Làm răng implant giá bao nhiêu tiền, có cách nào tiết kiệm không?

0
1049
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Nghe nói bây giờ cách trồng răng giả tốt nhất là Implant nên tôi muốn tham khảo trước xem trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền? Mong bác sỹ tư vấn giúp để tôi có sự chuẩn bị trước. Nếu có thể xi hướng dẫn tôi phải làm thế nào để tiết kiệm chi phí trồng răng Implant tối đa được không? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Cao Hồng Phong – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Hồng Phong đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm răng implant giá bao nhiêu tiền, có cách nào tiết kiệm không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiện nay, cấy ghép Implant đang là giải pháp trồng răng giả tốt nhất và ưu việt nhất. Bởi răng Implant là kỹ thuật phục hồi lại răng đạt đầy đủ các tiêu chí như của một chiếc răng thật. Đây cũng là kỹ thuật khắc phục được hết các nhược điểm của các phương pháp phục hình răng khác mắc phải, đem lại nhiều lợi ích nhất cho người trồng răng. Theo đó, chi phí của trồng răng Implant cũng tương đối cao, điều này được cho là tất yếu.

Làm răng implant giá bao nhiêu tiền, có cách nào tiết kiệm không? 1Làm răng Implant giá bao nhiêu tiền do một số yếu tố chi phối

Vậy cụ thể làm răng implant giá bao nhiêu tiền?

Giá làm Implant răng nhìn chung khá cao, cao hơn hẳn so với làm cầu răng hoặc làm răng tháo lắp truyền thống. Đó là so ở mức giá phục hình ban đầu. Nhưng nếu bạn trong một khoảng thời gian dài lại sẽ thấy đây là mức chi phí không hề đắt đỏ. Chỉ cần đặt trong tương quan 20 năm, với một phân tích đơn giản như sau:

– Sau 20 năm răng Implant vẫn chắc khỏe và ăn nhai tốt, trong khi cầu răng đã có dấu hiệu lung lay, xỉn màu, giắt nhét thức ăn, răng tháo lắp thì bị di lệch nghiêm trọng gần như không thể ăn nhai được.

Như thế, tuy rằng ban đầu bạn phải chi trả khoảng 20 triệu cho 1 chiếc răng Implant nhưng khả năng duy trì răng trọn đời. Trong khi bạn làm cầu răng chỉ phải trả khoảng 6 -10 triệu để phục hồi 1 răng mất nhưng lại chỉ ăn nhai tốt được trong 10 năm, hoặc răng tháo lắp khoảng 1 – 5 triệu nhưng sau 5 năm đã không thể sử dụng.

Xem thêm: cấy ghép răng implant ở đâu tốt và uy tín nhất hiện nay?

Khi đó, rõ ràng giá làm răng Implant tính ra vẫn tiết kiệm nhất cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Cách tiết kiệm chi phí làm răng Implant

Để tiết kiệm tối đa mà không quá lo lắng nhiều đến việc làm răng implant giá bao nhiêu tiền bạn có thể áp dụng các mẹo sau để có được mức giá phục hình thấp nhất:

– Trồng răng sớm, ngay sau khi mất răng: Bởi vì sau mất răng có thể xảy ra hiện tượng tiêu xương hàm, mà việc ghép xương hàm để trồng Implant lại khá tốn kém

– Chọn loại trụ răng hợp với “túi tiền”: Có nhiều loại trụ Implant với xuất xứ khác nhau và mức chi phí khác nhau. Bạn có thể chọn loại vừa tiền mà vẫn đảm bảo cho hiệu qủa phục hình cao

– Tuân thủ chế độ chăm sóc, giữ gìn răng trong và sau khi phục hình Implant: Chăm sóc tốt thì việc cấy răng thuận lợi và giữ răng được dài lâu, không nảy sinh các vấn đề cần khắc phục gây tốn kém thêm những khoản phí không đáng có.

– Thực hiện trồng răng vào thời điểm “vàng”: Các thời điểm tri ân khách hàng của các bệnh viện, nha khoa là cơ hội tốt để bạn giảm giá tiền làm răng Implant tối đa.

Cụ thể hơn về làm răng implant giá bao nhiêu tiền bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được tư vấn tốt nhất nhé!

Xem thêm: Có nên trồng răng implant để thay cho răng đã mất không?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN