Miếng dán trắng răng nào tốt nhất – Bình chọn của khách hàng thực tế

0
345

Bạn đang băn khoăn miếng dán trắng răng nào tốt nhất? Để giúp bạn yên tâm nhất khi sử dụng sản phẩm này tẩy trắng răng tại nhà, chúng tôi xin tổng hợp những thông tin chính thống cũng như đánh giá thực thế của khách hàng để bạn có căn cứ lựa chọn nhé!

Trên thị trường hiện có khá nhiều loại miếng dán trắng răng với các nhãn hiệu khác nhau, có thể kể đến như crest 3D white, vivid 7 days, Viva White,…. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng tốt và đem lại hiệu quả. Trong số các loại trên thì crest 3D white và Viva White là nổi bật và phổ biến hơn cả. Tuy nhiên, chúng ta không thể đánh giá cảm tính miếng dán trắng răng nào tốt nhất mà cần dựa trên những khảo sát, công bổ từ các tổ chức uy tín hoặc từ trải nghiệm của chính những người đã sử dụng.

>>> Xem thêm: Cách làm trắng răng bằng muối siêu hiệu quả

Miếng dán trắng răng nào tốt nhất - Bình chọn của khách hàng thực tế 1Miềng dán trắng răng có nhiều loại khác nhau bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng

1. Miếng dán trắng răng nào tốt theo nhà cung cấp sản phẩm

Dựa trên các quảng cáo của các hãng sản xuất các loại miếng dán trắng răng thì hãng sản xuất của crest 3D white và Viva White có sự đầu tư hơn cả, chú trọng đến việc công bố các thành phần sử dụng trong thuốc tẩy trắng răng dùng trên miếng dán.

Nhưng đương nhiên, đây chỉ là căn cứ nhỏ để xác định miếng dán trắng răng nào tốt nhất vì hãng sản xuất luôn phải nói tốt cho sản phẩm của mình.

Vậy khi đó bạn căn cứ trên việc có nhiều nhà phân phối hay không hoặc các địa chỉ phân phôi chuyên về mảng này có ưu tiên dòng sản phẩm nào. Sau đây là một trong những ý kiến như vậy:

“Theo kinh nghiệm của mình thì miếng dán trắng răng Crest 3D White là sự lựa chọn tối ưu hơn cho bạn. Hiệu quả đạt tốc độ cao hơn, khả năng bám chắc mạnh mẽ hơn.” – chia sẻ của một người chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp trên mạng.

Miếng dán trắng răng nào tốt nhất - Bình chọn của khách hàng thực tế 2Miếng dán trắng răng Crest 3D White đang nhận được nhiều ưu ái từ người dùng

Xem thêm: Cách làm trắng răng bằng oxy già

2. Miếng dán trắng răng nào tốt nhất bình chọn tại Mỹ

Theo kết quả khảo sát của Tạp chí Totalbeauty rất uy tín của Mỹ, thực hiện lấy ý kiến từ nhiều người tiêu thụ, thì Crest 3D White là dòng miếng dán trắng răng được yêu thích hơn cả. Và sau nhiều năm, đó vẫn là dòng sản phẩm dành được sự tín nhiệm cao của người sử dụng, được coi như là sự lựa chọn đảm bảo khi đang phải băn khoăn giữa nhiều sản phẩm khác nhau.

3. Miếng dán trắng răng nào tốt theo review của các Beauty Bloger

Có những Beauty Bloger cũng đã có những review khá tốt về miếng dán trắng răng Crest 3D White.

Theo kinh nghiệm thực tế mà họ đã sử dụng thì cảm nhận như sau:

Mình chọn Crest 3D White vì nó là cái tên phổ biến và nổi bật nhất rồi. Hơn nữa, nó là sản phẩm của hãng cung cấp các sản phẩm nha khoa nổi tiếng ở nước ngoài…

Và kết quả mà Beauty Bloger này nhận được đó là:

Túm lại là sau khoảng 5 lần đầu tiên, mỗi lần cách nhau 2 – 3 ngày thì răng mình đã trắng hơn so với ban đầu, ở mức độ đủ khiến mình ưng ý, diện màu son nào cũng thấy tươi, thấy hợp và cười ngoác miệng rộng đến mang tai…”

Miếng dán trắng răng nào tốt nhất - Bình chọn của khách hàng thực tế 3Miếng dán nào tốt còn phải dựa trên tình trạng răng miệng của người thực hiện

Xem thêm: Tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả

Cũng đã có nhiều người Việt dùng sản phẩm miếng dán được cho là tốt nhất Crest 3D White. Nhưng ý kiễn vẫn còn nhiều trái chiều, người cho rằng tốt, đạt hiệu quả như ý. Nhưng cũng có người cho rằng mình bị ê buốt khi dùng và phải dừng lại ngay.

Như vậy, miếng dán trắng răng nào tốt nhất khó có thể chỉ dựa vào chất lượng của miếng dán mà còn phải dựa vào tình trạng răng miệng của mỗi người, răng chắc hay khỏe, có bị bệnh lý hay không, có phù hợp với loại miếng dán này hay không.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ