Lấy cao răng bằng máy siêu âm – không đau, không chảy máu

0
475

Lấy cao răng bằng máy siêu âm là cách giúp bạn làm sạch mảng bám cao răng hiệu quả triệt để theo hướng nhẹ nhàng và an toàn nhất. Với lấy cao răng siêu âm, bạn sẽ không còn những lo lắng thường gặp khi áp dụng các kỹ thuật lấy cao răng truyền thống.

1. Lấy cao răng bằng máy siêu âm là gì?

Lấy cao răng bằng máy siêu âm là công nghệ làm sạch mảng bám cao răng hiện đại và mới nhất hiên nay, được phát triển dữa trên cơ sở khắc phục tối đa những nhược điểm mà các kỹ thuật lấy cao răng truyền thống còn mắc phải.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm - không đau, không chảy máu 2Lấy cao răng bằng siêu âm cho hiệu quả và trải nghiệm đặc biệt khi thực hiện

Kỹ thuật này sử dụng thiết bị hiện đại với đầu máy siêu âm, có khảng năng tạo ra sóng rung cao tần, tác động trực tiếp tới các liên kết cứng của cao răng để làm phân rã chúng và tách ra khỏi bề mặt răng.

Đây cũng chính là điểm đặc trưng chỉ cơ ở phương pháp lấy cao răng siêu âm hiện đại.

2. Những ưu điểm vượt trội của lấy cao răng bằng máy siêu âm

Khi áp dụng phương pháp này, bạn sẽ đạt được những lợi ích mà các kỹ thuật lấy cao răng khác không thể đem lại được cho bạn. Cụ thể gồm:

– Tẩy cao răng triệt để

Cao răng thường không chỉ nằm trên mà ăn sâu xuống cả dưới nướu. Phần cao răng dưới nướu này các kỹ thuật lấy cao răng không làm sạch triệt để được. Chỉ lấy cao răng bằng máy siêu âm mới đem lại cho bạn hiệu quả này.

– Giảm nguy cơ tổn thương men răng tối đa

Men răng cứng chắc nhưng nếu dùng lực cũng vẫn có thể gây sứt mẻ. Vì lấy cao răng bằng máy siêu âm có lợi thế hơn hẳn ở việc không dùng lực mà sử dụng sóng rung đặc biệt, có tác dụng làm tan rã liên kết cứng cao răng theo cách nhẹ nhàng nhất. Nhờ vậy, men răng không phải chịu những kích ứng lực nặng nề.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm - không đau, không chảy máu 1Cơ chế tác động đặc biệt của thiết bị siêu âm cao răng

– Phòng ngừa sự chảy máu nướu răng

Nướu răng là phần rất dễ tổn thương dù chỉ chịu những tác động nhỏ. Trước đây khi phải dùng kỹ thuật lực bẩy lấy cao răng thì hầu như ai cũng gặp phải tình trạng chảy máu nướu răng khi lấy cao răng. Nhưng thiết bị siêu âm được sử dụng khi lấy cao răng đã có thể giảm đáng kể tình trạng này khi thực hiện.

– Làm giải pháp nhẹ nhàng và an toàn hơn cho những người đang bị viêm nướu

Với những người đang bị viêm nướu cần lấy cao răng, biện pháp lấy cao răng trước kia hoàn toàn không tốt cho sức khỏe của nướu và gây cảm giác kến rất dữ dội, chảy máu nhiều cho người thực hiện. Do đó, lấy cao răng bằng máy siêu âm ra đời đã khắc phục được vấn đề này, giúp lấy cao răng cho người viêm nướu nhẹ nhàng và an toàn hơn.

3. Hiệu quả lấy cao răng bằng máy siêu âm ra sao?

Lấy cao răng bằng thiết bị siêu âm giúp làm sạch răng tốt hơn các phương pháp khác và đặc biệt ức chế sự tái báo của cao răng tối đa. Hàng chục ngàn ca lấy cao răng tại Nha khoa Kim đã chứng tỏ điều này, những hình ảnh thực tế sau đây là minh chứng:

Lấy cao răng bằng máy siêu âm - không đau, không chảy máu 5 Lấy cao răng bằng máy siêu âm - không đau, không chảy máu 3 Lấy cao răng bằng máy siêu âm - không đau, không chảy máu 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi lấy cao răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Lấy cao răng là cách tốt nhất để chăm sóc răng miệng và phòng ngừa bệnh lý cho răng. Vì vậy, lấy cao răng định kỳ là cần thiết nhưng nên sáng suốt lựa chọn giải pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm nhẹ nhàng và an toàn nhất.

Xem thêm: http://caovoirang.vn/lay-cao-rang-bang-may-sieu-am-khong-dau-hieu-qua-999.html

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN