua các ngân hàng, mà hiện tại rất nhiều phòng nha thuộc hệ thống Nha khoa KIM đã và đang áp dụng khi niềng răng tại Sài Gòn (tphcm ).

Nha khoa KIM - Khuyến mãi niềng răng trả góp tại Sài Gòn với lãi suất 0% 2

Các nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng trước khi tiến hành điều trị

Cụ thể là khi khách hàng tham dự trải nghiệm dịch vụ niềng răng của Nha Khoa KIM Dental. Khách hàng sẽ phải trả trước 30% tổng số tiền phải thanh toán cho liệu trình điều trị, (không áp dụng với khí cụ và niềng răng 1 hàm). Số tiền thanh toán còn lại sẽ trả dần theo từng tháng tới khi kết thúc điều trị, tối thiểu là 1.000.000đ/tháng

Mọi người nên lưu ý số tiền thanh toán ở mỗi tháng hoàn toàn có thể thay đổi tùy thuộc vào thời kì chỉnh răng của từng khách hàng. Tổng thời gian điều trị mỗi liệu trình chữa chỉnh nha răng khoảng hai năm.

Khách hàng có thể thanh toán theo hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại các cơ sở nha khoa.

Hình thức niềng răng trả góp lại Sài Gòn áp dụng cho mọi trường hợp chỉnh nha tại NHA KHOA KIM

Đối với niềng răng trả góp, Nha Khoa KIM không hạn chế tình trạng răng sai lệch cần phải niềng chỉnh răng. Tất cả các trường hợp như răng hô vẩu móm, răng thưa, răng mọc lệch lạc… điều trị bằng các khí cụ niềng răng khác nhau đều được áp dụng, ngoại trừ trường hợp niềng răng 1 hàm.

NHA KHOA KIM – Địa chỉ chỉnh răng trả góp tphcm tin cậy, hiệu quả

Có 4 yếu tố làm nên thương hiệu của Nha khoa KIM tại Sài Gòn.

–  Bệnh viện Nha khoa KIM là điểm đến uy tín về dịch vụ chỉnh sửa răng của đông đảo khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Giúp mọi người xóa tan nỗi lo của hàm răng xấu.

Nha khoa KIM - Khuyến mãi niềng răng trả góp tại Sài Gòn với lãi suất 0% 3Niềng răng với bác sỹ giỏi và máy móc, công nghệ hiện đại

–  Nha khoa KIM sở hữu đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm, được huấn luyện bài bản và nắm vững chuyên môn về chỉnh răng, luôn nỗ lực ko dừng nổ lực nâng cao thao tác, tay nghề.

–  Chúng tôi đầu tư vào cơ sở cơ sở vật chất, trang công nghệ hiện đại hơn nhằm mang lại cho không ít người 1 trật tự niềng chỉnh răng đạt kết quả tốt cao như trông mong.

–  Chất lượng nhà sản xuất, thái độ phục vụ của toàn đội ngũ nhân viên tại nha khoa cũng được Nha khoa KIM chú trọng, nhằm mang lại sự thả phanh cho mọi người khi tới và sử dụng nhà cung cấp mặc dù là nhỏ nhất tại Nha khoa KIM.

Nha khoa KIM - Khuyến mãi niềng răng trả góp tại Sài Gòn với lãi suất 0% 5

Bệnh viện Nha khoa KIM tự hào là địa chỉ chỉnh nha niềng răng uy tín nhất tại Sài Gòn ( tp Hồ Chí Minh). Nhiệm vụ của chúng tôi là có sứ mệnh “Mang lại tính thẩm mỹ cho nụ cười”, Nha khoa KIM mong rằng Những người dùng đã tin tưởng chọn lọc nhà cung cấp niềng răng chỉnh nha tại y khoa chúng tôi đều thu thập lại được nụ cười rặng ngời – tỏa nắng và sự tự tin trong sinh hoạt hàng ngày với hàm răng đều, đẹp nhất.

Tham khảo thêm một vài địa chỉ khác của Nha khoa KIM mà bạn có thể lựa chọn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ