Mách bạn cách mua hàm răng giả ở đâu tốt nhất

0
573

Nếu phải mang răng giả, đặc biệt là răng giả toàn hàm thì việc sử dụng một hàm răng giả bền chắc có ý nghĩa rất quan trọng. Khi đó, mua hàm răng giả ở đâu tốt có lẽ là điều mà hẳn bạn sẽ không thể không biết.

 

1. Những lưu ý khi chọn mua hàm răng giả ở đâu tốt nhất

Việc chọn mua hàm răng giả ở đâu tốt cần sự tỉnh táo và cân nhắc kỹ lưỡng của bạn. Tuy nhiên, cơ bản sẽ có những lưu ý hữu ích cho bạn sau đây:

Mách bạn cách mua hàm răng giả ở đâu tốt nhất 20Mua hàm răng giả ở đâu tốt nhất và cho độ bền tối đa?

– Hàm răng giả chỉ được cung cấp tại các địa chỉ là phòng khám nha khoa hoặc trung tâm nha khoa, bệnh viện răng hàm mặt.

– Hàm răng giả chỉ được cung cấp bởi các bác sỹ nha khoa sau khi bệnh nhân được thăm khám kỹ lưỡng

– Hàm răng giả cho mỗi người là một thiết kế riêng biệt, dựa trên dấu hàm cụ thể của bệnh nhân. Khi đó, hàm răng giả mới đảm bảo đạt được sự vừa khít với khuôn hàm, bám chắc và hỗ trợ ăn nhai cũng như thẩm mỹ tốt nhất cho bệnh nhân.

2. Địa chỉ thiết kế hàm răng giả tốt nhất

Hàm răng giả có nhiều loại, hoặc là hàm tháo lắp, hoặc là hàm cố định, hoặc là hàm nên nhựa, nền kim loại, hoặc là hàm gắn trên Implant. Để đảm bảo tất cả các loại hàm răng giả này bền chắc nhất khi gắn lên cung hàm, ca phục hình cần được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín. Nếu do bác sỹ giỏi về phục hình thực hiện, hàm răng giả có thể đạt được hiệu quả cao và bền chắc tối đa, giúp ăn nhai không thua kém so với răng thật và có thể cho tuổi thọ duy trì hàng chục năm.

Mách bạn cách mua hàm răng giả ở đâu tốt nhất 23

Bệnh nhân được bác sỹ chụp phim bằng máy ConeBeam CT 3D hiện đại

Khi đó, Nha khoa Kim là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo. Nha khoa Kim có đầy đủ cơ sở thiết bị, máy móc hiện đại đảm bảo cho việc thăm khám và khảo sát tình trạng răng miệng hiện thời của bệnh nhân với kết quả chính xác và tỉ mỉ nhất. Quan trọng nhất là thiết bị lấy dấu hàm chuẩn xác, máy chụp phim ConeBeam CT 3D khảo sát xương hàm tới 3 chiều, đảm bảo cho phục hình răng phức tạp đạt được sự thành công cao nhất.

Đặc biệt, Nha khoa Kim có đội ngũ các bác sỹ phục hình chuyên sâu, đã có trên 15 năm kinh nghiệm và trải qua hàng ca phục hình răng thành công trên lâm sàng. Với trình độ và kinh nghiệm cao, các bác sỹ đảm bảo sẽ giúp bạn làm hàm răng giả bền – chắc – và thẩm mỹ tối đa.

Đặc biệt, Nha khoa Kim sở hữu kho vật liệu trên 1000 loại, được nhập khẩu chính hãng, có bảo hành vật liệu không dưới 10 năm. Ngoài ra, sau khi cung cấp hàm răng giả cho bạn, Nha khoa Kim còn áp dụng chế độ bảo trì bảo hành tốt nhất, giúp bạn kiểm tra thường xuyên chất lượng và độ bền của hàm răng giả.

Mách bạn cách mua hàm răng giả ở đâu tốt nhất 53Nha khoa Kim có đầy đủ năng lực làm hàm răng giả tốt nhất cho bạn

Nhờ thế, nếu chọn Nha khoa Kim, bạn sẽ không còn phải băn khoăn việc nên mua hàm răng giả ở đâu tốt và uy tín nhất. Nếu cần tư vấn thêm từ các bác sỹ tại Nha khoa Kim, vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 / Foreigners: +84 902 898 258 (có Viber, Zalo, WhatsApp), mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tốt nhất.

Xem thêm:

Trồng răng implant giá bao nhiêu – Ưu đãi HẤP DẪN & TIẾT KIỆM

Trồng răng Implant ở đâu TỐT & ĐẢM BẢO chất lượng nhất

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN