HƯỚNG DẪN cách sử dụng miếng dán trắng răng Vivid

0
546

Được các tín đồ thẩm mỹ gọi là “vivid 7 days” nổi đình nổi đám, miếng dán trắng răng Vivid hiện đang được rất nhiều người săn lùng bởi tính hiệu quả và giá trị làm trắng ưu việt. Vậy bí mật tẩy trắng răng cả loại sản phẩm thực chất như thế nào?

->> Kem tẩy trắng răng và 4 LƯU Ý cần biết để răng trắng an toàn

1. Miếng dán trắng răng Vivid có hiệu quả không?

Theo quảng cáo của sản phẩm thì miếng dán trắng răng Vivid là sản phẩm có thể cho hiệu quả tẩy trắng nhanh chỉ trong 7 ngày. Cụ thể theo thông tin trên bao bì sản phẩm, miếng dán này có thể đạt độ trắng sáng duy trì trong khoảng 6 tháng đến 12 tháng.

Miếng dán trắng răng Vivid - thương hiệu trắng răng "7 days" nổi tiếng 1Miếng dán trắng răng Vivid thương hiệu nổi tiếng

Thực tế của một số người đã sử dụng sản phẩm cũng cho thấy hiệu quả từ sản phẩm này là có thể tin tưởng. Tuy nhiên, mức độ trắng có như ý không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như nền răng, cách tẩy, xuất xứ sản phẩm,… Do đó, có thể khẳng định miếng dán làm trắng răng thương hiệu này có thể tạo nên sự thay đổi ở màu răng nhưng mức độ như thế nào không được đảm bảo và cam kết.

2. Đặc điểm của miếng dán trắng răng Vivid

Miếng dán trắng răng Vivid có các đặc điểm sau đây:

– Thành phần bao gồm: Acrylates Copolymer, PVP, Water, Sodium Saccharin, PEG-8, Hydrogen Peroxide,  Sodium Hydroxide.

– Xuất xứ từ Mỹ

– Cảm giác tẩy nhẹ nhàng, ít xảy ra ê buốt, ít phải kiêng thực phẩm

– Khi sử dụng khá đơn giản, chủ động về thời gian thực hiện.

Miếng dán trắng răng Vivid - thương hiệu trắng răng "7 days" nổi tiếng 2Cách sử dụng miếng dán trắng răng khá đơn giản

3. Cách dùng miếng dán trắng răng Vivid

Nhìn chung cách sử dụng miếng dán trắng răng Vivid cũng tương tự như các loại miếng dán khác. Cụ thể như sau:

– Làm sạch răng trước khi thực hiện, tốt nhất nên làm sạch thật kỹ răng bằng kem đánh răng, dùng chỉ nha khoa và nước muối súc miệng. Dùng vải mềm quấn vào ngón tay rà sạch lại răng một lần, lấy đi các cặn bẩn còn lại trong kẽ răng. Kiểm tra răng và cần chắc chắn răng không có chiếc răng nào bị sâu răng, mòn men và viêm nướu.

– Chờ sau đó 30 phút mới bắt đầu dùng miếng dán dán lên mặt răng, nếu độ rộng miếng dán thừa ra có thể gấp qua mép răng dán vào mặt trong của thân răng. Ẩn miếng dán vào kẽ răng để răng trắng đều, cố gắng tránh miếng dán phủ lên mép nướu.

– Tốt nhất nên sử dụng thêm dụng cụ cách ly môi để môi không chạm vào miếng dán trắng răng.

– Sau 30 phút dán miếng dán nên tháo ra ngay và súc miệng lại thật sạch với nước.

– Lặp lại mỗi ngày 1 lần, duy trì trong 1 – 2 tuần liên tiếp nhau sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất.

Miếng dán trắng răng Vivid - thương hiệu trắng răng "7 days" nổi tiếng 3Khi sử dụng miếng dán trắng răng Vivid, bạn cần có những lưu ý chăm sóc răng tốt nhất

4. Lưu ý khi sử dụng miếng dán trắng răng Vivid

Miếng dán trắng răng Vivid tuy cho hiệu quả nhưng không phải trường hợp nào cũng như ý. Những trường hợp răng bị xỉn màu nặng, nhiễm kháng sinh, flour,… thì không thể tạo ra hiệu quả. Vì những trường hợp này ngay cả tẩy trắng tại phòng nha cũng rất khó khăn mới đạt được hiệu quả.

Khi đó, áp dụng các biện pháp tẩy trắng chuyên sâu sẽ hiệu quả hơn là sử dụng miếng dán trắng răng Vivid để tẩy trắng răng.

Xem thêm :

6 Cách làm trắng răng bằng dâu tây hiệu quả sau 7 ngày

Cách làm máng tẩy trắng răng tại nhà theo CHUẨN nha khoa

Tin tức liên quan

CHIA SẺ