Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền thì hợp lý nhất tại nha khoa

0
576
Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền thì hợp lý nhất tại nha khoa-2

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em do chiếc răng nanh của em bị sâu đục hết nên em phải nhổ đi và em muốn phục hồi bằng cầu răng sứ và em có tham khảo ở nhiều trung tâm thấy mức giá khác nhau rất nhiều nên cũng băn khoăn lắm ạ. Bác sỹ cho em hỏi là làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tại trung tâm mình ạ? Mong nhận được trả lời sớm từ bác sỹ! Thân chào (Nguyễn Như  – Hà Nội).

Chào Như!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua chuyên mục tư vấn Nha khoa KIM và cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn về “làm cầu răng sứ giá bao nhiêu” của bạn . Bác sỹ xin giải đáp như sau:

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền thì hợp lý nhất tại nha khoa-1

Làm cầu răng sứ gai bao nhiêu tiền?

1. Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Như bạn cũng biết là mỗi trung tâm có mức giá khác nhau. Ngoài chi phí dịch vụ, bên cạnh đó còn có chất lượng, quy trình thực hiện làm cầu răng sứ giá bao nhiêu là vấn đề mật thiết được rất nhiều người quan tâm.

Làm cầu răng là phương pháp phục hình răng nhanh chóng, đơn giản dựa vào quy trình kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ bằng cách tạo nên một cầu răng, 2 chiếc răng 2 bên được cho là trụ răng tác dụng nâng đỡ cho cầu răng, ở giữa 2 răng là mão răng sứ, nhằm phục hình lại chiếc răng đã mất.

Đối với trường hợp 1 chiếc răng sâu của bạn thì phải làm 1 cầu răng gồm 3 mão răng sứ khi răng 2 bên được coi là trụ răng 2 bên cần phải khỏe mạnh và chắc chắn. Nếu như sau khi thắm khám và bác sỹ thấy chiếc răng thật làm trụ của bạn không được chắc khỏe thì bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách làm cầu răng thích hợp. Qua đó, chi phí làm cầu răng sứ giá bao nhiêu sẽ được tính dựa trên tổng số răng cần làm trên cầu răng của mỗi khách hàng.

Qua bảng dịch vụ làm cầu răng sứ giá bao nhiêu của chúng tôi bạn có xem chi tiết cụ thể về răng sứ như sau:

GIÁ RĂNG SỨ

2. Tại sao làm cầu răng sứ giá bao nhiêu giá giữa các trung tâm lại khác nhau?

Ngoài ra, làm cầu răng giá bao nhiêu còn cần phải phụ thuộc vào lựa khách hàng lựa chọn loại răng sứ để áp dụng làm cầu răng. Hiện nay, tại nha khoa có 2 loại là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại, đây là 2 dòng sứ phổ biến, được đa số người dùng lựa chọn. Đặc biệt với loại răng sứ không kim loại như Cercon với tính năng vượt trội nó, giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của dòng sứ kim loại từ màu sắc răng tự nhiên như răng thật, độ bền lâu năm, không bị ánh đen khi đèn sân khấu chiếu qua, không bị đục viền nướu sau thời gian sử dụng. Khi đó, nếu bạn áp dụng làm cầu răng sứ giá bao nhiêu bằng răng sứ Cercon chắc chắn chi phí sẽ cao hơn rất nhiều so dòng sứ kim loại. Tuy nhiên, đây là ý kiến của chúng tôi và bạn có thể cân nhắc về hiệu quả, độ bền mà  lựa chọn với nhu cầu phù hợp cho mình.

Bạn nên đến trực tiếp tại nha khoa để thăm khám và tư vấn làm cầu răng sứ giá bao nhiêu chi tiết nhất có giải pháp phù hợp với mình hay gọi theo số tổng đài 19006899 để được tư vấn hỗ trợ.

Xem thêm:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN