NGỰC LÉP PHẢI LÀM SAO lên size Nhanh và Hiệu Quả?

0
752
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi là bị ngực lép phải làm sao lên size nhanh và hiệu quả được ạ? Em cũng không rõ là do bẩm sinh hay là như thế nào mà mẹ em ngực cũng bình thường, không lép. Em lớn rồi nên chơi với bạn gái mới thấy có sự chênh lệch thành ra rất tự ti. Bác sỹ tư vấn giúp em phải làm sao được không ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Trần Ngọc Anh – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Ngọc Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Ngực lép phải làm sao lên size nhanh và hiệu quả?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Ngực lép ở nữ giới do nhiều nguyên nhân gây nên, có thể bẩm sinh do di truyền nhưng cũng có thể do những bất thường nào đó trong quá trình phát triển thể chất ở tuổi dậy thì, do chế độ dinh dưỡng không đầy đủ, hoặc hệ tiêu hóa có vấn đề khiến cơ thể không hấp thụ tốt các dưỡng chất từ thực phẩm. Cho nên khi đã trường thành, ngực đã lép mà muốn cải thiện thì thay vì quan tâm đến nguyên nhân, tốt hơn nên biết phải làm cách nào để cải thiện tốt nhất.

NGỰC LÉP PHẢI LÀM SAO lên size Nhanh và Hiệu Quả? 1Ngực lép là khuyết điểm có thể khắc phục được bằng những cách phù hợp

>> Cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì

Vậy ngực lép phải làm sao to lên nhanh và hiệu quả?

Hiện có nhiều phương pháp để bạn áp dụng cải thiện kích cỡ của núi đôi, quan trọng là mục tiêu nâng ngực của bạn như thế nào, muốn ngực to lên nhanh chóng nhất và có khả năng chi trả về kinh tế, hay là có thể chờ đợi trong một thời gian dài kiên trì áp dụng nhưng lại tiết kiệm chi phí.

* Nếu bạn chọn cách tiết kiệm chi phí đồng nghĩa với việc phải thật sự kiên trì. Khi đó muốn biết ngực lép phải làm sao, bạn có thể tham khảo các cách làm sau đây:

– Bổ sung các món ăn có chứa hàm lượng các chất tương tự estrogen kích thích mô tuyến vú phát triển như đu đủ, sữa, trứng, móng giò, các loại hạt, bơ,…

Massage ngực mỗi ngày với các thao tác đúng và nhẹ nhàng

– Tập các bài tập cho cơ ngực phát triển như đẩy tạ, hít đất,…

NGỰC LÉP PHẢI LÀM SAO lên size Nhanh và Hiệu Quả? 2Các biện pháp phát triển ngực tự nhiên luôn an toàn với cơ địa

Những cách này vừa giúp ngực lên size, tuy chậm nhưng chắc và nâng cao thể lực của cơ thể. Song bạn phải thật sự kiên trì và có phương pháp đúng mới hiệu quả.

* Nếu bạn có điều kiện về kinh tế và chấp nhận điều trị ngực lép bằng phẫu thuật nâng ngực là cách lý tưởng hơn cả.

Biện pháp này vừa cho hiệu quả nhanh, lên đúng size mong muốn và size là sự tính toán từ trước của bác sỹ dựa trên việc đo tỷ lệ cơ thể, vai, ngực, độ dài lưng, xương vai, thành ngực,… Cho nên bầu ngực sau nâng sẽ đạt được độ thẩm mỹ tối đa, cân đối với các vòng khác trên cơ thể.

Song việc phẫu thuật không đơn giản, đòi hỏi bạn phải được thực hiện tại địa chỉ uy tín, do bác sỹ giỏi về nâng ngực thực hiện, được hậu phẫu đảm bảo.

NGỰC LÉP PHẢI LÀM SAO lên size Nhanh và Hiệu Quả? 3Thẩm mỹ nâng ngực là giải pháp cải thiện ngực lép xẹp hiệu quả

Ngoài ra, chúng tôi không khuyên bạn dùng các sản phẩm nở ngực như kem bôi hoặc thuốc uống vì các sản phẩm nay chưa được chứng nhận có tác dụng nở ngực và đang có rất nhiều loại khác nhau trên thị trường.

Việc lựa chọn giải pháp nào để giúp giải quyết thắc mắc ngực lép phải làm sao là do bạn lựa chọn, nhưng nên cân nhắc kỹ. Nếu cần được tư vấn chi tiết và trực tiếp từ các chuyên viên, bác sỹ thẩm mỹ giỏi, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899, những thắc mắc cảu bạn sẽ được giải đáp tận tình nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ