Làm trắng răng với lô hội bằng cách đơn giản – hiệu quả bất ngờ

0
818

Áp dụng các cách làm trắng răng với lô hội có thể mang lại cho bạn những trải nghiệm bất ngờ về sự thay đổi của màu răng. Nếu biết cách, chỉ sau một tháng áp dụng, màu răng vàng ố, đen xỉn sẽ biết mất ngay tức khắc nhé!

1. Vì sao có thể làm trắng răng với lô hội?

Trong lô hội có các thành phần dưỡng chất được cho là có thể tạo ra hiệu quả tẩy trắng màu răng rất thần kỳ và sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi thực hiện làm trắng răng với lô hội.

Làm trắng răng với lô hội bằng cách đơn giản - hiệu quả bất ngờ 1Hãy thái lô hội thành từng lát nhỏ và dùng phần gel bên trong để làm trắng răng

Theo các nhà nghiên cứu, trong lô hội có chứa các chất cho hiệu quả ức chế và tiêu trừ các triệu chứng viêm, có khả năng diệt khuẩn, đồng thời còn đẩy nhanh quá trình liên thương và phục hồi các thường tổn ở răng và mô mềm. Đó là các chất như: saponins, propolis và anthraquinones. Những chất này nếu được khai thác đúng cách sẽ phát huy tác dụng rất cao. Khi đó, khả năng dùng lô hội để hỗ trợ trị các triệu chứng viêm và vi khuẩn, mảng bám răng có thể mang lại hiệu quả rất tốt.

Trong lô hội còn có chứa ít nhất 32 loại vitamin nhóm B, C, E và các khoáng chất cần thiết có thể tạo ra tác dụng làm cho răng sạch và trắng sáng hơn. Vitamin B12, B19, sắt, canxi, magiee, kẽm, lecthin, mangan, natri kali,… là các thành phần mang đến hiệu quả đổi màu răng này.

2. Mẹo làm trắng răng với lô hội

Mặc dù được chứng minh là có thể mang đến hiệu quả tẩy màu cho răng những không phải mẹo làm trắng răng với lô hội nào và dùng ra sao cũng mang lại hiệu quả.

Làm trắng răng với lô hội bằng cách đơn giản - hiệu quả bất ngờ 2Khi làm trắng răng với lô hội bạn cần thực hiện đúng cách và kiên trì

Để tẩy màu răng cho tác dụng như ý, bạn cần biết bí quyết, và chúng không phức tạp như bạn nghĩ.

– Cách dùng trực tiếp:

Riêng bản thân lô hội có tính tẩy và làm sạch, kháng khuẩn nên dùng riêng nó trong làm trắng răng bằng lô hội cũng có thể mang đến hiệu quả khả quan.

Bạn hãy cắt lô họi thành miếng nhỏ, mỏng, để nguyên khoanh vỏ bên ngoài. Sau đó dùng các khoanh lô hội này chà nhẹ lên mặt răng sau cho ruột lô hội tiếp xúc mới răng. Duy trì thao tác trong khoảng 2 – 3 phút. Có thể thực hiện trước hoặc sau khi đánh răng đều được nhưng sau khi thực hiện xong cần súc miệng lại. Duy trì tần suất 2 lần/ ngày để đạt hiệu quả như ý.

– Cách dùng lô hội kết hợp với các nguyên liệu khác

Nếu dùng riêng lô hội không cho hiệu quả cao như mong muốn, bạn có thể kết hợp lô hội với baking soda. Hai nguyên liệu này cùng tác động sẽ tạo ra tác dụng bất ngờ. Bột baking soda cũng có tính tẩy và làm trắng hữu hiệu.

Hãy lọc gel lô hội, nghiền nhỏ và trộn với bột baking soda thành hỗn hợp sệt. Dùng hỗn hợp này để thay cho kem đánh răng và chỉ dùng 2 – 3 lần / tuần.

Làm trắng răng với lô hội bằng cách đơn giản - hiệu quả bất ngờ 3Kết hợp lô hội với baking soda sẽ cho hiệu quả đặc biệt

3. Những lưu ý khi làm trắng răng với lô hội để đạt hiệu quả cao

Muốn làm răng trắng với lô hội đạt hiệu quả như ý, bạn cần có sự kiên trì nhất đinh, không nên nản và bỏ cuộc giữa chừng. Đồng thời bạn cần hiểu răng tốc độ đổi màu răng như thế nào phụ thuộc vào nền răng và độ xỉn màu răng của từng người, có thể nhanh hoặc chậm.

Ngoài ra, để hỗ trợ cho việc sử dụng lô hội có hiệu quả cao hơn, bạn nên có chế độ ăn uống và kiêng giữ kỹ lưỡng hơn, tránh các thực phẩm tạo màu. Nếu không những lỗ lực dùng lô hội của bạn sẽ “đổ sông đổ biển”.

Nếu cần tư vấn thêm những tư vấn hữu ích về cách làm trắng răng với lô hội và các biện pháo hiệu quả khác, vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ giải đáp thêm cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN