“Lật mặt” những hàm răng xấu xí của sao Việt trong showbiz

0
516

Bạn có biết ai là người có hàm răng xấu nhất hay hàm răng xấu nhất thế giới. Chắc hẳn là không thể đúng không ? Bởi Có một sự thật là không ít sao Việt vốn có hàm răng xấu vô cùng trước khi thẩm mỹ. Có thể bạn sẽ giật mình khi “ngắm” nụ cười của các idol đấy nhé!

1. Điểm danh các sao Việt có hàm răng xấu

Là người của công chúng nên hơn ai hết các sao cần phải sở hữu nụ cười đẹp và rạng rỡ nhất. Khi đó, vai trò của hàm răng vô cùng quan trọng. Chỉ một khiếm khuyết nhỏ cũng có thể làm giảm đi hình tượng vì tất cả mọi thức của sao sẽ được soi đến “từng chân tơ kẽ tóc”.

"Lật mặt" những hàm răng xấu xí của sao Việt trong showbiz 1Không ít sao Việt sở hữu hàm răng xấu bẩm sinh

Thế những, không ít sao lại sở hữu hàm răng xấu bẩm sinh khá mất thẩm mỹ. Sự tỏa sáng trong thời điểm hiện tại ở nụ cười của hầu hết các sao được cho là có răng đệp thì gần như đều đã phải trải không ít những chỉnh sửa nha khoa nhé!

* Diva Hồng Nhung:

Có lẽ ít có ai lại chỉnh nha đạt được hiểu quả thẩm mỹ như nữ Diva này. Hàm răng của chị giờ đây được cho là “đạt tỷ lệ vàng” của hàm răng chuẩn. Tuy răng trước đó, răng của chị không quá xấu, ngược lại còn có nét duyên đặc biệt. Nhưng bởi chúng mọc sai lệch nên gây ra sự sai lệch ở khớp cắn, khiến cho nụ cười dù duyên vẫn cứ là một nụ cười khiếm khuyết.

* Ca sỹ Thủy Tiên:

Trước khi trở thành biểu tượng của người đàn bà sexy của showbiz Việt, với hàm răng đều và trắng sáng như hiện tại thì Thủy Tiên từng có hàm răng xấu thuộc dạng khiếm khuyết cười hở lợi nhẹ, răng cửa bị cụp vào trong và lợi nhô ra trước. Đây là khiếm khuyết do xương ổ răng gây ra nhưng vì ở mức độ nhẹ nên những chỉnh hình ở hàm răng của vô vẫn mang lại tác dụng khắc phục chữa cười hở lợi được tương đối, dù chưa hoàn chỉnh, miệng cười của cô vẫn hơi nhô nhẹ ra trước.

Còn nhiều sao Việt khác nữa cũng phải “cậy nhờ” đến thẩm mỹ nha khoa mới có được nụ cười đẹp khi xuất hiện trước công chúng. Và thực tế là gần như sao Việt nào cũng sử dụng đến một liệu pháp thẩm mỹ răng đó là tẩy trắng. Nếu quan tâm đến showbiz và chú ý đến hàm răng xấu của sao thì hẳn bạn sẽ phát hiện ra ngay điều này.

"Lật mặt" những hàm răng xấu xí của sao Việt trong showbiz 2Phương pháp thẩm mỹ được nhiều Sao Việt áp dụng 

* Nữ hoàng Dance post Khánh Thi:

Trước đây, khi mới nổi, hàm răng của Khánh Thi khá xỉn màu và có độ khấp khểnh nhẹ, không tạo sự hài hòa cân đối ở khuôn miệng. Nụ cười thẩm mỹ như hiện tại là kết quả của thẩm mỹ răng mà có.

2. Chỉnh hàm răng xấu đẹp như sao

Khác với phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ nha khoa để làm đẹp hàm răng không bị dư luận đả kích mà ngược lại đó được coi là sự tôn trọng đối với người hâm mộ khi sao chăm chút cho hàm răng, khuôn miệng của mình. Vậy nên, làm đẹp hàm răng xấu đang là xu hướng được phổ biến và công khai rộng rãi.

"Lật mặt" những hàm răng xấu xí của sao Việt trong showbiz 3Bạn sẽ được bác sỹ tư vấn đúng liệu pháp nha khoa thẩm mỹ cần áp dụng

Bạn cũng có thể thực hiện được điều này để hô biến cho hàm răng xấu xí trở nên thẩm mỹ hơn. Thông thường khi thực hiện bạn sẽ có thể phải áp dụng tới các liệu trình thẩm mỹ như tẩy trắng răng, bọc răng sứ, làm mặt dán veneer, lấy cao răng, trám răng, đánh bóng, niềng răng, tiểu phẫu cắt lợi, phẫu thuật chỉnh xương hàm,… Cụ thể áp dụng phương pháp nào là phụ thuộc vào chính tình trạng răng miệng và các dạng khiếm khuyết răng cụ thể của bạn.

Do đó, nếu cần được tư ván thêm, bạn có thể liên hệ tới số Hotline 1900 6899, các bác sỹ sẽ tư vấn miễn phí và tận tình cho bạn nhé!

Xem thêm : Chia sẻ địa chỉ niềng răng uy tín

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN