Làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu chuẩn nhất – 2017

0
403

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Do tuổi già nên ông cháu bị mất khá nhiều răng khiến cho việc ăn nhai gặp không ít khó khăn. Cháu định mua hàm tháo lắp để giúp ông ăn nhai tốt hơn nhưng cháu thắc mắc không biết làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu! (Nhật Minh – Hải Phòng)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Nhật Minh đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu chuẩn nhất T2 - 20171Làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu?

Hàm răng giả tháo lắp là phương pháp trồng răng giả không cố định giúp đảm bảo việc  ăn nhai ổn định. Hàm giải tháo lắp thường được áp dụng cho những trường hợp mất nhiều răng đặc biệt là ở người cao tuổi.

Làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu chuẩn nhất?

Để biết làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu trước tiên cần biết răng giả thường có hai loại chính là răng giả bằng nhựa và răng giả bằng sứ. Mỗi loại hàm tháo lắp lại cho những đặc điểm riêng.

Để biết chi tiết nhất về giá làm răng tháo lắp bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng được xem là chuẩn nhất đến thời điểm hiện tại:

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Từ bảng gia bạn có thể thấy mức giá giữa hai loại răng khá chênh lệch, hàm răng nhựa thường có mức giá thấp hơn dao động 1 – 2 triệu. Với răng sứ tháo lắp  9 -21 triệu.

Với hàm tháo lắp bằng nhựa, loại này có thể giúp khách hàng ăn nhai bình thường, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng hàm sẽ dễ bị long rộng, không bám chắc được bảo nướu răng và dễ gây ra mùi hôi khó chịu.

Trên thực tế hàm tháo lắp  cũng sở hữu những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp phục hình răng sứ khác.

Hàm tháo lắp thường có mức chi phí thấp hơn các loại dịch vụ khác như làm cầu răng hay cấy răng implant nên giúp tiết kiệm về mặt chi phí.

Không gây kích ứng trong môi trường miệng dù được làm bằng titan hay bằng nhựa đều đảm bảo giúp việc ăn nhai dễ dàng hơn, không gây kích ứng cho nướu răng và các phản ứng phụ với cơ thể.

Dễ dàng trong  việc sử dụng, bạn có thể tháo ra lắp vào tùy theo ý muốn, dễ dàng sử dụng việc vệ sinh răng miệng cũng nhanh hơn.

Xem thêm: Trồng răng giả như thế nào để đảm bảo hiệu quả cao nhất?

 Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Nguồn: http://dentistry.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN