Mẹo làm trắng răng nhanh chóng và hiệu quả từ trà xanh

0
689

Trà xanh có nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe như chống oxy hóa và hôm nay bạn sẽ biết thêm một công dụng tuyệt vời mà ít người nghĩ tới. Đó là mẹo làm trắng răng nhanh chóng và hiệu quả với trà xanh.

Tẩy trắng răng với bột trà xanh

mẹo làm trắng răng nhanh chóng và hiệu quả

Cách thực hiện và nguyên liệu thì khá đơn giản và dễ kiếm đó là sử dụng bột trà xanh mat cha hoặc nếu không bạn cũng có thể nghiền nhỏ lá trà xanh ra. Để thực hiện mẹo làm trắng răng nhanh chóng và hiệu quả này bạn làm như sau:

  • Lấy một lượng vừa đủ bột trà xanh
  • Hòa bột trà xanh với chút nước tạo thành hỗn hợp đặc sệt
  • Dùng bàn chải nhúng một lượng vừa đủ hỗn hợp đó và thực hiện đánh răng, quá trình đánh răng nên chải đều khắp các vị trí trên mặt răng để trà xanh tiếp xúc và đánh bật vết ố vàng, làm trắng bóng mặt men răng
  • Súc miệng thật sạch với nước

Bạn chỉ cần thực hiện 3 lần mỗi tuần sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng và bất ngờ. Răng bạn không những trắng bóng mà còn chắc khỏe do trà xanh có tính thanh nhiệt, chống viêm nhiễm rất tốt.

Nếu bạn không có bột trà xanh mat cha thì có thể thực hiện theo công thức sau:

Sử dụng lá chè xanh nghiền lát như dạng bột sau đó trộn hỗn hợp này với thuốc muối tạo thành hỗn hợp dẻo sệt.

Hàng ngày, bạn sẽ sử dụng hỗn hợp trà xanh này đánh răng thay cho kem đánh răng với nước ấm. Có thể kết hợp hỗn hợp trà xanh này với kem đánh răng và sử dụng hàng ngày. Đây là mẹo làm trắng răng nhanh chóng và hiệu quả.

Khi kết hợp trà xanh với thuốc muối sẽ giúp quá trình làm sạch những vết ố vàng, mảng bám răng một cách hiệu quả. Tuy nhiên, mặc dù đây là mẹo làm trắng răng từ tự nhiên rất an toàn nhưng không nên lạm dụng mà chỉ lần thực hiện 2-3 lần mỗi tuần. Nên khi bạn áp dụng cách làm trắng răng nhanh chóng và hiệu quả này cũng cần phải kiên trì. Bạn sẽ thấy hiệu quả răng trắng sáng tự nhiên, miệng thơm tho chắc khỏe.

Gợi ý mẹo làm trắng răng nhanh chóng và hiệu quả siêu tốc

Với công nghệ hiện đại giúp việc làm trắng răng trở lên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nhiều công nghệ tẩy trắng răng hiện nay đã được nhiều nước ứng dụng cho hàng nghìn khách hàng và an toàn tối đa. Tại nha khoa KIM, công nghệ Bleach Bright được ứng dụng vì có nhiều ưu điểm như: Quá trình tẩy trắng nhanh, an toàn, không gây kích ứng ê buốt. Bleach Bright sử dụng ánh sáng xanh kích hoạt các hạt làm trắng răng trong thuốc trắng răng khiến quá trình tẩy răng trắng đạt hiệu quả cao nhất.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu

Nếu bạn muốn tìm hiểu và được tư vấn về những cách làm trắng răng nhanh chóng và hiệu quả nhất đừng ngại liên hệ với nha khoa KIM để được bác sĩ tư vấn trực tiếp, hoàn toàn miễn phí nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN