Làm răng giả Implant khôi phục răng chắc khỏe như răng thật

0
419
Làm răng giả Implant khôi phục răng chắc khỏe như răng thật 4

Làm răng giả Implant là cách trồng răng khôi phục lại những chiếc răng thật với độ bền chắc tối đa, ăn nhai khỏe như răng thật. Đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi muốn trồng lại răng mất.

1. Làm răng giả Implant là gì?

Làm răng giả Implant là kỹ thuật phục hình sử dụng trụ răng nhân tạo bằng chất liệu Titanium kết hợp với thân răng sứ để tạo hình răng toàn diện.

Làm răng giả Implant khôi phục răng chắc khỏe như răng thật 1

Làm răng implant tạo hình răng toàn diện

Trụ Implant làm nhiệm vụ của một chiếc chân răng như chân răng thật. Đây là chất liệu đặc biệt được cắm vào xương ổ răng, tại vị trí của chân răng thật đã mất. Trụ răng này gồm 2 phần là trụ Implant và vít abutment tạo điểm tựa và bám vít cho thân răng sứ. Thân răng sứ được tạo hình giống với chiếc thân răng thật đã mất tại vị trí cần phục hồi.

2. Tại sao nên chọn làm răng giả Implant để trồng lại răng mất?

Bạn có thể trồng lại răng mất bằng nhiều cách khác nhau nhưng không cách nào tốt hơn là làm răng giả Implant. Bởi đây là hình thức trồng răng có thể mang đến cho bạn những ưu điểm vượt trội mà các biện pháp trồng răng khác không có được. Cụ thể như sau:

* Răng có độ bền và chịu lực như răng thật

Chất liệu trụ Implant bền vững cộng với chất liệu răng sứ được nung ở nhiệt độ cao giúp tạo nên chiếc răng giả có độ bền chắc và chịu lực cao hơn cả răng thật.

* Răng có độ đàn hồi tương đối

Chất liệu sứ có độ đàn hồi tương đối tốt, giúp phản ứng lại được với lực tác động, độ cứng – mềm và nhiệt độ nóng lạnh của thức ăn.

Làm răng giả Implant khôi phục răng chắc khỏe như răng thật 2

*Tuổi thọ của răng có thể duy trì trọn đời

Đây là chiếc răng giả có thể cho bạn cơ hội duy trì răng giả dược vĩnh viễn nếu hội tụ đầy đủ các yếu tố phục hình tốt nhất.

*Tránh được việc mài răng thật khi phục hình

Do sử dụng trụ Implant đạt vào trong xương ổ làm chân răng nâng đỡ thân răng nên khi phục hình bạn không phải mài thêm bất cứ chiếc răng thật nào khác.

*Tránh được nguy cơ làm yếu các răng kế cận sau nhiều năm răng giả tồn tại.

Răng Implant tồn tại độc lập, tựa trên chính chân răng Implant nên không có ảnh hưởng nào tới các răng kế cận.

3. Hiệu quả làm răng giả Implant

Làm răng giả Implant có thể mang đến cho bạn ca phục hình răng thành công, có răng chất lượng cao, vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ lại đảm bảo được chức năng cơ bản của “bộ nhá” đó là sự ăn nhai.

Ngoài ra, răng Implant tồn tại trên cung hàm tạo cho bạn cảm giác như mang thật, tự nhiên và thoải mái. Bạn có thể tham khảo các trường hợp phục hình răng Implant cụ thể sau đây của bệnh nhân thực hiện tại Nha khoa Kim.

Làm răng giả Implant khôi phục răng chắc khỏe như răng thật 3 Làm răng giả Implant khôi phục răng chắc khỏe như răng thật 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng Implant tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Đây là những ca phục hình đem đến cho bệnh nhân sự hài lòng tuyệt đối sau thực hiện, giúp tạo răng tốt và duy trì được trong nhiều năm. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn làm răng giả Implant để trồng lại răng mất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN