Nâng ngực cho nam giới – Bí quyết để có khuôn ngực săn chắc bất ngờ

0
374
Nâng ngực cho nam giới – Bí quyết để có khuôn ngực săn chắc bất ngờ1

Không thể phủ nhận “sức mạnh” của ngoại hình cho dù bạn là nam giới hay nữ giới. Bởi thế, kỹ thuật nâng ngực cho nam giới đã được ra đời nhằm giúp phái mạnh khẳng định đẳng cấp của mình. Bằng công nghệ nâng ngực hiện đại giống như chìa khóa để thành công, chắc chắn bạn sẽ có ngoại hình “6 múi” như mơ ước.

1. Nâng ngực cho nam giới là gì? Liệu có thực hiện được không?

Không chỉ phụ nữ mới có thể nâng ngực để tăng kích thước vòng 1 nhằm mục đích thẩm mỹ mà ngay cả nam giới cũng có thể tiến hành nâng ngực để cải thiện vóc dáng của mình. Chính vì vậy, nâng ngực cho nam giới hoàn toàn có thể thực hiện thành công, đây chính là một giải pháp nha khoa tiên tiến nhằm giúp khách hàng có một bộ ngực săn chắc, đầy đặn hơn.

Hiện nay, nâng ngực cho nam giới được tiến hành theo 3 cách, cụ thể là:

* Bơm ngực

Đây là cách sử dụng mỡ tự thân trong cơ thể của bệnh nhân, chiết tách sau đó bơm vào trong ngực để tăng kích cỡ cho vòng 1. Ngoài mỡ tự thân, bác sĩ có thể thay thế bằng chất liệu silicon lỏng.

Nâng ngực cho nam giới – Bí quyết để có khuôn ngực săn chắc bất ngờ1Bơm ngực là một cách nâng ngực cho nam giới hiệu quả

* Nâng ngực không phẫu thuật

Nâng ngực bằng cách này cho hiệu quả nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút nhờ sử dụng các chất làm đầy Fillter tiêm vào trong ngực, làm ngực to hơn.

* Phẫu thuật nâng ngực

Bằng các biện pháp chuyên khoa nhằm bóc tách khoang ngực để đưa túi độn ngực vào trong, làm tăng kích thức ngực.

2. Trường hợp áp dụng và sự khác biệt của nâng ngực cho nam giới so với nữ giới

* Các trường hợp áp dụng:

Nâng ngực cho nam giới được áp dụng cho tất cả các nam giới trên 18 tuổi muốn có lồng ngực săn chắc, đầy đặn hơn, đặc biệt thích hợp cho các trường hợp nam có ngực nhỏ, có ngực hai bên không đều hoặc đã từng thực hiện phẫu thuật ngực nhưng không đạt hiệu quả.

Nâng ngực cho nam giới – Bí quyết để có khuôn ngực săn chắc bất ngờ2Nâng ngực cho nam giới áp dụng cho tất cả các nam giới trên 18 tuổi

* Sự khác biệt của kỹ thuật nâng ngực cho nam giới so với nữ giới:

+ Nâng ngực cho nam giới đơn giản và dễ dàng hơn do nam giới không có tuyến sữa.

+ Túi ngực sử dụng cho nam giới rộng và dẹt hơn nữ giới do nam giới có khuôn ngực rộng hơn.

+ Túi ngực dùng để nâng ngực cho nam giới là hình vuông, khác hoàn toàn so với các túi ngực hình tròn hoặc hình giọt nước như nữ giới.

+ Chất liệu túi ngực dành cho nam săn chắc và có độ đàn hồi tốt hơn.

3. Quy trình nâng ngực cho nam giới

Quy trình nâng ngực cho nam giới được tiến hành tuần tự theo các bước sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn hướng nâng ngực thích hợp

Đây là bước quan trọng giúp bác sĩ có cơ sở để lập ra kế hoạch nâng ngực cụ thể cho khách hàng, tư vấn cách chọn loại túi ngực thích hợp.

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Trước khi nâng ngực cho nam giới, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo an toàn, ngăn chặn các biến chứng có thể xảy ra trong suốt quá trình nâng ngực.

Nâng ngực cho nam giới – Bí quyết để có khuôn ngực săn chắc bất ngờ3Kiểm tra sức khỏe là bước không thể thiếu trong quy trình nâng ngực

– Bước 3: Gây tê/ mê, sát trùng vùng cần thực hiện

Các biện pháp gây tê hoặc gây mê sẽ được áp dụng để giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì, tạo điều kiện thuận lợi để tiến hành ca nâng ngực.

– Bước 4: Tiến hành nâng ngực

Trong phòng mổ vô trùng, đầy đủ thiết bị, các bác sĩ sẽ tiến hành các biện pháp chuyên khoa để nâng ngực sao cho an toàn và thẩm mỹ nhất.

4. Nên nâng ngực cho nam giới ở đâu uy tín?

Để việc nâng ngực cho nam giới được diễn ra an toàn, thành công, bạn cần tham khảo ít nhất 3 cơ sở nha khoa để tìm ra địa chỉ uy tín nhất, tốt nhất nên chọn các cơ sở nha khoa lớn, có ưu thế về bác sĩ, trang thiết bị và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nâng ngực thẩm mỹ. Một trong những địa chỉ bạn có thể tin tưởng được đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng ngực cho nam giới – Bí quyết để có khuôn ngực săn chắc bất ngờ4Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang tiến hành phẫu thuật nâng ngực cho bệnh nhân

Đây là một bệnh viện lớn có đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên sâu về kỹ thuật nâng ngực lại sở hữu đầy đủ máy móc và thiết bị hiện đại giúp bạn có thể nâng ngực an toàn, đạt hiệu quả cao. Đặc biệt, công nghệ nâng ngực nội soi của Bệnh viện đang là một giải pháp an toàn và nhanh chóng nhất giúp mang lại hiệu quả lâu dài cho người sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Xem thêm: bac si nang nguc các tiểu chí đánh giá kết quả hiệu quả này!

Nếu còn các thắc mắc khác cần giải đáp về phương pháp nâng ngực cho nam giới, bạn có thể tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ chuyên khoa có thể hồi đáp cụ thể hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN