Mách nhỏ địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội – danh sách chuẩn nhất

0
690
SONY DSC

Khi niềng răng có lẽ tìm nơi uy tín để điều trị là điều khiến người niềng răng đau đầu nhất. Nếu bạn đang ở Hà Nội hoặc các tình phía Bắc thì những thông tin tổng hợp và khảo sát về địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội sau đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

1. Thế nào là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội

Là thủ đô cả nước và là trung tâm phát triển nhất ở miền Bắc, việc các nha khoa hội tụ ở đây nhiều là điều dễ hiểu. Nhưng chính điều này lại gây ra sự hoang mang cho người niềng răng khi muốn biết chính xác địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội. Bởi do hầu hết chúng ta đều không biết phải tìm hiểu thế nào và căn cứ vào đâu để xác định được địa chỉ nào uy tín và có thể tin tưởng.

Mách nhỏ địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội - danh sách chuẩn nhất 1

Không dễ để tìm được địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội một cách chính xác

Do vậy, xin gợi ý cho bạn một số tiêu chí ngắn gọn sau đây về địa chỉ niềng răng tốt:

– Địa chỉ nha khoa có tiếng, được nhiều người biết đến

– Địa chỉ có bác sỹ chỉnh nha chuyên sâu trực tiếp điều trị

– Địa chỉ đã có nhiều bệnh nhân niềng răng thành công

– Địa chỉ có chất lượng phục vụ tốt

Để biết được những điều trên về một nha kho cụ thể, bạn có thẻ tìm hiểu trên các diễn đàn hoặc hỏi những người thân quen. Quan trọng nhất bạn vẫn phải trực tiếp trải nghiệm qua các thăm khám ban đầu. Vì thế, nên chịu khó đi thăm khám và xin tư vấn trước ở nhiều địa chỉ nha khoa đẻ trực tiếp cảm nhận về chất lượng dịch vụ, phục vụ cũng như tay nghề của bác sỹ.

Xem thêm: niềng răng là gì Thông tin đầy đủ và chi tiết nhất

2. Đâu là những địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội?

Nếu bạn đang ở Hà Nội hoặc các tỉnh phía Bắc cần niềng răng tại địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo dịch vụ này ở các địa chỉ sau dây:

– Bệnh viện răng hàm mặt Trung ương

– Nha khoa Kim

– Nha khoa Nguyễn Du

– Nha khoa Smile care

* Trong số các địa chỉ trên thì Bệnh viện răng hàm mặt Trung ương trực thuộc nhà nước, là cơ sở chủ chốt dã có lâu đời, có các bác sỹ được đào tạo bài bản. Nhưng do tính chất là bệnh viên công nên sẽ có những bất cập trong khâu điều trị và chất lượng phục vụ.

* Riêng Nha khoa Kim là cơ sở tư nhân nhưng được xây dựng theo mô hình hiện đại như bệnh viên lớn, có sự đầu tư rất cao về cơ sở vật chất. Bác sỹ đảm trách chuyên môn tại Kim là bác sỹ giỏi và đã có hơn 15 năm kinh nghiệm. Để biết chi tiết về bác sỹ bạn nên tìm hiểu thêm từ thông tin của nha khoa Kim cung cấp. Cũng do là nha khoa tư vấn nên rất chú ý tới chất lượng phục vụ, coi bệnh nhân là khách hàng nên phục vụ khá tân tình chu đáo.

Xem thêm: niềng răng giá bao nhiêu -Bảng giá Cập nhật T4 2017

* Nha khoa Nguyễn Du đã có nhiều năm nay và cũng là địa chỉ có tiếng tại Hà Nội, nhưng gần đây đang gặp phải không ít những phản ánh không tốt về chất lượng điều trị cũng như dịch vụ. Cho nên bạn cần tìm hiểu kỹ hơn trước khi lựa chọn

* Smile Care là nha khoa mới, với đội ngũ bác sỹ có tuổi đời khá trẻ, chủ yếu mới tốt nghiệp các trường y khoa trong và ngoài nước, có sự nhiệt huyết nhưng kinh nghiệm thì chưa có nhiều, năng lực can thiệp sâu tới các vấn đề hàm mặt chưa thật sự cao.

Từ những gợi ý trên đây bạn có thể xác định được địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội. Nhưng để yên tâm hơn bạn vẫn nên đến trực tiếp từng địa chỉ xin tư vấn và thăm khám để cảm nhận trực tiếp và có những đánh giá thực tế hơn trước khi lựa chọn.

Nguồn: http://dentistry.edu.vn/mach-nho-dia-chi-nieng-rang-uy-tin-o-ha-noi-danh-sach-chuan-nhat.html

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN