Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

0
880
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Cho em hỏi là lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền vậy ạ? Liệu chi phí có đắt hơn các mức lấy cao răng thông thường không? Em vẫn đi lấy cao răng bình thường thôi, chi phí rất thấp, nhưng nghe nói cách đó không tốt nên muốn đi lấy bằng máy siêu âm. Xin tư vấn thêm giúp em với ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Lê Vy – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Lê Vy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền, có đắt hon giá thông thường không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Lấy cao răng là cách chăm sóc răng và phòng ngừa bệnh lý tốt nhất. Đây cũng là kỹ thuật tương đói đơn giản nên có thể thực hiện định kỳ nhiều lần. Nhưng vẫn hết sức cẩn thận khi áp dụng biện pháp lấy cao răng. Hiện nay phương pháp được khuyến khích nhất vì nhiều lẽ đó là lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 1Lấy cao răng bằng máy siêu âm là cách an toàn và hiệu quả nhất

Xem thêm: chữa hôi miệng bằng lá ổi

Vậy lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

Nhìn chung mức chi phí cho lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu vẫn không quá cao tới mức người lấy cao không thể chỉ trả. So với các phương pháp nha khoa khác, giá lấy cao răng tính cho toàn hàm vẫn ở mức thấp, dù là lấy cao răng bằng máy siêu âm. Đương nhiên, chi phí của nó sẽ cao hơn lấy cao răng thông thường bởi sự hiện đại vượt trội và tác dụng mà nó tạo ra cho người lấy cao răng  là vô cùng tốt.

Cụ thể giá lấy cao răng bằng máy siêu âm dao động trong khoảng từ 200.000 – 500.000đ / 1 lần thực hiện. Tùy thuộc vào tình trạng cao răng của bạn nhiều hay ít, mức chi phí cụ thể được xác định sau khi bác sỹ thực hiện làm sạch cao răng xong cho bạn nhưng nằm ở trong khoảng giá kể trên.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 2Lấy cao răng bằng máy siêu âm có chi phí tương ứng

Xem thêm: chữa hôi miệng bằng gừng

Đó cũng là mức giá cao hơn hẳn khi lấy cao răng thông thường. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì phương pháp siêu âm có thể tách các mảng bám cao răng theo cách rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo triệt để. Tác dụng quan trọng của lấy cao răng siêu âm mà các dụng cụ lấy cao răng thông thường giá rẻ trước kia không có được như sau:

– Lấy cao răng triệt để cả trên và sâu dưới nướu

– Không làm ảnh hưởng đến cảm giác của ngà răng, đặc biệt là khi lấy cao răng ở mép nướu, cổ răng

– Không tạo ra các lỗ trên men răng và không tổn hại tới nướu răng

– Là giải pháp lấy cao răng tốt nhất dành cho người đang bị viêm nướu.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi … tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Phương pháp lấy cao răng siêu âm cho hiệu quả giảm tối đa các nguy cơ làm tổn thương răng và mô mềm nhờ sử dụng sóng siêu âm va đập làm cao răng tan rã mà không cần dùng lực nạy bẩy hay tác động hóa học có hại.

Bạn lựa chọn phương pháp này để lấy cao răng thay thế cho các hình thức lấy cao răng cổ điển vẫn áp dụng trước kia là rất đúng đắn. Vì thế bạn không nên băn khoăn nhiều về lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền. Cơ bản mức chi phí tương xứng với các giá trị mà nó mang lại cho người sử dụng.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN