Miếng dán trắng răng Crest 3d hiệu quả chỉ sau 3 ngày

0
403
Miếng dán trắng răng Crest 3d hiệu quả chỉ sau 3 ngày 4

Lựa chọn miếng dán để làm trắng răng là một trong những cách đơn giản và có thể đạt hiệu quả như mong muốn. Trong đó miếng dán trắng răng Crest 3d là sản phẩm tiêu biểu đang được săn lùng và được cho là có thể đạt được kết quả chỉ sau 3 ngày sử dụng.

1. Thông tin cơ bản về miếng dán trắng răng Crest 3d

Miếng dán trắng răng Crest 3d là sản phẩm thuộc nhãn hiệu nổi tiếng về chăm sóc răng miệng Crest – Mỹ. Hãng này cho ra đời nhiều sản phẩm hỗ trợ chăm sóc răng miệng, trong đó, miếng dán là sản phẩm chuyên dùng có chức năng làm trắng và làm sạch răng đơn thuần.

Miếng dán trắng răng Crest 3d hiệu quả chỉ sau 3 ngày 1Miếng dán trắng răng Crest 3d cho hiệu quả tẩy trắng răng cao

Nếu xét ở Việt Nam thì hãng này còn xa lạ nhưng ở nước ngoài, hãng phổ cập như P/S ở Việt Nam vậy.

Miếng dán trắng răng Crest 3d có nhiều dòng nhỏ khác nhau, hoặc là white luxe professional, hoặc là miếng dán trắng răng crest 3d white intensive professional effects,…. Nhưng tất cả đều có tính tẩy trắng răng an toàn cao, chỉ khác ở nồng độ là chủ yếu.

Theo hãng sản xuất thì sản phẩm này an toàn cho men răng, không gây mòn, không kích ứng mô mềm, cho mùi thơm mát. Đặc biệt nhất, hiệu quả được công bố mà miếng dán trắng răng Crest 3d là sau khoảng 3 ngày sử dụng. Đây là hiệu quả mà không phải sản phẩm nào cũng tạo ra được, đặc biệt là các loại miếng dán trắng răng.

2. Cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3d như thế nào?

Để đạt hiệu quả như ý nhất và cho hàm răng trắng đẹp, đồng thời đảm bảo các yếu tố an toàn cho men răng và lợi thì cần sử dụng đúng cách theo hướng dẫn của sản phẩm. Cụ thể như sau:

Miếng dán trắng răng Crest 3d hiệu quả chỉ sau 3 ngày 2Cần dùng đúng cách miếng dán để đạt kết quả như mong muốn

– Bước 1: Làm sạch răng miệng

Muốn thuốc tẩy trắng răng có trong miếng dán tạo ra hiệu quả tốt nhất, bề mặt răng cần sạch không có mảng bám và cặn thức ăn. Do đó, trước khi thực hiện, bạn không nên quên việc chải răng và làm sạch răng miệng thật kỹ.

– Bước 2: Đưa miếng dán lên mặt răng

Sau khi làm sạch và để răng trong khoảng 5 phút, bạn bắt đầu lấy các miếng dán đặt vào mặt răng. Miếng dài hơn dùng cho hàm trên và miếng ngắn hơn dùng cho hàm dưới. Sau khi chỉnh cho miếng dán vừa vặn với chiều cao của răng, bạn ẩn nhẹ miếng dán lún sâu xuống kẽ răng để răng được trắng đều. Phần miếng dán thừa bên dưới rìa răng có thể gập lại ôm vào mặt răng trong.

– Bước 3: Làm sạch lại răng sau tẩy

Sau khoảng 30 phút giữ miếng dán trắng răng Crest 3d  trên răng, bạn bóc ra và súc miệng hoặc chải răng lại nhẹ nhàng bằng nước ấm (không dùng nước quá nóng hoặc quá lạnh)

3. Lưu ý không thể bỏ qua khi dùng miếng dán trắng răng Crest 3d

Vì thuốc trong các miếng dán có tính tẩy nên về cơ bản không tốt cho răng nên nếu bạn áp dụng không đúng cách có thể gặp phải một số vấn đề rắc rối. Vì thế cần ghi nhớ các vấn đề sau:

– Tránh cho miếng dán chạm vào lợi và môi

– Không để miếng dán trên răng quá 30 phút

Miếng dán trắng răng Crest 3d hiệu quả chỉ sau 3 ngày 3Cần thận trọng khi sử dụng miếng dán trắng răng

– Trong những ngày tẩy trắng không nên dùng các thực phẩm có màu

– Cần mua sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Nếu quá trình sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3d này quá phiền phức với bạn thì có thể áp dụng cách tẩy trắng tại phòng khám. Khi đó, có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn thêm cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN