Làm trắng răng bằng vỏ chuối – Cách làm ĐƠN GIẢN nhưng HIỆU QUẢ

0
287

Bình thường vỏ chuối mà chúng ta bỏ đi lại có tác dụng không ngờ trong việc làm trắng răng. Với cách làm trắng răng bằng vỏ chuối bạn có thể làm hàm răng của mình trở nên trắng sáng hơn mà không tốn 1 đồng nào. Cùng tìm hiểu bí quyết này nhé!

1. Tại sao có thể làm trắng răng bằng vỏ chuối?

Không phải ngẫu nhiên mà mọi người lại truyền tay nhau cách làm trắng răng bằng vỏ chuối, tất cả đều có nguyên nhân của nó. Theo nghiên cứu cho thấy, trong vỏ chuối có chứa các khoáng chất như kali, magie, mangan và các chất làm trắng tự nhiên… khi vỏ chuối được chà lên răng thì vỏ chuối đóng vai trò như 1 chất làm sạch giúp loại bỏ các mảng bám mới tích tụ làm cho hàm răng trắng sáng hơn.

Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối rất an toàn và khỏe mạnh cho răng vì vỏ chuối là 1 một nguồn vitamin dồi dào. Đây là cách làm trắng răng tự nhiên nên không thể có hiệu quả ngay lập tức, bạn cần thời gian 2 tuần thường xuyên thực hiện thì sẽ thấy hàm răng của mình trắng sáng lên trông thấy. Đồng thời, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để biết cách sử dụng vỏ chuối như thế nào để có hiệu quả tốt nhất.

Tại sao có thể làm trắng răng bằng vỏ chuối?

Tại sao có thể làm trắng răng bằng vỏ chuối?

Xem thêm: Răng vàng có tẩy trắng được không

2. Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối đơn giản và hiệu quả

Để có được hàm răng trắng sáng hiệu quả thì cách làm trắng răng bằng vỏ chuối phải đúng và kiên trì thực hiện theo những bước sau:

+ Quả chuối chín lột lấy vỏ thành miếng dài có nhiều xơ, bề ngang vừa đúng bằng chiều cao của thân răng

+ Dùng mặt trong của vỏ chuối chà xát trên bề mặt răng trong khoảng 5 phút. Chú ý chà thật kỹ những vùng chân răng có mảng bám và những chỗ không được trắng sáng, ố vàng. Ngoài ra, trước khi chà vỏ chuối cần làm sạch răng kỹ tránh bị tác dụng ngược, chà vỏ chuối cần thực hiện theo chiều dọc của các thớ xơ trên vỏ chuối

Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối đơn giản và hiệu quả

Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối đơn giản và hiệu quả

Xem thêm: Thuốc tẩy trắng răng opalescence

+ Sử dụng bàn chải đánh răng khô và chải răng như bình thường khoảng 1 – 3 phút bằng chuyển động tròn khắp ngóc ngách và kẽ răng

+ Sau đó, làm ướt bàn chải sử dụng thêm kem đánh răng để chải sạch chuối và những cặn bẩn trong miệng và súc miệng thật sạch

3. Cách làm tẩy trắng răng hiệu quả dài lâu bằng công nghệ tẩy trắng Brite Smile

Có thể thấy, cách làm trắng răng bằng vỏ chuối sẽ đem lại cho bạn hàm răng trắng sáng nếu bạn kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Tuy nhiên, hiệu quả sẽ không được lâu, răng sẽ xỉn màu trở lại khi bạn ngưng sử dụng. Chính vì thế, các chuyên gia tại nha khoa Kim khuyên bạn nên tẩy trắng bằng công nghệ Brite Smile đây là công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của đông đảo mọi người.

Cách làm tẩy trắng răng hiệu quả dài lâu bằng công nghệ tẩy trắng Brite Smile

Cách làm tẩy trắng răng hiệu quả dài lâu bằng công nghệ tẩy trắng Brite Smile

Công nghệ này ứng dụng bước sóng laser nha khoa thế hệ mới để hoạt hóa thuốc tẩy trắng răng đưa các phân tử thuốc đi sâu vào men răng, giúp răng trắng sáng đều màu. Hiệu quả trắng răng đạt được sẽ vượt trội và nhanh chóng hơn nhiều so với khi sử dụng cách làm trắng răng bằng vỏ chuối.

Trên đây là cách làm trắng răng bằng vỏ chuối tại nhà. Hy vọng chị em có thể áp dụng đúng cách để có được hàm răng trắng sáng lâu dài.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ