Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu? Tiết lộ cách xác định mức giá chuẩn nhất

0
615
Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu? Tiết lộ cách xác định mức giá chuẩn nhất3

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu vẫn còn là một dấu hỏi lớn với những người chưa am hiểu các dịch vụ nha khoa, nhiều người băn khoăn không biết mức giá nào là chuẩn nhất. Để bạn yên tâm điều trị và không quá bỡ ngỡ trước cách xác định chi phí, bài viết sau sẽ tiết lộ cho bạn cách xác định mức giá chính xác nhất.

Không chỉ là cứu cánh cho những người mất răng chưa có điều kiện thực hiện các thủ thuật nha khoa cao hơn mà làm cầu răng sứ còn rất thích hợp với những người mong muốn làm răng thẩm mỹ nhanh chóng, không muốn chờ đợi lâu. Nhưng làm cầu răng giá bao nhiêu là hợp lý?

1. Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu là hợp lý? Bảng giá Nha khoa tháng 11/2016

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Qua bảng giá trên, bạn có thể thấy làm cầu răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào số răng và loại răng sứ trên cầu răng. Vậy, làm cách nào để xác định chính xác mức giá làm cầu răng sứ?

2. Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu – cách xác định mức giá chính xác nhất

Làm cầu răng hết bao nhiêu tiền được tính dựa vào số răng trên cầu răng và loại răng sứ trên cầu răng.

♦♦  Xác định giá dựa vào số răng trên cầu răng

Bảng giá trên chỉ là giá của một chiếc răng nhưng do một cầu răng phải có ít nhất 3 chiếc răng sứ, một chiếc ở vị trí răng bị mất và hai bên là hai trụ cầu nên nếu muốn tính giá tiền thì chỉ cần lấy đơn giá này nhân với số lượng răng trên cầu. Số răng càng nhiều thì mức giá sẽ càng cao. Làm cầu răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc trước nhất vào yếu tố này.

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu? Tiết lộ cách xác định mức giá chuẩn nhất1

Xác định làm cầu răng sứ giá bao nhiêu dựa vào số răng trên cầu răng

♦♦ Xác định giá dựa vào loại răng sứ trên cầu răng.

Bảng trên thể hiện rõ các mức giá cụ thể ứng với các loại răng sứ. Dựa vào đó, bạn có thể thấy, cầu răng toàn sứ có mức giá cao nhất, nhất là khi răng được chế tạo bằng phần mềm 3D Cad/cam, đem đến sự chuẩn xác trong màu sắc, hình dáng lẫn từng chi tiết nhỏ trên răng. Loại răng sứ trên cầu răng quyết định rất lớn đến việc làm cầu răng sứ bao nhiêu tiền. Do đó hãy sáng suốt lựa chọn loại sứ phù hợp.

Tổng mức giá làm cầu răng sứ thẩm mỹ sẽ bằng số lượng răng trên cầu răng nhân với giá của loại răng sứ bạn chọn.

Ví dụ, nếu bị mất 1 răng, bạn sẽ có 3 chiếc răng sứ trên cầu răng, bạn lấy giá của loại răng sứ mà bạn chọn đem nhân với 3 là sẽ ra mức giá cụ thể bạn cần phải chi trả.

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu? Tiết lộ cách xác định mức giá chuẩn nhất2

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại sứ bạn chọn

Ngoài ra, làm cầu răng bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc khá nhiều vào cơ sở nha khoa bạn chọn. Cơ sở nha khoa uy tín, có chất lượng tốt sẽ có mức giá nhỉnh hơn so với các cơ sở nha khoa thông thường nhưng mức chênh lệch không đáng kể, đổi lại, dịch vụ làm cầu răng sứ tại nha khoa đó sẽ đảm bảo chất lượng, tương xứng với những gì bạn đã bỏ ra.

Mặt khác, cơ sở nha khoa tốt cũng có thể có mức giá thấp hơn do có chính sách ưu đãi giá cả cho khách hàng. Do đó, trước khi chọn địa chỉ nha khoa, bạn cần tìm hiểu kỹ trang thiết bị, cơ sở vật chất, trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Việc tìm địa chỉ nha khoa rất quan trọng và phải đặt chất lượng lên hàng đầu, đừng bận tâm quá nhiều đến việc làm cầu răng sứ giá bao nhiêu mà bỏ qua cơ sở nha khoa uy tín.

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu? Tiết lộ cách xác định mức giá chuẩn nhất3

Đừng quan tâm quá nhiều tới mức giá mà bỏ qua cơ sở nha khoa uy tín

Một trong những địa chỉ nha khoa được đông đảo bệnh nhân “chọn mặt gửi vàng” hiện nay là Nha khoa Kim. Với các trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sỹ giỏi, Nha khoa Kim giúp bạn có những chiếc răng sứ cứng chắc, ăn nhai tốt. Bác sĩ thao tác nhẹ nhàng, tiến hành mài răng đúng kỹ thuật, hạn chế tối đa việc xâm lấn mô răng, giảm đau hiệu quả, thậm chí bạn chỉ cảm thấy hơi nhức một chút.

Bên cạnh đó, Nha khoa ứng dụng công nghệ chế tạo răng sứ Cad/ Cam hiện đại cho phép răng sứ được chế tạo ra có tính thẩm mỹ cao, giống y như răng thật. Chất liệu răng sứ tốt, lành tính được nhập trực tiếp từ nước ngoài, không gây kích ứng lên răng, an toàn với cơ thể và hoàn toàn vô trùng.

Như vậy, nếu muốn có một ca phục hình răng hoàn hảo, bạn không nên quan tâm quá nhiều đến việc làm cầu răng sứ giá bao nhiêu mà hãy để tâm nhiều hơn tới chất lượng dịch vụ, nhất là việc chọn lựa địa chỉ nha khoa uy tín. Nếu còn các thắc mắc khác, bạn vui lòng liên hệ với các phòng khám để bác sĩ tư vấn tận tình, chính xác nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN