Nguyên nhân & cách khắc phục NGỰC KHÔNG ĐỀU hiệu quả

0
631

Ngực không đều sẽ là khiếm khuyết đặc biệt xấu của những chị em mê mặc đồ gợi cảm, bó sát hoặc hở cổ. Khuyết điểm này đều có nguyên nhân của nó và cách khắc phục không khó như các chị nghĩ nhé!

->> Ngực lệch – Tổng hợp 5 cách khắc phục an toàn và hiệu quả

1. Nguyên nhân ngực không đều là gì?

Ngực không đều ở phụ nữ có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng này. Thông thường sẽ có những nguyên nhân sau đây:

Ngực không đều - tiết lộ nguyên nhân và cách khắc phục 1Khiếm khuyết ngực không đều sẽ lộ rõ khi mặc đồ gợi cảm

– Nguyên nhân do di truyền bẩm sinh: Trường hợp này là ngực bên to bên nhỏ ngay từ khi dậy thì đã định hình như vậy. Sự lệch lạc về kích cỡ 2 bên ngực xuất hiện sớm và chủ yếu là do bẩm sinh. Với trường hợp này thì việc khắc phục không dế dàng và không có nhiều phương án để lựa chọn khi muốn cải thiện.

– Nguyên nhân do sự bất thường trong phát triển thể chất

– Nguyên nhân do mặc áo ngực không phù hợp, quá bó, gọng nâng không đảm bảo

– Nguyên nhân do cho con bú không đúng cách, chỉ bú thuận 1 bên

– Nguyên nhân do chỉ thuận hoạt động 1 bên trái hoặc phải.

Ngực không đều - tiết lộ nguyên nhân và cách khắc phục 2Cho con bú sai cách cũng khiến cho ngực bị lệch

2. Ngực không đều khắc phục thế nào?

Để khắc phục ngực không đều bạn có thể chọn cách phù hợp nhất với điều kiện và mức độ lệch cụ thể của vòng 1 không đều. Về cơ bản những cách như ăn uống không có tác dụng nhiều, bởi dinh dưỡng vào cơ thể và tích lũy ở đâu bạn không thể kiểm soát được bằng ý thức nên khả năng nếu bổ sung dinh dưỡng sẽ vào cả 2 bên ngực và sự chênh lệch về kích cỡ vẫn không được cải thiện.

Do đó, bạn chỉ có thể khắc phục được bằng các phương pháp sau đây:

– Tập luyện và điều chỉnh thói quen sinh hoạt

– Nếu đang cho con bú cần điều chỉnh lại cách cho bú chuẩn, không để bé bú lệch 1 bên

– Xem lại loại áo ngực đang sử dụng, liệu đã phù hợp và vừa vặn với 2 bầu ngực chưa, độ nâng như thế nào,…

Ngực không đều - tiết lộ nguyên nhân và cách khắc phục 3Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là biện pháp cải thiện độ lệch ngực hiệu quả nhất

– Trong trường hợp bị ngực không đều với mức độ chênh lệch lớn thì những biện pháp khắc phục kể trên chỉ mang tính chất hỗ trợ. Bởi vì ở mức độ đó, chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình lại bầu ngực mới giúp hai bên cân đối nhất với nhau. Chỉ những thao tác can thiệp tới cấu trúc ngực, dùng vật liệu nhân tạo độn thêm cho bên ngực lép hoặc thu gọn bên ngực phì đại quá mức mới cho hiệu quả tốt nhất.

Đó là thông tin đầy đủ và cơ bản nhất cho bạn ngực lệch và đang băn khoăn tìm cách khắc phục. Trong trường hợp bạn cần sự tư vấn tỉ mỉ hơn, có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn.

Xem thêm:

Cẩm nang các cách làm tăng số đo vòng 1 nhanh nhất

 Ngực lép – nỗi trăn trở của những cô nàng có vòng 1 khiêm tốn 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ